TOP 2 phần mềm xem phim hay và chất lượng nhất trên máy tính

TOP 2 phần mềm xem phim hay và chất lượng nhất trên máy tính đó không phải phần mềm nào khác mà là KMPlayer và VLC Player. Ngày nay, khi nhu cầu giải trí trên máy tính của con người ngày càng cao thì dường như việc lựa chọn một phần mềm xem phim trực tuyến miễn phí đã trở thành nhu cầu tất yếu không thể thiếu. Với cả hai ứng dụng KMPlayer và VLC Player dùng để xem phim, chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt ngay bây giờ chỉ dựa vào vài thao tác là bạn có thể dễ dàng thưởng thức trọn vẹn từng bộ phim mình yêu thích rồi. Nhưng làm thế nào để làm quen với hình ảnh giao diện và mỗi một phần mềm sở hữu các tính năng nổi trội nào?

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tham khảo qua về TOP 2 phần mềm xem phim hay cực đỉnh được gợi ý sau đây nhé!

Mục lục

TOP 2 phần mềm xem phim hay và chất lượng nhất trên máy tính hiện nay

1. Phần mềm KMPlayer

KMPlayer là phần mềm xem phim và nghe nhạc hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như AVI, ASF, WMV, AVS, FLV và nhiều định dạng khác.

Sử dụng KMPlayer người dùng có thể xem phim và nghe nhạc trên máy tính của mình một cách nhanh nhất với chất lượng âm thanh, hình ảnh chất lượng cao. Phần mềm sẽ tự động chuyển tiếp sang các phần tiếp theo trong 1 file nhạc, hay chuyển sang tập phim tiếp theo trong file.

KMPlayer hoàn toàn miễn phí, chiếm một khoảng không gian nhỏ với giao diện đơn giản, giúp người dùng có thể sử dụng nhanh hơn.

Các bạn có thể tải miễn phí tại: http://www.kmplayer.com/

Sau khi cài đặt giao diện của KMPlayer:

TOP 2 phần mềm xem phim hay và chất lượng nhất trên máy tính

Các bạn có thể mở phim bằng cách chọn vào biểu tương KMPlayer chọn Open File (s) hoặc tổ hợp phím Ctrl + O.

TOP 2 phần mềm xem phim hay và chất lượng nhất trên máy tính

Hoặc chọn biểu tượng Open File (s):

Chọn đến file cần mở để mở phim.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn các tùy chọn khác:

Các tính năng nổi bật của KMPlayer:

TOP 2 phần mềm xem phim hay và chất lượng nhất trên máy tính

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác, các bạn nhấp chọn chuột phải vào màn hình KMPlayer, chương trình sẽ hiển thị ra rất nhiều chức năng khác. Các bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

2. Phần mềm VLC Player

VLC Player hiện cũng đang là phần mềm xem phim được nhiều người ưa chuộng bởi những tính năng riêng biệt của nó. Cũng như các phần mềm xem phim khác VLC Player hỗ trợ rất nhiều định dạng video, audio phổ biến bao gồm AVI, MKV, RM, FLV, MP4, MPEG- 4, WMV, SWF… của video. Định dạng của audio AC3, DTS, MP3, WMA, M4A…

Các bạn có thể tải VLC Player tại: https://www.videolan.org/vlc/

Sau khi cài đặt giao diện của VLC Player:

TOP 2 phần mềm xem phim hay và chất lượng nhất trên máy tính

Để mở phim bằng VLC Player các bạn có thể chọn chuột vào file và chọn Open with -> VLC media player. Hoặc tại giao diện của VLC Player, các bạn chọn Media -> Open File (Ctrl + O) để chọn đến file cần mở.

TOP 2 phần mềm xem phim hay và chất lượng nhất trên máy tính

Hoặc các bạn có thể kéo thả phim, video vào giao diện VLC Player để có thể xem.

Các tính năng nổi bật của VLC Player:

Mỗi phần mềm xem phim đều có những tính năng nổi bật riêng của nó, để phù hợp với sở thích cá nhân các bạn có thể chọn cho mình phần mềm xem phim có tính năng thỏa mãn yêu cầu của các bạn.

Bạn vừa cùng với chúng tôi cập nhật những kiến thức đầy đủ về cách tải, cách cài đặt cũng như cách sử dụng 2 phần mềm xem phim hay và chất lượng tuyệt đỉnh như trên. Có không ít những phần mềm xem phim trực tuyến trên mạng mà bạn có thể tải về ngay nhưng điều đáng nói là không phải phần mềm nào cũng free hoàn toàn hoặc không thì đòi hỏi bạn phải có tài khoản cá nhân hay cung cấp thêm nhiều thông tin khác cực kỳ phức tạp. Bởi thế cho nên, hãy cân nhắc tới sự lựa chọn KMPlayer hoặc VLC Player phiên bản mới nhất này nhé. Gonhub.com chúc các bạn xem phim vui và có những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Mẹo Vặt - Tags: , ,