TOP 5 phần mềm quản lý kho miễn phí đơn giản nhất cho doanh nghiệp

TOP 5 phần mềm quản lý kho miễn phí đơn giản nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là những phần mềm được đánh giá là đạt hiệu quả khá cao nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Trong thời đại công nghệ số hiện đại ngày nay, việc quản lý giám sát và theo dõi tất tần tật mọi thông tin về doanh nghiệp bằng phần mềm máy tính là thật sự cần thiết. Cùng với việc thiết lập và xây dựng một hệ thống thông tin số hóa sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp phần nào trong việc tiết kiệm chi phí quản lý, tiết kiệm thời gian, cắt giảm bớt mọi thủ tục phức tạp rườm rà, góp phần nâng cao hiệu suất công việc. Và các phần mềm quản lý kho tốt nhất tiện ích nhất dành cho doanh nghiệp như một giải pháp tối ưu nhất đáng để lựa chọn. Vậy cụ thể đó là những phần mềm nào?

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tham khảo qua TOP 5 phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất hiện nay được cập nhật nhanh sau đây nhé!

Mục lục

1. Phần mềm quản lý kho BS Silver

Phần mềm quản lý kho BS Silver của hãng BlueSoft là phần mềm có thể quản lý nhiều hàng hóa, vật tư trong nhiều kho. Với phần mềm này ta có thể kiểm soát sự biến động về lượng và giá nhập, xuất của các loại hàng, trong từng kho, phòng ban, khách hàng, đối tác… tích hợp một trong những phương pháp tính giá xuất kho như: Bình quân liên hoàn, FIFO (nhập trước, xuất trước), LIFO (Nhập sau, xuất trước) và Thực tế đích danh. Những chức năng khác như: cung cấp các tài liệu về quản lý hàng (sổ tổng hợp, thẻ kho, phiếu nhập, xuất theo mẫu chuẩn của Bộ tài chính). Ngoài ra, với các loại biểu đồ đa dạng mà chương trình cung cấp giúp cho thủ kho dễ dàng nắm bắt nhanh sự biến động về nhập xuất theo các nhu cầu sử dụng.

TOP 5 phần mềm quản lý kho miễn phí đơn giản nhất cho doanh nghiệp

Các tính năng của BS Silver:

2. Phần mềm quản lý bán hàng Adaline

Đây là phần mềm quản lý đa năng của hãng VZSoft. Ngoài việc quản lý các dữ liệu trong quá trình bán hàng, phần mềm còn tích hợp tính năng Quản lý kho tiện lợi giúp nhà trị tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý nguồn lực cho công ty của mình.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

3. Perfect Warehouse

Được phát triển bởi công ty TNHH MTV phần mềm Hoàn hảo, Perfect Warehouse được xây dựng với tiêu chí đơn giản, thân thiện nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác. Với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng cùng với cách bố trí các khoản mục logic, khoa học. Perfect Warehouse sẽ giúp nhà quản trị có thể dễ dàng kiểm soát nguồn nguyên vật liệu-sản phẩm trong kho của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các tính năng chính trên phần mềm Perfect Warehouse:

4. Phần mềm quản lý bán hàng GM – Sales

Được phát triển bởi Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Gia Duy Nguyễn, với phần mềm này ngoài chức năng quản lý mua bán hàng. Đơn giản và thuận tiện, các chức năng nghiệp vụ kho mà ứng dụng cung cấp vẫn đáp ứng tốt công việc quản lý kho hàng với phân hệ quản lý kho riêng biệt, giúp người dùng chuyển đổi, thao tác nhanh sang mục nghiệp vụ kho mà không tốn thời gian.

Phân hệ hỗ trợ đầy đủ các tính năng như nhập kho, xuất kho, chuyển kho, kiểm kê điều chỉnh số lượng hàng hóa, tính giá vốn xuất kho,… rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tính năng chính của phần mềm:

5. Phần mềm SSE Inventory

SSE Inventory được phát triển bởi công ty SSE Software, là cánh tay phải đắc lực trợ giúp người dùng quản lý hàng tồn kho, hiệu quả với các mô hình công ty từ nhỏ tới lớn. Tích hợp chức năng phân cấp quyền người dùng một cách thuận tiện, tính bảo đảm dữ liệu cao và lưu trữ các số liệu, quản lý tiền tệ, công nợ và nhiều tài sản doanh nghiệp khác.

TOP 5 phần mềm quản lý kho miễn phí đơn giản nhất cho doanh nghiệp

Các tính năng chính của SSE Inventory:

Bạn vừa cùng chúng tôi điểm qua 5 phần mềm quản lý kho đơn giản mà hiệu quả có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của từng doanh nghiệp nhỏ, tin chắc rằng nếu nắm vững quy trình các bước cũng như các thủ thuật sử dụng phần mềm cần thiết thì hiệu quả hoạt động của công ty sẽ ngày càng được nâng cao hơn lúc trước. Cũng tùy mục đích hoạt động và khả năng định hướng kinh doanh của doanh nghiệp mà bạn sẽ biết cách chọn cho mình một phần mềm ưng ý nhất trong số những phần mềm hiện đại đáng tin cậy này. gonhub.com mến chúc các bạn xem tin vui.

Thủ thuật - Tags: , ,