Sinh con năm 2018 thuộc mệnh gì có tốt không? Sinh con trai gái tháng nào tốt? Xem tử vi trọn đời

Sinh con năm 2018 thuộc mệnh gì có tốt không? Sinh con trai gái tháng nào tốt? Xem tử vi trọn đời. Năm sinh: 2018 âm lịch tức là từ ngày 16/02/2018 đến 04/02/2019 theo dương lịch. Năm âm lịch: Mậu Tuất tuổi con chó – Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó vào núi. Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng. Nhiều cặp vợ chồng đặt ra rất nhiều câu hỏi về việc sinh con trong năm Mậu Tuất, không biết nên chọn thời điềm nào sinh là phù hợp nhất, mang lại may mắn cho đứa bé, cho gia đình cũng như phong thủy hợp cả với bố mẹ. Các chuyên gia về phong thủy cũng đã từng nhận định rằng, việc chọn đúng năm đúng tháng để sinh em bé dù là trai hay gái cũng rất quan trọng vì nếu “sai một li, đi một dặm” bởi bất cứ năm tuổi nào cũng mang tính quyết định tới vận mệnh, tới đường công danh sự nghiệp về sau của chính đứa bé cũng như gia đình. Để giúp bạn hiểu hơn về những ý nghĩa mang tính quy luật muôn đời này, mời tham khảo bài viết bên dưới.Các chuyên gia về phong thủy cũng đã từng nhận định rằng, việc chọn đúng năm đúng tháng để sinh em bé dù là trai hay gái cũng rất quan trọng vì nếu “sai một li, đi một dặm” bởi bất cứ năm tuổi nào cũng mang tính quyết định tới vận mệnh, tới đường công danh sự nghiệp về sau của chính đứa bé cũng như gia đình. Để giúp bạn hiểu hơn về những ý nghĩa mang tính quy luật muôn đời này, mời tham khảo bài viết bên dưới. Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu xem sinh con năm 2018 tháng nào tốt không nhé!

Mục lục

Vân mệnh con khi sinh vào năm 2018 như thế nào?

Đường tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng nầy; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy; thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy; thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

Công danh sự nghiệp bé sinh năm Mậu Tuất 2018

Sinh con tuổi Mậu Tuất 2018 có tốt không?

Sinh con năm 2018 có tốt không? Sinh con trai gái tháng nào tốt?

Sinh năm 2018 mệnh gì? màu gì?

Chúng tôi xin trả lời cho câu hỏi “ Người sinh năm 2018 mệnh gì? Hợp màu nào?” như sau: Năm 2018 mệnh gì?

Nam sinh năm 2018 mệnh gì?

Cung Mệnh:

Cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.

Hướng tốt:

Hướng xấu:

Người mệnh mộc hợp với tuổi nào, mệnh nào nhất? Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời,… thuộc hành Mộc (tương sinh- tốt). Các màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa (tương vượng- tốt). Màu sắc kỵ: Màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy (Tương khắc- xấu). Con số hợp tuổi: 3, 4, 9.

Nữ sinh năm 2018 thuộc mệnh gì?

Cung mệnh:

Càn Kim, Tây Tứ mệnh.

Hướng tốt:

Hướng xấu:

Màu sắc hợp: Màu . Các màu vàng, nâu,… thuộc hành Thổ (tương sinh- tốt). Các màu trắng, kem,  bạc,… thuộc hành Kim (Tương vượng- Tốt) Kỵ các màu:  Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa ( Tương khắc- xấu) Con số hợp tuổi: 6, 7, 8.

Tính cách vận mệnh người tuổi Tuất năm 2018 theo từng tháng sinh

Tháng 1 âm lịch

Tháng 2 âm lịch

Tháng 3 âm lịch

Tháng 4 âm lịch

Tháng 5 âm lịch

Tháng 6 âm lịch

Tháng 7 âm lịch

Tháng 8 âm lịch

Tháng 9 âm lịch

Tháng 10 âm lịch

Tháng 11 âm lịch

Tháng 12 âm lịch

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt nhất?

Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu. Do đó các tháng tốt 1,2,3,10,11,12

BẢN MỆNHVượngTướngHưuTử
KimThuTứ QuýĐôngXuânHạ
MộcXuânĐôngHạTứ QuýThu
ThuỷĐôngThuXuânHạTứ Quý
HoảHạXuânTứ QuýThuĐông
ThổTứ QuýHạThuĐôngXuân

Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12. Mùa Xuân: 1-3 ;  Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12(Lưu ý là tính theo âm lịch). Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất. Người sinh năm Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh. Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh.

Cách xem tử vi con có hợp với bố mẹ hay không

Con sinh ra tam hợp/lục hợp/tam hội với cha/mẹ:

Con có thể là: Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Kết hợp 2 yêu cầu trên thì theo nguyên tắc 1: Sinh con năm 2018 (Tuất), 2019 (Hợi). Nguyên tắc 2: Sinh con năm Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Theo nguyên tắc phân tích của người xưa, ngũ hành của con sinh cho bố mẹ thì đứa trẻ đẻ ra sẽ dễ nuôi hơn, bố mẹ đỡ vất vả. Từ đó dễ được thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Điều này không phải là ngũ hành của con hợp thì con thành tổng thống, thiên tài. Trường hợp của bạn, ngũ hành của bố sinh cho con thì con được lợi, dễ nuôi nhưng bố sẽ vất vả hơn một chút, phải hy sinh nhiều hơn, chứ không có gì đáng phải lo lắng.

Điều cần chú ý ở đây nữa là việc tư vấn này chỉ mang tính tham khảo. Dù theo học thuyết nào cũng chỉ nhằm giúp vợ chồng cân đối tính toán lại kế hoạch sinh đẻ cho hợp lý, chứ không phải không hợp thì bỏ đi như nhiều người nghĩ. Vấn đề với bạn là nếu chọn được con thứ hai hợp tuổi cha mẹ thì lại phải chờ khá lâu. Do đó, bạn cũng cần cân nhắc lại cho phù hợp với thực tế cuộc sống của mình. Trường hợp nào cũng có cách hóa giải.

Xem tử vi trọn đời cho bé trai sinh năm 2018 Mậu Tuất

Dự báo tử vi nam mang tuổi Mậu Tuất qua các năm:

Dự báo tử vi tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 (Nữ mạng):

Dự báo tử vi nữ mang tuổi Mậu tuất sinh năm 2018:

Sinh con năm 2018 có tốt không và nếu sinh bé trai hay bé gái thì nên chọn tháng sinh nào là tốt, là phù hợp nhất, tất cả đã được giải thích rõ ràng trên đây, rất hi vọng sau khi nghiên cứu và tìm đọc thật kĩ từng vấn đề, từng nội dung quan trọng các bậc phụ huynh đã biết được đâu là việc mình cần phải làm trong năm tới nếu đang có ý định chuẩn bị lên kế hoạch sinh em bé vào năm Mậu Tuất. Như bạn đã biết, loài vậy nuôi là con chó thường rất chung thành với chủ nên bé trai hay bé gái nào sinh vào năm này cũng khá là tuyệt vời nhưng điều quan trọng là bố mẹ cần chọn một thời gian lý tưởng phù hợp nhất để mang thai và sinh con. Tuy nhiên lá số tử vi bé tuổi Mậu Tuất 2018 chỉ mang tính tham khảo. Mong rằng, các ông bố bà mẹ sẽ sớm cho ra đời một chú “chó con” thật dễ thương và đáng yêu, cân bằng hòa hợp với gia đình. Đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Mẹ - Bé - Tags: