TOP 5 phần mềm Watermark để đóng dấu ảnh hàng loạt tốt nhanh nhất

TOP 5 phần mềm Watermark để đóng dấu ảnh hàng loạt tốt nhanh nhất hiện nay là một loạt những phần mềm đảm bảo tính chuyên nghiệp cao như Batch Watermark Creator, Watermark Lib, XnConvert, Fastone Photo Resizer, Aoao Photo Watermark. Những ứng dụng giúp đóng dấu nhanh hàng loạt như thế này không hề tính phí bản quyền người dùng nên việc download về cũng mất ít thời gian hơn một số phần mềm bình thường khác. Hiện nay, vấn đề bản quyền đang là mối quan tâm hàng đầu của không ít tác giả, đặc biệt đối với nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế thì cần phải thực hiện thao tác đóng dấu Watermark nếu không muốn sản phẩm mình tạo ra bị đánh cắp vì bất cứ lý do nào. Vậy phải làm sao để đóng dấu hàng loạt cực nhanh?

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem TOP 5 phần mềm Watermark đóng dấu ảnh hàng loạt hiệu quả nhất là những phần mềm chất lượng nào nhé!

Mục lục

TOP 5 phần mềm Watermark để đóng dấu ảnh hàng loạt hiệu quả tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Aoao Photo Watermark

Với cái tên khá độc đáo “Aoao”, tuy nhiên tính tiện dụng và đơn giản của phần mềm này là điều không thể bàn cãi. Chỉ cần bỏ một chút “hầu bao” để mua bản quyền Aoao Photo Watermark là bạn có thể sở hữu một phần mềm khá chất lượng và dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo nhu cầu cơ bản của bạn.

TOP 5 phần mềm Watermark để đóng dấu ảnh hàng loạt tốt nhanh nhất

Download phần mềm Aoao Photo Watermark tại đây: https://www.aoaophoto.com/

2. Phần mềm Fastone Photo Resizer

Với Fastone Photo Resizer, chúng ta có thể đóng dấu ảnh hàng loạt một cách dễ dàng. Ngoài tính năng đóng dấu ảnh hàng loạt, Fastone Photo Resizer còn cho phép chúng ta đổi tên ảnh, nén ảnh, giảm kích thước ảnh…

Download phần mềm Fastone Photo Resizer tại đây: http://www.faststone.org/FSResizerDetail.htm

3. Phần mềm XnConvert

Với XnConvert, các bạn có thể vừa đóng dấu lại vừa có thể đổi tên ảnh hàng loạt. Đây là một phần mềm đóng dấu ảnh miễn phí đáng để sử dụng. Tuy nhiên, giao diện của phần mềm hơi khó làm quen nếu chúng ta sử dụng lần đầu tiên.

TOP 5 phần mềm Watermark để đóng dấu ảnh hàng loạt tốt nhanh nhất

Download phần mềm XnConvert tại đây: https://www.xnview.com/en/xnconvert/

4. Phần mềm Watermark Lib

Watermark Lib là một phần mềm đóng dấu ảnh với dung lượng nhẹ và miễn phí. Thiết kế của phần mềm khá đươn giản và dễ sử dụng, bạn có thể thêm Watermark dạng chữ hoặc logo đã thiết kế sẵn vào ảnh. Nhược điểm của phần mềm Watermark Lib chính là không thể tuỳ chỉnh vị trí đóng Watermark trong ảnh.

Download phần mềm Watermark Lib tại đây: https://download.cnet.com/WatermarkLib/3000-2192_4-10963794.html

5. Phần mềm Batch Watermark Creator

Đây là một trong những phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt được đánh giá cao và có lượng người sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng và nhanh chóng.

TOP 5 phần mềm Watermark để đóng dấu ảnh hàng loạt tốt nhanh nhất

Download phần mềm Batch Watermark Creator tại đây: http://www.easy-tools.net/download.html?f=old

Trên đây là TOP 5 phần mềm Watermark tốt và đáng tin cậy hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu, hi vọng các bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Những phần mềm Watermark này đều là những phần mềm phiên bản mới nhất nên việc tải về sử dụng để đóng dấu ảnh hàng loạt cũng khá nhanh chóng hơn các phần mềm đóng dấu truyền thống có tính phí trước đây. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đóng dấu Watermark lên sản phẩm một cách hiệu quả thì đừng bỏ qua những lựa chọn trên nhé. Gonhub.com chúc các bạn thành công.

Thủ thuật - Tags: , ,