Phát triển tương lai thật dễ dàng với định cư ở Úc theo diện tay nghề

Hiện nay, định cư Úc đang trở thành vấn đề được rất nhiều quan tâm khi có ý định thay đổi cuộc sống và phát triển tương lai. Trong đó, định cư ở Úc theo diện tay nghề được xem là chương trình phổ biến nhất và được nhiều người lựa chọn. Vì vậy, nhằm giải đáp được vấn đề này, chúng tôi đã đưa ra những thông tin cần thiết nhất liên quan đến dinh cu Uc dien tay nghe để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Mục lục

Phần 1: Định cư ở Úc theo diện tay nghề là gì

Định cư ở Úc theo diện tay nghề dành cho những đương đơn có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc thuộc nhóm ngành được cấp phép định cư ở Úc. Theo quy định mới nhất của Bộ Di trú Úc, thì bạn cần phải đạt ít nhất 60 điểm để xin cấp visa dinh cu o Uc theo dien tay nghe (áp dụng với các subclass 189, 190 và 489).

1.1 Điều kiện xin visa định cư ở Úc theo diện tay nghề

Để có thể xin visa Định cư ở úc theo diện tay nghề, đương đơn cần phải thỏa mãn các yêu cầu tối thiểu sau:

Phần 2: Những lợi ích khi tham gia định cư ở Úc theo diện tay nghề

Đương đơn khi tham gia vào chương trình định cư ở Úc theo diện tay nghề thì sẽ có cơ hội hưởng những lợi ích hấp dẫn sau

Phần 3: Quy trình nộp hồ sơ định cư ở Úc theo diện tay nghề

Đương đơn khi nộp hồ sơ dinh cu Uc theo dien tay nghe thì cần phải đảm bảo thực hiện đúng các quy trình sau

Phần 4: Các loại visa định cư ở Úc theo diện tay nghề phổ biến

4.1 Visa 189 – Kỹ năng độc lập

Visa 189 là visa thường trú dành cho những người lao động có tay nghề cao muốn sang Úc sinh sống, làm việc theo phương pháp tính điểm. Điều kiện của diện visa 189 như sau:

4.2 Visa 489 – Kỹ năng bảo lãnh khu vực thưa dân cư

Dinh cu o Uc theo dien tay nghe theo visa 489 cho phép lao động có kỹ năng sống, làm việc tại các khu vực cụ thể của Úc lên đến 4 năm. Sau khi sống tối thiểu 2 năm và làm việc ít nhất 1 năm tại khu vực này, lao động có thể nộp đơn xin cấp visa thường trú (visa hạng 887). Visa 489 này yêu cầu như sau:

4.3 Visa 190 – Kỹ năng chỉ định

Visa 190 là visa thường trú dành cho những lao động có kỹ năng muốn sang Úc làm việc, sinh sống theo phương pháp tính điểm và được chỉ định bởi cơ quan Chính phủ Úc hoặc Vùng lãnh thổ Úc. Visa này cần có điều kiện sau:

Hiện nay, định cư ở Úc theo diện tay nghề sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất nếu bạn mong muốn có một cuộc sống và công việc ổn định tại đất nước phát triển hàng đầu này. Bên cạnh đó, Úc cũng đã cung cấp nhiều chính sách ưu tiên về nghề nghiệp, trình độ tiếng Anh và độ tuổi để thu hút lao động. Vì vậy, đây chính là thời điểm thuận lợi để bạn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục để thực hiện ước mơ này.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -