Scry.info Coin (DDD) là gì? Cập nhật kiến thức về tiền điện tử DDD Coin

Scry.info Coin (DDD) là gì? Cập nhật kiến thức về tiền điện tử DDD Coin nhanh chóng, chuẩn mực, đầy đủ và chính xác nhất để những đối tượng sắp sửa đăng ký tham gia có thêm điều kiện mở rộng hiểu biết trước xu hướng phát triển đồng Coin này. Scry.info Coin cũng được xây dựng trên một nền tảng Blockchain hiện đại tương tự như các mô hình tiền điện tử trước đây mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn tham khảo trải nghiệm trước. Ngoài ra DDD Coin hội tụ đầy đủ mọi tính năng điển hình như là một nền tảng giao dịch định lượng, là nơi cung cấp nguồn dữ liệu đáng tin cậy đến cho người dùng và đồng thời cũng tạo ra một thư viện giàu tiềm năng cho các công cụ phát triển. Bấy nhiêu đó cũng đủ thấy được sự tiến bộ vượt trội của ứng dụng tiền điện tử này, phải không nào?

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tổng hợp nhanh những thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Scry.info Coin (DDD) là gì ngay sau đây nhé!

Mục lục

Scry.info Coin (DDD) là gì? Tổng hợp kiến thức cần biết về đồng tiền điện tử DDD Coin

1. Scry.info Coin (DDD) là gì?

Scry.info (DDD) là nền tảng trao đổi dữ liệu định lượng (là những dữ liệu đã được xử lý sau khi được thu thập) được phát triển bằng công nghệ blockchain đầu tiên trên thế giới với mục đích lưu trữ, xác thực, chia sẻ, đánh giá, phân tích và giao dịch các dữ liệu chất lượng và đáng tin cậy cho nhiều lĩnh vực thông qua các hợp đồng thông minh và được xác minh tính chính xác của dữ liệu đó bởi một lượng lớn người dùng trên nền tảng.

Scry.info Coin (DDD) là gì? Cập nhật kiến thức về tiền điện tử DDD Coin

Dựa trên các hợp đồng thông minh được tích hợp sẵn, Scry.info sẽ sắp xếp các dữ liệu có trong nền tảng theo những tiêu chí nhất định để mọi người dùng trong nhiều lĩnh vực có thể dễ dàng tìm thấy chúng, cũng như cho phép người dùng có thể truy cập, hay giao dịch và chia sẻ các dữ liệu có trên nền tảng. Scry.info cũng cho phép người dùng tuỳ chỉnh các dữ liệu cho từng sự kiện cụ thể để có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như thể thao, giải trí, nông nghiệp, thị trường tài chính và thị trường khác….

Token DDD là đồng tiền kỹ thuật số chính của Scry.info và nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trả phí cho việc mua dữ liệu, hay là truy cập vào nền tảng, hoặc nhận được những phần thưởng nhất định cho những thành viên hoạt động tích cức của nền tảng.

2. Lịch sử và lộ trình phát triển của Scry.info

3. Đội ngũ phát triển của Scry.info Coin

Đội nhóm phát triển của dự án Scry.info gồm rất nhiều chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thành viên chủ chốt của dự án gồm:

Scry.info Coin (DDD) là gì? Cập nhật kiến thức về tiền điện tử DDD Coin

Ngoài ra còn rất nhiều thành viên khác, các bạn có thể theo dõi tại website chính thức của dự án nhé.

4. Scry.info hoạt động như thế nào?

Scry.info hoạt động thông qua ba giao thức được nền tảng phát triển có tên CABSI, ISCA, SQS. Trong đó nhiệm vụ của CABSI là gắn thẻ của các dữ liệu của các ngành công nghiệp khác nhau trong Scry.info để tạo thành các hợp đồng thông minh, giúp cho việc xây dựng các DAPP cần thiết. ISCAP là giao thức tự động hóa proxy, có nhiệm vụ đóng gói cho dữ liệu đã được gắn CABSI dựa trên các mô tả và thông tin cụ thể để tạo ra một cấu trúc chung. Sau đó thì hệ thống truy vấn Scry (SQS) sẽ tìm kiếm các nguồn dữ liệu có trong hợp đồng và chuyển cho người nhận.

5. Các tính năng và đặc điểm của Scry.info Coin

Scry.info có ba tính năng chính. Các tính năng này bao gồm:

6. Mua bán DDD Coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng DDD coin tại nhiều 3 sàn giao dịch gồm Gate.io, Lbank và OTCBTC qua các cặp DDD/USDT, DDD/BTC và DDD/ETH là chủ yếu.

Scry.info Coin (DDD) là gì? Cập nhật kiến thức về tiền điện tử DDD Coin

7. Lưu trữ đồng DDD Token ở ví nào?

Hiện tại DDD là một token ERC20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ chiếc ví tiền nào hỗ trợ ERC20đang được dùng phổ biến bây giờ gồm MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken hay Metamask

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ DDD trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

8. Tỷ giá của đồng tiền ảo DDD Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số DDD được niêm yết trên Coin Market Cap từ đầu tháng 1/2018 với giá ban đầu là 0.15 USD/1 coin. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này thì giá đồng tiền mã hóa DDD là 0.38 USD/1 coin.

Scry.info Coin (DDD) là gì? Cập nhật kiến thức về tiền điện tử DDD Coin

Hiện tại đồng tiền điện tử DDD có tổng vốn hóa đang là hơn 114 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 1.8 triệu USD. Số coin được phát hành là 1.000.000.000 DDD, số coin đang được khai thác là 300.056.960 DDD. Bạn có thể xem tỷ giá DDD Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Nếu bạn đang muốn tự mình tạo ra nhiều những nguồn thu, những cơ hội mới để tiếp cận dễ dàng với mọi dịch vụ đầy tiện ích của một loại hình đồng tiền điện tử nào đó thì trước tiên hãy cân nhắc thật kĩ, tìm hiểu kĩ xem Scry.info Coin (DDD) là gì để chủ động điều chỉnh, hoạch định đúng hướng đi sắp tới. DDD Coin cũng tương tự như các nền tảng khác, tức là cũng chứa đựng không ít tiềm năng khai thác mà buộc người dùng phải trực tiếp tham gia thì mới hiểu rõ, nắm rõ ngọn ngành. Hi vọng, nội dung bài viết này sẽ góp phần hỗ trợ hiệu quả cho từng đối tượng cá nhân. Gonhub.com chúc các bạn thành công.

Kiến thức - Tags: , ,