Sai lầm khi so sánh nên định cư úc hay mỹ

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển và nền kinh tế của mỗi quốc gia đều phát triển không ngừng, hiện nay 2 nước mà có nền kinh tế tốt nhất và có môi trường sống được nhiều người chọn nhất đó chính là Mỹ và Úc. Điều này đã làm cho rất nhiều người quan tâm, cũng không ít người đã và đang làm hồ sơ định cư ở hai quốc gia này. Vậy định cư úc hay mỹ thì tốt nhất, câu trả lời sẽ có ngay sau bài viết của chúng tôi.

Mục lục

phần 1: những chính sách định cư mỹ năm 2017

1.1 điều kiện định cư mỹ F4 2017

Đi định cư mỹ F4 2017 luôn có những điều kiện khắt khe để tránh những tình trạng xấu không may xảy ra bởi những người có ý định sang mỹ định cư để nhằm mục đích không tốt.

nếu định cư mỹ F4 2017 cùng mẹ thì không cần bất cứ những điều kiện khác.

1.2 điều kiện tham gia chương trình định cư mỹ theo diện lao động

đối với chính sách định cư mỹ theo diện lao động thì tồn tại những điều kiện không mấy khắt khe mà lại dễ dàng hơn so với tất cả những chính sách còn lại.

đó là một số điều kiện cơ bản về định cư mỹ theo diện lao động mà chúng tôi bật bí cho bạn biết.

1.3 định cư mỹ EB3 là gì

định cư mỹ diện EB3 là chính sách định cư mà chính phủ mỹ ban hành cho những đối tượng là những người lao động những, chuyên gia, những ai có tay nghề và không có tay nghề trong lao động hoặc các hình thức nhập cư để có thể cấp thẻ visa định cư mỹ vĩnh viễn.

phần 2: Những chính sách định cư Úc năm 2017

2.1 Điều kiện định cư Úc diện diện đầu tư

Đối với người đang sống ở Úc

Sở hữu cổ phần trong doanh nghiệp mà bạn sẽ điều hành tại Úc theo như kế hoạch kinh doanh:

Lưu ý :

  1. Nếu công ty  này cung cấp các dịch vụ chuyên môn, dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại, thì bạn phải dành rất nhiều thời gian khoảng phân nửa thời gian tại doanh nghiệp này để tham gia trực tiếp vào những công việc cung cấp các dịch vụ mà chúng tôi đã nêu trên, thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian cho việc quản lý chung.
  2. Bạn có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý tại một công ty ở Úc và bạn muốn làm việc ở đó một thời gian lâu dài.

 Đối với người đang sống ở Việt Nam:

  1. Bạn phải dưới 55 tuổi và có kinh nghiệm nhiều trong nghề. Tuy nhiên, điều kiện này có thể được miễn nếu dự án kinh doanh của bạn được đánh giá đem lại lợi ích kinh tế vượt bậc cho Úc.
  2. Bạn phải đạt ít nhất 65 điểm trên thang điểm của Úc
  3. Trong vòng 2 năm trước ngày được cấp thư bảo lãnh từ chính quyền Úc, bạn phải sở hữu cổ phần của một doanh nghiệp hoạt động ổn định trong ít nhất 2 năm hoặc phải sở hữu công ty có doanh thu mỗi năm đạt tối thiểu 500.000 AUD.
  4. Bạn phải có sự nghiệp kinh doanh thành công.

qua bài viết trên của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn trả lời và giải đáp cho câu hỏi định cư mỹ hay úc. nếu còn điều gì thắc mắc hay tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc đó của bạn.

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -