TOP 5 phần mềm xem ảnh nhanh trên máy tính tốt nhất

TOP 5 phần mềm xem ảnh nhanh trên máy tính tốt nhất là bao gồm những phần mềm tiện dụng đang hot hiện nay như Happy Photo Viewer, Irfan View, Apowersoft Photo Viewer, Fly Free Photo Editing and Viewer, Image Glass. Những phần mềm xem ảnh trên máy tính hiện đại và tiện dụng này đều có những tính năng đặc biệt rất riêng nên tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể tham khảo lựa chọn cho mình một phần mềm tương thích nhất khiến việc xem ảnh, trình chiếu ảnh trở nên thuận tiện dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn còn lăn tăn hay chưa hiểu nhiều về những phần mềm như đã nói thì nên truy cập tìm hiểu thật kĩ nội dung bài viết bên dưới nhé.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi khám phá qua TOP 5 phần mềm xem ảnh trên máy tính nhanh tiện ích nhất bên dưới đây nhé!

Mục lục

1. Happy Photo Viewer

Đúng như tên gọi của phần mềm này, người dùng có thể nhanh chóng mở, trình chiếu những tấm ảnh đẹp nhất của mình cho bạn bè người thân chiêm ngưỡng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Điểm nổi bật của ứng dụng này đó là người dùng có thể xem tất cả các bức ảnh trong một trình chiếu. Chúng ta có thể lựa chọn 256 hiệu ứng chuyển động.

Tính năng chính của Happy Photo Viewer:

Happy Photo Viewer là một công cụ thú vị, hữu ích giúp người dùng có thể xem hay trình chiếu hình ảnh theo một cách mới. Việc hỗ trợ phát âm thanh cùng với các hiệu ứng trình chiếu thú vị đi kèm sẽ khiến người dùng có những phút giây xem ảnh hấp dẫn và đặc biệt hơn.

Download phần mềm xem ảnh Happy Photo Viewer tại đây: http://www.happyviewer.com/happy-photo-viewer-windows.html

2. Irfan View

Đây là công cụ miễn phí giúp người dùng xem và xử lý ảnh nhanh gọn, thuận tiện. Ngoài ra, IrfanView còn hỗ trợ một số tính năng như: loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, tinh chỉnh màu sắc, chuyển đổi kích thước ảnh, và đổi đuôi ảnh. Đặc biệt, IrfanView hỗ trợ bạn xem trực tiếp ảnh động GIF trên Windows.

Các tính năng chính của phần mềm:

Download phần mềm xem ảnh Irfan View tại đây: https://www.irfanview.com/

3. Image Glass

Công cụ này giúp người dùng duyệt được ảnh với nhiều định dạng phổ biến được hỗ trợ, kể cả ảnh động GIF, ảnh trong suốt PNG. Ứng dụng này có dung lượng nhỏ, tốc độ duyệt ảnh nhanh, có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh, tải ảnh lên mạng xã hội…và nhiều tính năng độc đáo khác.

Giao diện của phần mềm khá đơn giản, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh thì phần mềm còn hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam để tiện thao tác nữa.

Các tính năng chính của phần mềm Image Glass:

TOP 5 phần mềm xem ảnh nhanh trên máy tính tốt nhất

Download phần mềm xem ảnh Image Glass tại đây: https://imageglass.org/

4. Apowersoft Photo Viewer

Apowersoft Photo Viewer là ứng dụng duyệt ảnh trên máy tính, cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh màn hình và trình diễn slideshow, sắp xếp ảnh một cách thuận tiện. Ngoài ra, chương trình còn đi kèm theo công cụ chỉnh sửa ảnh và thêm nhiều hiệu ứng khác nhau.

Các tính năng chính của Apowersoft Photo Viewer:

TOP 5 phần mềm xem ảnh nhanh trên máy tính tốt nhất

Download phần mềm xem ảnh Apowersoft Photo Viewer tại đây: https://www.apowersoft.com/photo-viewer

5. Fly Free Photo Editing and Viewer

Với Fly Free Photo Editing and Viewer người dùng có thể xem và chỉnh sửa các hình ảnh một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng, nó cho phép người dùng thay đổi chất lượng, chèn vào hình ảnh các hiệu ứng, làm mờ, thay đổi độ sáng hình ảnh…

Một số tính năng chính của phần mềm Fly Free Photo Editing and Viewer:

Download phần mềm xem ảnh Fly Free Photo Editing and Viewer tại đây: https://www.freewarefiles.com/Fly-Free-Photo-Editing-and-Viewer_program_50448.html

Với 5 phần mềm xem ảnh nhanh tốt nhất trên máy tính mà chúng tôi đã gợi ý, bạn nào có niềm đam mê thật sự về lĩnh vực ảnh, ghép ảnh, chọn lọc ảnh có chất lượng,…thì nhất định đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Nếu trước đây bạn đã từng thử dùng qua phần mềm Windows Photo Viewer để xem lại những shoot ảnh tuyệt đẹp trên Windowns nhưng vẫn muốn nâng cấp nó hơn nữa bằng một loạt ứng dụng hay phần mềm nhanh nhạy khác thì 1 trong 5 phần mềm tương ứng trên là giải pháp tối ưu hơn cả đó. gonhub.com chúc các bạn download thành công các phần mềm xem ảnh này.

Mẹo Vặt - Tags: , ,