Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi nên chọn tháng nào tốt và ý nghĩa nhất

Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi nên chọn tháng nào tốt và ý nghĩa nhất là câu hỏi mà rất nhiều bậc cha mẹ khi có ý định sinh con trong năm 2019 sắp tới băn khoăn. Bên cạnh những nỗi lo như đặt tên con sinh năm 2017, sinh con theo ý muốn năm 2017, việc chọn thời điểm sinh con vào tháng nào, mùa nào trong năm cũng là vấn đề khiến nhiều mẹ “đau đầu”. Cùng gonhub.com tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được nên chọn lựa thời điểm nào để sinh con nhé.

Năm 2019 là năm gì

Sinh con năm 2019 Kỷ Hợi nên chọn tháng nào tốt và ý nghĩa nhất

Sơ lược về mệnh của bé gái sinh năm 2019

Cung mệnh: Cung Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh.

Hướng tốt:

Hướng Đông Bắc – Phục vị (Được sự giúp đỡ)

Hướng Tây Bắc – Thiên y (Gặp thiên thời được che chở)

Hướng Tây – Diên niên (Mọi sự ổn định)

Hướng Tây Nam – Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn)

Màu sắc hợp: Màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa (tương sinh – tốt). Các màu vàng, nâu,… thuộc hành Thổ (tương vượng – tốt).

Con số hợp tuổi: 2, 5, 8, 9

Sơ lược về mệnh của bé trai sinh năm 2019

Cung Mệnh: Khảm Thủy

Hướng tốt:

Hướng Đông – Thiên y (Gặp thiên thời được che chở)

Hướng Nam – Diên niên (Mọi sự ổn định)

Hướng Đông Nam – Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn)

Hướng Bắc – Phục vị (Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu:

Hướng Đông Bắc – Ngũ qui (Gặp tai hoạ)

Hướng Tây Bắc – Lục sát (Nhà có sát khí)

Hướng Tây – Hoạ hại (Nhà có hung khí)

Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh( Chết chóc)

Màu sắc hợp: Màu trắng, kem, bạc,… thuộc hành Kim (tương sinh – tốt). Các màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy (tương vượng – tốt).

Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ (Tương khắc – xấu).

Con số hợp tuổi: 1, 6, 7

Người sinh năm 2019 tháng nào tốt

Tháng 1/2019: Người tuổi Hợi sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

Vận số các bé sinh vào tháng giêng năm 2019: Là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Có số ít của nhưng sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi. Cần đề phòng những sự cố bất thường có thể xảy ra.

Tháng 2/2019: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.

Vận số các bé sinh tháng 2/2019: Sinh vào tiết Kinh Trập, rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Tháng 3/2019: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Vận mệnh các bé sinh tháng 3/2019: Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.

Tháng 4/2019: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

Những bé sinh vào tháng 4/2019 là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, đánh Đông dẹp Bắc, uy phong lẫy lừng. Có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng.

Tháng 5/2019: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Tháng 6/2019: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời. Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có. Có thể làm nên sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

Tháng 7/2019: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

Tóm lại, nếu bạn sinh con vào tiết Lập Thu thì bé sẽ là người trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mạnh dạn mưu trí hơn người. Số có danh lợi song toàn, tiểu nhân khó lòng mưu hại.

Tháng 8/2019: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

Các bé sinh vào tháng 8/2019 sẽ là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Số du ngoạn bốn biển, hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo sẽ rất thành công.

Tháng 9/2019: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Các bé sinh tháng 9 năm 2019 là người quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự như ý, phú quý giàu sang, thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Tháng 10/2019: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Nếu bạn sinh con vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng không chịu xông pha, số khó thành công trong sự nghiệp.

Tháng 11/2019: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.

Người sinh vào tháng 11/2019 có số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng uổng công vô ích.

Tháng 12/2019: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

Các bé sinh năm 2019 sẽ là người chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Chọn tháng sinh con có ý nghĩa như thế nào

Theo triết học Đông Phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ Hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ Hành của con. Thiên Can, Địa Chi của cha mẹ hợp với Thiên Can, Địa Chi của con. Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu Hung, cha mẹ không hợp với con là Đại Hung. Do đó cần tránh Đại Hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu Hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con.

Để biết sinh con năm 2019 Kỷ Hợi nên chọn tháng nào tốt nhất các mẹ hãy chú ý tham khảo bài viết trên đây của gonhub.com nhé. Hãy tham khảo và chọn lựa thời điểm phù hợp để mang thai và sinh con vào thời điểm mong muốn. Chúc các cặp vợ chồng đón được “chú gà vàng” như mong ước.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status