Sinh con năm 2019 Đinh Dậu thuộc mệnh gì? tháng nào tốt nhất cho bố mẹ?

Sinh con năm 2019 Đinh Dậu tháng nào tốt đang là thắc mắc cung của hầu hết các cặp vợ chồng trẻ, những người luôn tuân theo các quy luật phong thủy ngũ hành âm dương, không muốn mọi điều xui rủi có thể xảy ra cho con cái cũng như gia đình của mình thường rất quan tâm tới vấn đề này. Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Tiểu hung là từ dùng để ám chỉ tuổi của con không hợp, xung khắc với bố mẹ còn đại hung là chỉ bố mẹ không hợp tuổi với con cái. Còn theo quan niệm của nhiều người, việc sinh con nên thuận theo yếu tố tự nhiên là hợp lý nhất, đâu cần cứ phải o ép giờ giấc năm sinh mà ảnh hưởng tới tâm lý. Vậy tóm lại, nên hay không trong việc chọn tháng sinh tốt nhất cho năm Đinh Dậu? Và nếu nên thì đâu mới là thời điểm đúng đắn nhất để thuận lợi mọi đàng?Hãy cùng Big.com chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết bên dưới đây để trả lời cho câu hỏi sinh con năm Đinh Dậu tháng nào là tốt nhất nhé!

Mục lục

Sinh năm 2019 tuổi con gì?

Người sinh năm 2019 âm Lịch thuộc tuổi đinh dậu, mệnh Hỏa, nam cung Khẩn Thủy, nữ cung Cấn Thổ sinh vào đầu năm thì có sức khỏe tốt, sinh vào cuối năm công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, còn xung khắc hay không còn tùy vào số mệnh của từng người.

Sinh con năm 2019 Đinh Dậu thuộc mệnh gì?

Năm 2019 sắp tới rồi, bạn đã biết thông tin về 2019 mệnh gì? Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu chi tiết tại bài viết này nhé. Năm âm lịch: Đinh Dậu (tức Tuổi Dậu – Độc Lập Chi Kê – Con gà). Mệnh ngũ hành: Sơn hạ Hoả ( tức mệnh Hỏa – Lửa chân núi).

Sinh con gái năm 2019 thuộc mệnh gì?

Cung mệnh:

Cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh.

Hướng tốt:

Màu sắc hợp: Màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh- tốt). Các màu vàng, nâu,…thuộc hành Thổ (tương vượng- tốt). Con số hợp tuổi: 2, 5, 8, 9.

Sinh con trai năm 2019 thuộc mệnh gì?

Cung Mệnh: Khảm Thủy Hướng tốt:

Hướng xấu:

Màu sắc hợp: Màu trắng, kem,  bạc,…thuộc hành Kim (tương sinh- tốt). Các màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy (tương vượng- tốt). Theo Big.com nhận thấy, Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ(Tương khắc- xấu). Con số hợp tuổi: 1, 6, 7.

Bí quyết để sinh con trai như ý muốn vào năm 2019

Càng quan hệ gần ngày rụng trứng, khả năng sinh con trai càng cao, vì tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng gặp trứng để thụ thai. Còn quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Thế nhưng cái khó ở đây là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không dễ dàng vì đa số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

Sinh con năm Đinh Dậu 2019 thuộc mệnh gì? tháng nào tốt? phần 1

Sinh con năm 2019 Đinh Dậu vào ngày tháng nào là tốt nhất?

Sinh con năm 2019 tháng nào là tốt nhất?

Người tuổi Dậu thường cũng chính là con người thật của họ. Không có quá nhiều điều bí ẩn trong tính cách của con giáp này: Họ không quá phức tạp, cũng chẳng quá sâu xa; nói đúng hơn họ rất thẳng thắn và cởi mở.

Sinh con năm Đinh Dậu 2019 thuộc mệnh gì? tháng nào tốt? phần 2

Những tháng trên đây là những tháng âm lịch của năm ĐInh Dậu. Tử vi của các bé sinh năm Đinh Dậu không chỉ phụ thuộc vào tháng sinh mà còn chịu ảnh hưởng nhiều bởi ngày sinh và giờ sinh. Vậy nên với những bố mẹ có con sinh vào tháng chưa tốt không phải lo lắng nhiều. Điều tốt nhất là con sinh ra được mẹ tròn con vuông.

Sinh con năm 2019 ngày nào là tốt nhất?

Sinh con năm Đinh Dậu 2019 thuộc mệnh gì? tháng nào tốt? phần 3

Sinh con năm Đinh Dậu 2019 tháng nào tốt nhất cùng với những thông tin liên quan thật cụ thể mà chúng tôi đã vừa trình bày cho bạn một cách chi tiết ở trên đây, hi vọng các cặp vợ chồng đang có ý định có em bé trong năm nay có thể chủ động hơn trong mọi việc, nắm rõ được các quy luật ngũ hành âm dương theo phong thủy thì chắc chắn việc sinh em bé sẽ diễn ra một cách suôn sẻ đúng như ý muốn. Con cái hợp tuổi với bố mẹ và ngược lại không chỉ mang tới sự ấm no, sung túc cho cả gia đình mà còn đem lại nhiều điều may mắn cho tương lai của các bé về sau, cũng như một cái tên hay đặt cho con thì sinh đúng tháng đúng thời điểm cũng mang lại nhiều ý nghĩa rất quan trọng. Vậy nên, cha mẹ nào cũng cần có sự cân nhắc tới vấn đề này nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com.

Mẹ - Bé - Tags: