Mẫu phiếu báo Đảng Viên ra khỏi Đảng theo quy định cập nhật bản mới nhất

Mẫu phiếu báo Đảng viên ra khỏi Đảng chi tiết nhất được cập nhật mới nhất ngay bây giờ để những ai có nhu cầu tiện theo dõi và tham khảo trước khi chính thức làm phiếu báo cáo trình lên Thủ trưởng cấp trên. Phiếu báo đảng viên ra khỏi Đảng này cũng được lập ra để ghi chép, báo cáo cụ thể lí do đảng viên ra khỏi đảng, ngày vào đảng, ngày xin ra đảng,…Đây cũng chính là một trong những văn bản quan trọng không kém trong quá trình thẩm định nghị quyết đề nghị xóa tên đảng viên ra khỏi danh sách. Download cách viết mẫu phiếu báo xóa tên đảng viên ngay hôm nay để hoàn tất mọi báo cáo giao ban sắp tới.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tham khảo qua mẫu phiếu báo Đảng viên ra khỏi Đảngnội dung cơ bản của mẫu phiếu báo xóa tên đảng viên ra khỏi danh sách theo quy định mới nhất bên dưới đây nhé!

1. Mẫu phiếu báo Đảng viên ra khỏi Đảng chuẩn mới nhất

Mẫu phiếu báo Đảng Viên ra khỏi Đảng theo quy định cập nhật bản mới nhất

2. Nội dung cơ bản của mẫu phiếu báo xóa tên đảng viên ra khỏi danh sách theo quy định chi tiết nhất

TỈNH (tương đương)………

HUYỆN (tương đương)……

TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG:

……………………………………….

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Số LL:…………

Số TĐV:………

………, ngày…tháng…năm…

PHIẾU BÁO ĐẢNG VIÊN RA KHỎI ĐẢNG

Họ và tên đang dùng:…………………………… Nam, nữ ……………………………..

Sinh ngày……tháng……..năm……

Vào Đảng ngày…..tháng….năm…., tại Chi bộ ……………………………………..

Chính thức ngày…..tháng…..năm…., tại Chi bộ …………………………………..

Ra khỏi Đảng ngày…..tháng…..năm…….

Hình thức ra khỏi Đảng ( khai trừ, xoá tên, xin ra): ……………………………….

Lý do ra khỏi Đảng (Về lịch sử chính trị; phẩm chất chính trị; nguyên tắc tổ chức, đạo đức lối sống…)

………………………………………………………………………………………………………

T/M CẤP UỶ CƠ SỞ
(Ký, đóng dấu, ghi rõ họ và tên)

* Cách ghi:

a) Sau khi chi bộ công bố quyết định của cấp uỷ có thẩm quyền thi hành kỷ luật khai trừ đảng viên (hoặc quyết định xoá tên, cho đảng viên ra khỏi Đảng), cấp uỷ cơ sở ghi nội dung và ký phiếu báo này; bổ sung vào lý lịch đảng viên và danh sách đảng viên của đảng bộ, chuyển phiếu cùng với hồ sơ đảng viên của người đó lên cấp uỷ cấp trên trực tiếp theo định kỳ (hằng tuần).

b) Cấp uỷ cấp trên trực tiếp kiểm tra, thu nhận phiếu báo và hồ sơ đảng viên; bổ sung vào phiếu đảng viên và danh sách đảng viên của đảng bộ và bổ sung vào cơ sở dữ liệu đảng viên; sắp xếp phiếu báo cùng với hồ sơ đảng viên theo thứ tự trong sổ theo dõi đảng viên ra khỏi Đảng của đảng bộ để quản lý.

c) Ghi các mục trong phiếu báo như nội dung tương ứng trong lý lịch của đảng viên và quyết định của cấp uỷ có thẩm quyền cho đảng viên ra khỏi Đảng theo các hình thức.

Download mẫu phiếu báo Đảng viên ra khỏi Đảng file.PDF Tại Đây

Download mẫu phiếu báo Đảng viên ra khỏi Đảng file.DOC Tại Đây

Vừa rồi là mẫu phiếu báo Đảng viên ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam theo quy định mới nhất đã được thông qua, sắp tới đây sẽ là mẫu báo cáo sử dụng đại trà thông dụng và phổ biến nhất. Bạn có thể tham khảo, download ngay cách viết phiếu báo xóa tên đảng viên khỏi danh sách Đảng để tiến trình công việc trở nên suôn sẽ thuận lợi hơn. gonhub.com chúc bạn tảo về thành công mẫu phiếu báo xóa tên đảng viên kì này!

Kiến thức -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status