Sinh con năm 2019 thuộc mệnh gì có tốt không? Hợp với bố mẹ tuổi nào nhất?

Sinh con năm 2019 mệnh gì có tốt không? Hợp với bố mẹ tuổi nào nhất? là những thắc mắc đang được nhiều ông bố bà mẹ quan tâm vì không biết liệu rằng sinh con trai gái tuổi Mậu Tuất có thực sự mang lại may mắn hay không, nên hay không nên sinh con vào thời điểm này. Trước những trăn trở ấy của nhiều cặp vợ chồng trẻ đang chuẩn bị lên kế hoạch có baby, tiện đây chúng tôi cũng xin cung cấp thêm cho bạn một vài mẹo hay, cộng thêm kiến thức sinh con căn bản khoa học nhất để mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc chọn đúng năm sinh, mùa sinh, tháng sinh, giờ sinh, tuổi sinh như nào cho phù hợp, tránh phạm phải tam tai làm ảnh hưởng tới tương lai, gia đạo sau này. Sinh con 2019 tuổi Mậu Tuất, tuổi con chó mang mệnh Mộc nên hầu hết tính tình bé trai bé gái đều có điểm chung là thẳng thắng, trung thực & cũng theo tính toán thì nên sinh con vào 3 tháng đầu năm hoặc 3 tháng cuối năm mới tốt đẹp nhất. Và để có cái nhìn tổng quan hơn về sinh con tuổi Mậu Tuất hợp với bố mẹ tuổi nào, không hợp tuổi nào, kiến thức bên dưới sẽ giúp bạn gỡ rối mọi khúc mắc.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi nghiên cứu xem sinh con 2019 thuộc mệnh gì có tốt khôngsinh con tuổi Mậu Tuất hợp với bố mẹ tuổi nào nhất nhé!

Mục lục

1. Sinh con năm 2019 thuộc mệnh gì?

Năm 2019 là năm Mậu Tuất tuổi con chó và có mệnh ngũ hành là Mộc, nếu quý khách đang có ý định xem xét làm nhà, cưới xin hoặc sinh con vào năm này thì có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

Thông tin chung về năm 2019

Tính cách chung của bé trai bé gái tuổi Mậu Tuất

Nam sinh năm 2019 mệnh gì?

* Hướng tốt:

* Hướng xấu:

Sinh con năm 2019 thuộc mệnh gì có tốt không? Hợp với bố mẹ tuổi nào nhất?

Nữ sinh năm 2019 mệnh gì?

* Hướng tốt:

* Hướng xấu:

Tuổi Tuất nếu gặp được thầy giỏi, quý khách hiền thì tiền đồ sẽ tốt đẹp. Họ phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên và công tác xã hội. Họ cũng phù hợp với những ngành nghề đem lại niềm vui cho người khác như trang điểm, cắt tóc hay thầy thuốc.

2. Sinh con trai gái năm 2019 tuổi Mậu Tuất không nên đặt tên gì?

Ngày xưa, khi đặt tên con, các cụ thường đệm Văn cho con trai và Thị cho con gái giúp người khác phân biệt được giới tính của con người ngay trong cái tên gọi. Đây là một quan niệm từ thời phong kiến, rằng con trai lo việc văn chương đèn sách, con gái thì đảm đang việc chợ búa, nội trợ. Ngày nay đã hình thành nhiều xu hướng đặt tên con mới nghe rất hay, độc đáo và lạ. Tuy nhiên, tùy theo quan điểm của mỗi người mà chọn tên khác nhau cho con. Nên nhớ đừng đặt tên ngược giới tính khiến trẻ sau này phải chịu nhiều phiền hà, rắc rối.

Tránh đặt những cái tên mà khi ghép các chữ cái đầu tiên của họ, đệm, tên vào lại thành một từ có nghĩa xấu, có nghĩa xui xẻo hoặc có thể khiến bạn bè trêu đùa. Theo chúng tôi, tên được đặt ra vốn dĩ là để gọi nhau và phân biệt người này với người kia. Nếu bạn đặt cho con những cái tên khó gọi về ngữ âm hoặc trúc trắc về thanh âm thì vừa gây khó khăn cho người gọi tên cũng như gia tăng nguy cơ tên con mình sau này sẽ bị gọi không đúng với tên “chính chủ”.

Tên bé khó phân biệt nam nữ: Ví dụ: con gái tên Minh Thắng, con trai tên Thái Tài, Xuân Thủy… Tên theo thời cuộc chính trị, mang màu sắc chính trị, Tên cầu lợi, quá tuyệt đối, quá cực đoan hoặc quá nông cạn: Không nên dùng những từ cầu lợi (như Kim Ngân, Phát Tài…), làm cho người khác có cảm giác đó là sự nghèo nàn về học vấn.

Không nên đặt tên tuyệt đối quá: (Như Trạng Nguyên, Diễm Lệ, Bạch Tuyết…) sẽ tạo thành gánh nặng cả đời cho con. Không nên đặt tên cuồng tín, nông cạn quá, ví dụ đặt tên là Vô Địch, Vĩnh Phát… Đặt tên gọi tuyệt đối quá, cực đoan quá sẽ làm cho người khác không có ấn tượng tốt.

Không nên đặt tên cho con theo dạng cảm xúc: Vd: Đặt tên là Vui thì khi chết, họ hàng hang hốc sẽ khóc vật vã mà la to: “Vui ơi là Vui!” …. Tên có nghĩa khác ở tiếng nước ngoài, Tên dính đến theo scandal, Tên dễ đặt nickname bậy/Tên dễ bị chế giễu khi nói lái. Khi đặt tên cho con tuổi Tuất, các bậc cha mẹ nên chọn tên cho con nằm trong các bộ Thủ tốt và tránh đặt tên cho con nằm trong các bộ Thủ xung khắc với từng tuổi. Cụ thể như sau:

Theo địa chi, Tuất và Mão là đối xung, Tuất và Dậu là lục hại. Mão thuộc phương Đông, tuất thuộc phương Tây, Đông và Tây đối xung nên những chữ như: Đông, Nguyệt… theo chúng tôi, bạn không nên dùng để đặt tên cho người tuổi tuất. Các chữ thuộc bộ Mão, Nguyệt, Khuyển, Tuất cũng cần tránh. Ví dụ như: Trạng, Do, Hiến, Mậu, Thành, Thịnh, Uy, Liễu, Miễn, Dật, Khanh, Trần, Bằng, Thanh, Tình, Hữu, Lang, Triều, Kỳ, Bản…

Theo ngũ hành, Tuất thuộc hành Kim; nếu Kim hội với Kim thì sẽ dễ gây phạm xung không tốt. Do vậy, những chữ thuộc bộ Kim hoặc có nghĩa là “Kim” như: Ngân, Linh, Chung, Trân, Thân, Thu, Tây, Đoài, Dậu… không thích hợp với người cầm tinh con Tuất.

Tuất không phải là động vật ăn thịt nên những chữ thuộc bộ Tâm (tim), Nhục (thịt) đều không thích hợp. Do vậy, tên của người tuổi tuất không nên có các chữ như: Tất, Nhẫn, Chí, Trung, Niệm, Tư, Hằng, Ân, Cung, Du, Huệ, Ý, Từ, Tuệ, Năng, Hồ, Hào, Dục…

Khi chó lớn thường bị giết thịt hoặc làm đồ tế. Do đó, tên của người tuổi tuất cần tránh những chữ thuộc bộ Đại, Quân, Đế, Vương như: Phu, Giáp, Dịch, Kỳ, Hoán, Ngọc, Mân, San, Châu, Trân, Cầu, Lý, Hoàn, Thụy…

Những hình thể của chữ Hán, những chữ có chân (phần dưới – theo kết cấu trên dưới của chữ) rẽ ra như: Hình. Văn, Lượng, Nguyên, Sung, Miễn, Tiên, Cộng, Khắc, Quang, Luyện… đều không tốt cho vận mệnh và sức khỏe của người tuổi Tuất bởi khi chân chó bị rẽ là lúc nó ốm yếu, thiếu sức sống.

Ngoài ra, người tuổi tuất cũng không hợp với những tên gọi có nhiều chữ Khẩu như: Phẩm, Dung, Quyền, Nghiêm, Ca, Á, Hỉ, Cao…bởi chúng có thể khiến họ bị coi là kẻ lắm điều, gây nhiều thị phi không tốt cho vận mệnh của họ. Hơn nữa, tên của người tuổi tuất cũng cần tránh những chữ như: Mịch, Thị, Lực, Thạch, Nhân, Hổ, Thủ, Thủy, Tý, Hợi, Bắc, Băng…bởi chúng dễ gây những điều bất lợi cho vận mệnh và sức khỏe của chủ nhân tên gọi đó.

Sinh con năm 2019 thuộc mệnh gì có tốt không? Hợp với bố mẹ tuổi nào nhất?

3. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2019 là đẹp nhất?

“Ngũ hành” chính là yếu tố quyết định được cân nhắc đầu tiên khi tất cả các cặp vợ chồng muốn chọn năm sinh con. Quy luật này rất đơn giản và dễ nhớ, đó chính là: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim

Mệnh có ý nghĩa nuôi dưỡng, thúc đẩy sự phát triển của mệnh Mộc là mệnh Thủy. Người mệnh Thủy không những hợp với người mệnh Mộc, sự kết hợp của hai mệnh này ắt sinh vận khí tốt, mọi điều tốt lành không ngừng sinh sôi nảy nở.

Theo tử vi,bố mẹ thuộc tuổi tuổi Dần (con Cọp) và tuổi Ngọ (con Ngựa) mà sinh con vào năm 2019 sẽ đại hợp, tốt cho cả gia đình, mọi việc đều gặp bình an, may mắn. Ngoài ra, bố mẹ tuổi Tý, Hợi, Tuất, Mão cũng lợi đủ đường nếu đón “cún con” vào năm tới. Cụ thể, em bé sinh ra sẽ như Thần Tài đến nhà, con không chỉ thông minh, tài trí mà còn tương trợ cho vận khí của bố mẹ càng ngày càng tốt đẹp, từ công việc cho đến tình cảm gia đình đều suôn sẻ như ý.

* Chú ý: Tuổi Tuất khắc với tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Mùi nên những bố mẹ thuộc con giáp này nên đợi đến năm khác sinh con sẽ tốt hơn.

Sinh con năm 2019 thuộc mệnh gì có tốt không? Hợp với bố mẹ tuổi nào nhất?

4. Cách xem tử vi con trai gái có hợp với bố mẹ hay không?

Con sinh ra tam hợp/lục hợp/tam hội với cha/mẹ:

=> Con có thể là: Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Kết hợp 2 yêu cầu trên thì theo nguyên tắc 1: Sinh con năm 2019 (Tuất), 2019 (Hợi). Nguyên tắc 2: Sinh con năm Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Theo nguyên tắc năm 2019 mệnh gì phân tích của người xưa, ngũ hành của con sinh cho bố mẹ thì đứa trẻ đẻ ra sẽ dễ nuôi hơn, bố mẹ đỡ vất vả. Từ đó dễ được thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Điều này không phải là ngũ hành của con hợp thì con thành tổng thống, thiên tài.

Trường hợp này, ngũ hành của bố sinh cho con thì con được lợi, dễ nuôi nhưng bố sẽ vất vả hơn một chút, phải hy sinh nhiều hơn, chứ không có gì đáng phải lo lắng.

Điều cần chú ý ở đây nữa là việc tư vấn này chỉ mang tính tham khảo. Dù theo học thuyết nào cũng chỉ nhằm giúp vợ chồng cân đối tính toán lại kế hoạch sinh đẻ cho hợp lý, chứ không phải không hợp thì bỏ đi như nhiều người nghĩ.

Vấn đề là nếu chọn được con thứ hai hợp tuổi cha mẹ thì lại phải chờ khá lâu. Vì vậy, bạn cũng cần cân nhắc lại cho phù hợp với thực tế cuộc sống của mình. Trường hợp nào cũng có cách hóa giải.

Với những kiến thức mới mẻ và chính xác nhất về sinh con năm 2019 thuộc mệnh gì, có tốt không & hợp với bố mẹ tuổi nào như chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đây, hi vọng đã phần nào giúp các cặp vợ chồng có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt từ cách xem tuổi, xem vận mệnh, thời điểm sinh con sao cho hợp lý, tránh phạm phải một số điều kiêng kỵ theo luật phong thủy. Sinh con là thiên chức của người phụ nữ, là niềm mong mỏi hạnh phúc của các ông bố bà mẹ nên việc mang lại cho con một nền tảng tương lai, vận số tốt nhất về sau là lẽ tất yếu. Năm Mậu Tuất theo dự báo sẽ là một năm may mắn và thịnh vượng nên sinh con trai 2019, sinh con gái 2019 sẽ đem tới nhiều tài lộc cho gia đình nhưng cũng cần phải xem xét, cân nhắc tới việc hợp tuổi, hợp thời nếu không sẽ phạm phải một số điều kiêng kỵ không nên gây xung đột mâu thuẫn trong gia đạo. gonhub.com chúc bạn xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status