Nên dùng bỉm Goon và Merries?

Bỉm Merrry chắc chắn hơn, có nhiều size từ nhỏ đến lớn, bỉm Goon nội địa Nhật Bản chỉ có size lớn, thấm hút tốt, mềm, mỏng, chống hăm tốt hơn & giá cũng mềm hơn so với Merries.

Bỉm Goon và bỉm Merries là 2 dòng bỉm cao cấp của Nhật được ưa chuộng trên thị trường bỉm tã Việt cũng như thế giới.

Nên dùng bỉm Goon và Merries?

Vậy giữa bỉm Goon và bỉm Merries, thì bỉm loại nào dùng tốt hơn? Loại nào thì rẻ hơn?,… là những câu hỏi mà nhiều mẹ vẫn hay thắc mắc, nhất là với những mẹ lần đầu làm mẹ, chưa có kinh nghiệm trong việc chọn tã, bỉm cho bé.

Sau khi khảo sát thực tế và lấy ý kiến đánh giá của các mẹ đã từng sử dụng 2 dòng bỉm trên, pgdcangio.edu.vn sẽ so sánh 2 dòng bỉm này, để các mẹ có cái nhìn khách quan và từ đó lựa chọn cho bé nhà mình dòng bỉm phù hợp nhất nhé!

Reviews bỉm Merries  vs bỉm Goon Nhật Bản

1/ Đánh giá khả năng ngăn ngừa hăm tã

Bỉm Merries Nhật làm từ chất liệu bông 100% tự nhiên, thấm hút cực tốt, thoáng khí, có bổ sung vitamin E, có khả năng khử mùi hôi, an toàn cho làn da vốn nhạy cảm của bé nên chống hăm cực tốt.

Nên dùng bỉm Goon và Merries?

100% các mẹ sử dụng bỉm Merries cho bé đều gật đầu công nhận rằng: “Dùng Merries chẳng bao giờ lo con bị hăm tã cả. Nếu bé có dấu hiệu bị hăm tã khi đang dùng các loại bỉm thường mà chuyển qua dùng bỉm Merries thì sẽ loại bỏ được hoàn toàn những dấu hiệu ấy”

Bỉm Goon nội địa chất lượng cũng không kém gì Merries, song Goon Thái thì có phần hơi “yếu thế” một chút về khả năng này. Nói như thế không có nghĩa là bỉm Goon Thái lại không có những ưu điểm vượt trội nào khác

2/ Xét về khả năng khử mùi

Sử dụng bỉm Goon hay bỉm Merries mẹ đều an tâm rằng bé sẽ không bị khó chịu bởi mùi bởi:

3/ Khả năng thấm hút

Bỉm Merries thiên về xu hướng nâng niu, chăm sóc da bé thì ngược lại bỉm Goon lại hướng tới sự tinh tế trong việc thấm hút và thoát ẩm nhanh.

Mẹ nào đã từng dùng dòng sản phẩm này đều phải công nhận rằng: bỉm Goon thấm hút cực tốt, giữ lượng nước tiểu cục lớn mà không sợ bị trào ngược hay trào ra ngoài. Chính vì thế Goon là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những bé thường xuyên tè nhiều.

4/ Bỉm Merries vs Goon loại nào tốt hơn?

Một vài lưu ý cho các mẹ đây: (Theo ý kiến đánh giá của khá nhiều mẹ có kinh nghiệm)

tu hoa

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status