TOP 5 phần mềm vẽ sơ đồ miễn phí tốt nhất 2020

TOP 5 phần mềm vẽ sơ đồ miễn phí tốt nhất 2020 hiện nay chắc chắn là không thể bỏ qua những phần mềm chất lượng như Dia Diagram Editor, ClickCharts Diagram, Diagram Designer,…và còn một vài phần mềm tiện ích đáng chú ý khác nữa. Hiện nay có khá nhiều phần mềm vẽ sơ đồ trên mạng như hầu hết người dùng phải trả phí khi download và thời hạn sử dụng cho phép cũng khá là hạn chế, điều này quả thật rất bất tiện. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm kiếm một phần mềm hoàn toàn miễn phí để phục vụ cho việc vẽ sơ đồ hoàn chỉnh trong học tập, công việc thì nhất định đừng bỏ qua 1 trong 5 phần mềm dưới đây.

Nào hãy cùng gonhub.com tham khảo và nghiên cứu thật kĩ về 5 phần mềm vẽ sơ đồ tốt nhất hiện nay được gợi ý ngay sau đây nhé!

Mục lục

1. Dia Diagram Editor

Dia Diagram Editor là phần mềm vẽ mã nguồn mở miễn phí cho Windows, Mac OS X và Linux. Dia hỗ trợ hơn 30 loại sơ đồ khác nhau như sơ đồ, sơ đồ quan hệ thực thể, sơ đồ UML, sơ đồ mạng, mô hình cơ sở dữ liệu… Với hơn một nghìn đối tượng sẽ giúp các bạn vẽ sơ đồ chuyên nghiệp.

Tính năng, đặc điểm chính:

TOP 5 phần mềm vẽ sơ đồ miễn phí tốt nhất 2020

Download phần mềm Dia Diagram Editor tại đây: http://dia-installer.de/index.html.en

2. ClickCharts Diagram

ClickCharts là ứng dụng vẽ sơ đồ cho phép các bạn xây dựng hầu như bất kỳ loại biểu đồ hoặc biểu đồ luồng nào mà bạn cần. Nó có một số sơ đồ mẫu để giúp bạn bắt đầu hoặc các bạn có thể bắt đầu với trang trắng.

Tính năng, đặc điểm chính:

Download phần mềm ClickCharts Diagram tại đây: https://www.nchsoftware.com/chart/index.html

3. Diagram Designer

Diagram Designer là một trình soạn thảo đồ họa vector cho phép bạn tạo các sơ đồ lớp UML, minh họa, sơ đồ và trình chiếu. Ứng dụng bao gồm bảng đối tượng mẫu có thể tùy chỉnh, trình kiểm tra chính tả và biểu đồ đồ thị đơn giản cho phép bạn vẽ biểu thức toán học.

Các tính năng chính bao gồm:

Download phần mềm Diagram Designer tại đây: http://www.meesoft.com/

4. LibreOffice Draw

LibreOffice là một bộ phần mềm văn phòng toàn diện, các bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt sử dụng. Nó được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ và cho tất cả các hệ điều hành bao gồm Microsoft Windows, Mac OS X và GNU/Linux.

LibreOffice Draw được tích hợp sẵn trong LibreOffice giúp các bạn xây dựng các sơ đồ dễ dàng với giao diện trực quan. Với LibreOffice Draw, các bạn có thể dễ dàng thêm các shape, symbol, line… các bạn có thể sử dụng linh hoạt các tính năng trong LibreOffice Draw để vẽ sơ đồ hiệu quả nhất.

Tính năng, đặc điểm chính:

TOP 5 phần mềm vẽ sơ đồ miễn phí tốt nhất 2020

Download phần mềm LibreOffice Draw tại đây: https://www.libreoffice.org/download/download/

5. yEd Graph Editor

yEd Graph Editor là một công cụ giúp các bạn tạo sơ đồ, biểu đồ lưu lượng và nhiều biểu đồ khác. yEd có thể được sử dụng để vẽ nhiều loại khác nhau của sơ đồ bao gồm các biểu đồ, sơ đồ mạng, UMLs, BPMN, bản đồ tư duy, sơ đồ tổ chức, và thực thể-mối quan hệ sơ đồ. yEd cũng cho phép sử dụng đồ họa vector và raster tùy chỉnh làm các phần tử biểu đồ.

Tính năng chính:

Download phần mềm yEd Graph Editor tại đây: https://www.yworks.com/products/yed

Mong rằng, với 5 phần mềm vẽ sơ đồ miễn phí chất lượng tốt nhất như chúng tôi vừa gợi ý ở trên sẽ giúp ích nhiều hơn cho công việc của bạn. Chú ý, dựa vào từng tính năng cụ thể của những phần mềm tiện ích này mà bạn sẽ dễ dàng chọn ra cho mình một phần mềm phù hợp dễ dùng, sau đó download trực tiếp theo đường link dẫn dắt bên dưới và đọc kĩ hướng dẫn các thao tác cách vận dụng từng công cụ là đảm bảo vận dụng hiệu quả thành công ngay từ lần đầu tiên. Chúc các bạn xem tin vui và hãy chia sẻ bài viết này ngay nhé!

Mẹo Vặt - Tags: , ,