TOP 3 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính chất lượng tốt nhất 2019

TOP 3 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính chất lượng tốt nhất 2019 là những phần mềm cực kỳ tiện ích nhằm đáp ứng mọi yêu cầu mục đích của bạn trong việc điều chỉnh lại giọng nói, giọng hát sao cho khác hẳn bình thường khiến bạn bè, người thân thật sự bất ngờ. Các loại phần mềm dùng để thay đổi giọng nói mà chúng tôi muốn chia sẻ ngay bây giờ đó chính là Phần mềm MorphVOX pro, phần mềm Fake Voice và phần mềm Auto Tune. Hiện nay có khá nhiều những phần mềm trên PC giúp hỗ trợ hiệu quả việc thay đổi chất giọng theo nhiều mục đích khác nhau nhưng không phải phần mềm nào cũng đều tốt và mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

Hãy cùng gonhub.com chúng tôi khám phá nhanh 3 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính cực tốt đang được nhiều người chọn lựa ngay bây giờ nhé!

Mục lục

1. Phần mềm Auto Tune

Auto-Tune được ví như “Photoshop của giọng hát”. Đây là ứng dụng thu âm giọng hát và chỉnh sửa âm thanh với nhiều chức năng thú vị giúp bạn nâng tầm giọng hát của mình lên một tầm cao mới. Cũng chính vì có khả năng chỉnh sửa âm thanh mà bạn có thể áp dụng để phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ theo ý muốn của mình và ngược lại. Nhờ có nó mà những ca từ cất lên được ghi lại vào bản thu âm sẽ thánh thót hơn sau khi xử lý. Hoặc thậm chí có những âm điệu mà không nhạc cụ thực tế nào có thể tạo ra, ngoại trừ sức mạnh của máy tính. Giao diện của Auto-Tune Evo rất hiện đại nhưng cũng rất thân thiện với người dùng cho phép bạn có thể chỉnh sửa một cách chính xác đến từng chi tiết.

TOP 3 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính chất lượng tốt nhất 2019

Download phần mềm Auto Tune tại đây: https://www.antarestech.com/product/auto-tune-7-tdmrtas/

2. Phần mềm MorphVOX pro

MorphVOX Pro là phần mềm thay đổi giọng nói có thể biến giọng của bạn thành giọng nói trẻ con, em bé, cô gái, nam thành nữ, dùng thay đổi cao độ âm độ, cường độ, độ trầm, độ bổng của giọng nói khi thực hiện chat voice trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng thay đổi giọng nói, chèn vào cuộc chat voice các âm thanh khác. MorphVOX Pro mang đến cho bạn tính năng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của một nhân vật quen thuộc nào đó hay tạo ra giọng nói cá tính của riêng bạn. Thêm vào đó, trên cửa sổ chương trình tích hợp những tính năng cho bạn sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng. Phần mềm giúp bạn có thể giấu tiếng thật của mình khi chat voice thông qua các công cụ chat voice thông dụng như Skype, CCtalk, FacebookCall hay là những trò chơi online có hỗ trợ chat voice. Nếu xét riêng về các phần mềm hỗ trợ chuyển đổi giọng nói mượt mà ngay cả khi PC của bạn không có card âm thanh rời, thì MorphVOX Pro có thể xếp vào top những phần mềm đứng đầu bởi chất lượng của nó.

TOP 3 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính chất lượng tốt nhất 2019

Download phần mềm MorphVOX pro tại đây: http://screamingbee.com/product/MorphVOX.aspx

3. Phần mềm Fake Voice

Trong tất các những phần mềm thay đổi giọng nói thì Fake Voice là phần mềm đoen giản và dễ sử dụng nhất. Tiện ích này là công cụ hữu ích để bạn che giấu giọng thật của mình khi đang Chat Voice sử dụng trên các ứng dụng chat quen thuộc như Facebook, Skype. Fake Voice đơn giản chỉ là điều chỉnh tần số giọng nói, có thể biến giọng người dùng nam thành nữ và ngược lại. Và cũng bằng cách điều chỉnh tần số này mà bạn có thể đổi giọng của mình thành cả người già, trẻ em hay những giọng nói hoàn toàn khác lạ. Nếu bạn cần thu âm một đoạn audio chất lượng cao để chuẩn bị cho bài báo cáo, thuyết trình hay ghép vào một đoạn video thì Fake Voice sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Download phần mềm Fake Voice tại đây: http://www.fakewebcam.com/Free-Voice-Changer-Fake-Voice.asp

Với gợi ý về 3 phần mềm thay đổi giọng nói tốt nhất năm 2019 như chúng tôi đã vừa chia sẻ trên đây, bạn đã thật sự thấy thú vị và đáng để lựa chọn trải nghiệm chưa nào? Bên cạnh những phần mềm thay đổi điều chỉnh giọng nói, giọng hát được người dùng tải về khá đa dạng hiện nay thì 3 phần mềm ở trên là siêu tiện ích, siêu tiết kiệm và thao tác thực hiện cũng cực kỳ đơn giản nữa, còn chần chờ gì nữa mà không download ngay 1 phần mềm phù hợp nhỉ? Chúc các bạn thành công.

Thủ thuật - Tags: , ,