TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp dễ sử dụng nhất hiện nay

TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp dễ sử dụng nhất hiện nay nhằm mục đích thiết kế, thể hiện suy nghĩ, hay ý tưởng cho các dự án, mô hình đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn cả. Những loại phần mềm hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy thông dụng được nhắc tới lần này đó chính là phần mềm Edraw Mind Map, phần mềm Mindjet MindManager và phần mềm FreeMind. Một khi bạn đang băn khoăn và rất đắn đo trước những sự lựa chọn về nhiều phần mềm sơ đồ tư duy thông dụng phổ biến hiện nay thì có thể tham khảo nhanh nội dung bài viết cập nhật thông tin mới nhất bên dưới để có quyết định đúng đắn nhé.

Nào hãy cùng chúng tôi điểm qua nhanh TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp nhất được gợi ý sau đây nhé!

Mục lục

TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp đáng lựa chọn nhất hiện nay

1. Phần mềm Edraw Mind Map

Edraw Mind Map là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy, phác thảo suy nghĩ, kế hoạch tương lai,…đa nền tảng và đa chức năng. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng ấn tượng bao gồm giao diện thân thiện, tùy chọn bố cục phong phú, biểu tượng tinh tế và hình mẫu, chủ đề cài đẵn chất lượng cao, nhập và xuất nhiều mẫu khác nhau. Edraw Mind Map cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh sơ đồ, tính năng tự động sắp xếp và chèn nhiều chủ đề cùng lúc đồng thời in ấn hoặc chia sẻ sơ đồ tư duy với người khác.

TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp dễ sử dụng nhất hiện nay

Tính năng chính của Edraw Mindmap:

Download phần mềm Edraw Mind Map tại đây: https://www.edrawsoft.com/download-mindmap.php

2. Phần mềm FreeMind

FreeMind là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí hàng đầu được viết bằng Java. Phần mềm cung cấp đầy đủ các công cụ và tính năng cần thiết để thiết kế một sơ đồ tư duy hoàn chỉnh, giúp các bạn phát huy và sáng tạo tư duy của bản thân phục vụ hiệu quả cho công việc, học tập.

FreeMind cho phép người dùng phát triển một ý tưởng trung tâm thành các nhánh con khác nhau trên sơ đồ tư duy, sử dụng màu sắc, đặt các biểu tượng thể hiện ý nghĩa nào đó cho từng node con, sau đó đặt các liên kết giữa các node bằng các đường liên kết, dấu mũi tên. Ngoài ra, FreeMind còn có ưu điểm đó là hỗ trợ phím tắt rất tốt, các bạn có thể vẽ sơ đồ tư duy nhanh chóng mà không cần dùng chuột.

TOP 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp dễ sử dụng nhất hiện nay

Tính năng chính của FreeMind:

Download phần mềm FreeMind tại đây: http://freemind.sourceforge.net/wiki/index.php/Main_Page

3. Phần mềm Mindjet MindManager

Mindjet MindManager là phần mềm hỗ trợ người dùng vẽ sơ đồ tư duy cho cá nhân và cả các doanh nghiệp với khả năng sắp xếp các công việc, kế hoạch, dự án thông minh, khoa học. Phần mềm có giao diện đẹp, trực quan, các bạn có thể truy cập nhanh chóng bằng các phím chức năng, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phức tạp, cải thiện năng suất làm việc hiệu quả. Mindjet Mind Manager giúp cho việc tạo bản đồ tư duy của bạn không còn khó khăn, biến những vấn đề phức tạp trở nên đơn giản thông qua cấu trúc cơ bản, nhìn được nhiều chiều, nhiều khía cạnh của một sự việc. Phần mềm xuất dữ liệu ra nhiều định dạng file phổ biến, đặc biệt nó có thể xuất các sơ đồ dưới định dạng Shockwave để người dùng có thể độc nội dung bằng trình duyệt web mà không cần thêm các phần mềm khác.

Tính năng chính của Mindjet MindManager:

Download phần mềm Mindjet MindManager tại đây: https://www.mindjet.com/mindmanager/

Cập nhật nhanh các tính năng nổi bật của 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy chuyên nghiệp dễ dùng nhất ở trên sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều nguồn tin quan trọng, từ đó đưa ra một chọn lựa hiệu quả hợp lý hơn. Vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm cài đặt sẵn trong máy tính sẽ giúp bạn dễ dàng biến những vấn đề phức tạp trở nên đơn giản dễ hiểu dễ phên tích hơn. Bởi thế cho nên, các bạn đừng bỏ qua các phần mềm nâng cấp vẽ sơ đồ tư duy đầy tiện ích này nhé. Chúc các bạn xem tin vui và download phần mềm thành công!

Mẹo Vặt - Tags: , ,