Saffron chống gốc tự do hiệu quả tốt nhất bạn đã biết chưa?

Saffron chống gốc tự do hiệu quả tốt nhất bạn đã biết chưa? cùng với những kiến thức về chăm sóc sức khỏe khá quan trọng mà các bạn cần phải nắm rõ để không bỏ qua bất cứ tác dụng tuyệt vời nào đến từ nhụy hoa nghệ tây Saffron. Có thể bạn chưa biết điều này, dù rất dễ hình thành dưới ánh mặt trời, không khí ô nhiễm, khói thuốc lá,…nhưng các độc tố thuộc nhóm oxy hóa lại có tuổi thọ khá là ngắn, chính vì vậy mà khi bị trung hòa lại thì nó rất dễ bị tiêu diệt bất cứ lúc nào. Nhiều người đã từng sử dụng qua và phải công nhận một điều rằng, saffron nhụy hoa nghệ tây được ví như một “chiến binh chống gốc tự do” vô cùng hiệu nghiệm.

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem thực hư saffron nhụy hoa nghệ tây chống gốc tự do hiệu quả tốt nhất như thế nào nhé!

Mục lục

Saffron nhụy hoa nghệ tây giúp chống gốc tự do hiệu quả tốt nhất bạn đã biết chưa?

1. “Duyên nợ” Oxy hóa, gốc tự do và bệnh

Cuộc đời không còn kiếp trầm luân vì thiếu dưỡng khí, những cũng vì dưỡng khí mà tất đều không thể tránh được vòng hoại tử, không riêng gì cơ thể con người. Sự thoái hóa, gỉ sét rồi biến dạng dưới ảnh hưởng của “dưỡng khí” được chỉ mặt đặt tên là hiện tượng Oxy hóa. Nó chính là thuế giá trị gia tăng, mà 100% đánh thẳng vào sức đề kháng của người sử dụng.

Saffron chống gốc tự do hiệu quả tốt nhất bạn đã biết chưa?

Tiếp xúc với nhiều khói bụi, tia UV, căng thẳng,… quá trình Oxy hóa diễn ra càng nhanh, gốc tự do được xem là phế phẩm của quá trình biến dưỡng này sinh ra càng nhiều. Không chỉ là chất có hại, gốc tự do luôn trong trạng thái “đơn thân độc mã” nên luôn dòm ngó đến các phân tử “hàng xóm”. Lợi dụng những lúc “hàng xóm” lơ là cảnh giác do phải làm việc nặng nhọc, gốc tự do sẽ cướp một điện tử để “không còn cô đơn”.

Lẽ hiển nhiên khi phân tử “hàng xóm” trở thành kẻ cô đơn sẽ tiếp tục “rình” rồi cướp điện tử của một hàng xóm khác. Vòng lẫn quẫn tạo nên bi kịch kéo dài. Nghịch lý thay, sự kết hợp “không duyên, không nợ” này lại vô tình tạo nên nhiều phiên bản lỗi khiến cho cấu trúc tế bào, protein, ADN thay đổi, gây nên nhiều bệnh tật mãn tính cho cơ thể.

2. Kháng Oxy hóa từ thiên nhiên

Trong cái rủi có cái may, Oxy hóa lại có tuổi thọ khá ngắn, lại dễ dàng bị trung hòa bởi các chất kháng Oxy hóa. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các tổ chức y tế thế giới, việc uống quá nhiều hợp chất đặc chế có khả năng chống Oxy hóa có thể làm ức chế khả năng khởi động hệ thống phòng ngự chống Oxy hóa của chính cơ thể con người.

Phụ nữ tăng thêm nguy cơ phát triển ung thư da nếu uống quá nhiều các chế phẩm bổ sung chất chống Oxy hóa. Do vậy mà việc bổ sung chất chống Oxy hóa 100% tự nhiên có sẵn trong các loại trái cây và rau quả là cách tốt nhất giúp cơ thể trung hòa các độc tố Oxy hóa. Thế nhưng đó không phải là tất cả. Thực tế thì các chất chống Oxy hóa còn góp mặt rất nhiều trong nhụy hoa nghệ tây.

Saffron chống gốc tự do hiệu quả tốt nhất bạn đã biết chưa?

Kết quả của nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, nhụy hoa nghệ tây có chứa đến 150 hợp chất dễ bay hơi và nhiều thành phần không bay hơi. Trong đó chiếm ưu thế là các Carotenoid bao gồm Zeaxanthin, Lycopene, và nhiều loại α- và β-carotene.

Th.S Alli Klosner thuộc Viện Sức khỏe Nutrilite tại Mỹ từng cho biết Carotenoid chính là dưỡng chất đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe của thị giác và quá trình chống Oxy hóa.

Bên cạnh đó một loạt các nghiên cứu về Carotenoid thiên nhiên cũng phát hiện thêm, loại dưỡng chất này có thể giảm nguy cơ mắc phải nhiều loại ung thư, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Chính vì vậy, ngoài việc ăn bổ sung lượng trái cây đầy đủ trong bữa ăn hằng này, sử dụng thêm nhụy hoa nghệ tây hàng ngày cũng là cách hữu ích chống Oxy hóa, vừa bảo vệ sắc đẹp, lại an toàn cho sức khỏe.

Tóm lại, với những kinh nghiệm và mách nước cho bạn về thứ thần dược nhụy hoa nghệ tây Saffron chống gốc tự do hiệu quả tốt nhất như trên, bạn có thật sự thấy ngạc nhiên trước mọi công dụng tuyệt vời đến từ Saffron hay không nào? Ngoài việc chăm chút giữ gìn nhan sắc thì bạn cũng cần phải lưu tâm hơn nữa tới tình trạng sức khỏe của mình hiện tại nhé. Tin dùng Saffron trong một khoảng thời gian ngắn, nhất định bạn sẽ thấy nhiều điều bất ngờ đó. Gonhub.com chúc các bạn xem tin vui và đừng quên chia sẻ ngay bài viết hữu ích này nhé!

Làm Đẹp - Tags: , ,