Phương pháp giảm cân bằng mona lisa 4 tầng

Giảm cân bằng phương pháp Mona của người Nhật kết hợp sử dụng mật ong và nước ấm giúp giảm cân hiệu quả và đảm bảo sức khỏe khi thực hiện phương pháp giảm cân này.

Mục lục

Phương pháp giảm cân Mona là gì?

Những người phụ nữ xư sở “hoa anh đào” luôn nổi tiếng là những người đảm đang, nguyên tắc và rất trẻ đẹp. Họ có nhiều phương pháp giảm cân rất hiệu quả rất đáng để chúng ta học hỏi. Một thời gian ở Nhật nở rộ lên phong trào giảm cân bằng thực đơn Mona. Nhiều người vẫn còn thắc mắc và chưa rõ về cách giảm cân này, chúng ta cùng tìm hiều thực đơn Mona giúp giảm cân của Nhật. Mona là cách viết tắt Việt hóa của phương pháp giảm cân này. Mona = mật ong + nước ấm
Từ lâu, mật ong được biết đến với công cụng giúp giảm cân cực kỳ tuyệt vời. Tuy mật ong chứa nhiều đường và chất béo, nhưng ở đây đường tự nhiên không ảnh hưởng đến cân nặng, chất béo tốt không khiến cơ thể tăng cân, đồng thời còn hỗ trợ giảm cân. Mật ong cũng chứa khá đầy đủ dưỡng chất cho con người, đảm bảo sức khỏe cho con người khi thực hiện phương pháp giảm cân này.

Phương pháp giảm cân bằng mona lisa 4 tầng

Đây là từ miêu tả một phương pháp giảm cân Nhật.  Phương pháp giảm cân Mona chính là phương pháp giảm cân với mật ong và nước ấm. Theo công thức giảm cân của nước này, mật ong pha với nước ẩm sẽ cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày và không cần ăn thêm thức ăn. Khi mới bắt đầu phương pháp này cơ thể sẽ hơi khó chịu, nhưng dần cơ thể sẽ thích nghi và giảm cân hiệu quả. Trong vòng 3 tháng bạn có thể giảm 6kg tùy theo cơ đia mỗi người.

Hướng dẫn thực hiện giảm cân bằng phương pháp Mona

Người Nhật Bản đã thực hiện cách giảm cân này và đạt được những hiệu quả đáng nể phục. Ở mức tối đa dung nạp vào cơ thể, lượng calories mật ong tạo ra vẫn không bị dư thừa. Do đó, nếu kiên trì dùng mật ong theo cách này, chắc chắn cân nặng của bạn sẽ được giảm.

1/ Công thức giảm cân theo phương pháp Mona

2/ Bốn tầng giảm cân của phương pháp Mona

Bạn có thể chọn một trong các phương pháp sau, hoặc kết hợp lại để thực hiện trong một thời gian dài:
Phương pháp giảm cân Mona tầng 1 Ở giai đoạn đầu, chỉ sử dụng mật ong nước ấm thay cho bữa trưa sau đó thì tăng thời lượng lên. Thời gian biểu cho một ngày Mona như sau:
Sáng ăn uống bình thường

Sau 2, 3 ngày, tùy mỗi người, cảm giác no nếu kéo dài sau bữa chính khoảng 2h là rất tốt, sau đó, chuyển sang cắt cả bữa tối. 18h Mona cho bữa tối, 20h Mona bữa phụ, trước khi đi ngủ dùng thêm tách trà mật ong ấm, bảo đảm bạn sẽ ngủ ngon và trong giấc ngủ, mật ong sẽ âm thầm tiêu diệt mỡ thừa đáng ghét đó.
Và sau 2, 3 ngày cắt bữa trưa và bữa tối thì chuyển sang cắt cả 3 bữa một ngày. Khi giảm tới trọng lượng hoặc vòng eo mơ ước thì dừng lại và chuyển sang giai đoạn giữ cân.
Giảm cân Mona tầng 2:  Mona hoàn toàn. Nghĩa là 1 ngày thay cả 3 bữa bằng mật ong nước ấm luôn. Đây là phương pháp cấp tốc, trong 3 ngày tùy cơ địa mỗi người mà lượng kg giảm sẽ khác nhau, dao động trong khoảng 1,3-3kg, có người cá biệt giảm được tới 4kg.
Mona không hoàn toàn
Nghĩa là chỉ cắt bữa, lượng Mona tính theo bữa, có thể cắt 1-2 bữa tùy theo điều kiện. Cách này giúp cơ thể ổn định, thể trạng tốt và da cũng đẹp lên. Không nên Mona buổi sáng, vì bữa sáng cực kỳ quan trọng, và dù có tích cực nhịn sáng cỡ nào thì cân nặng cũng giảm không đáng kể hoặc thậm chí là không giảm nữa. Cách quyết tâm cao là ăn sáng đủ, Mona trưa và tối.
Phương pháp giảm cẩn Mona 4: Giữ cân, có 2 cách
1 tháng có 2-3 ngày “sống” bằng Mona hoặc 1 tuần có 1 ngày sống bằng Mona. Mona trường kì 1 bữa trưa hoặc tối, kéo dài ít nhất 3 ngày, nhiều nhất khoảng 1 tuần
Theo dõi bằng cách cân thường xuyên, để nắm được thời gian giữ cân của mình kéo dài trong bao lâu, hoạc thậm chí nhắm cân không tăng nhưng bụng tròn tròn rùi thì Mona ngay, tránh để giặc béo tràn vào trở tay không kịp.

Lưu ý giảm cân bằng phương pháp Mona

Mona là một phương pháp dễ, nhưng không phải phù hợp với tất cả các cơ địa, nếu cảm thấy khó chịu khi Mona thì chuyển sang chế độ Mona nhẹ nhàng hơn hoặc chuyển sang phương pháp khác.
Bạn dễ mắc chứng tiêu chảy ngay khi bắt đầu thực hiện. Do đó, bạn sẽ cảm thấy mất nước, mệt mỏi. Do không dung nạp các thành phần dinh dưỡng khác, cơ thể bị thiếu chất, dẫn đến tình trạng choáng váng, chóng mặt, suy nhược. Ngoài ra, cân nặng tăng nhanh chóng thì ngừng thực hiện.
Các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyến cáo chúng ta về mật ong sử dụng. Nếu không phải mật ong nguyên chất, việc áp dụng Mona là rất nguy hiểm. Những tạp chất trong mật ong có thể làm quá trình giảm cân diễn ra chậm hơn, đồng thời nạp vào cơ thể nhiều chất độc, gây mụn.
Việc sử dụng Mona có thêm nước chanh khuyến cáo với những bệnh nhân mắc bệnh dạ dày hoặc có dấu hiệu bị dạ dày. Vị chua của chanh vừa kích thích sự thèm ăn, vừa gây ra tác hại cho dạ dày, có thể khiến dạ dày đau dữ dội và phải đi viện. Ngoài ra, những bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường, đang trong thời kỳ cho con bú cũng không được sử dụng Mona và không dùng để giảm cân cho trẻ nhỏ.
tu khoa

Tóc đẹp - Tags: