TOP 5 phần mềm nghe nhạc trên máy tính tốt chất lượng nhất

TOP 5 phần mềm nghe nhạc trên máy tính tốt chất lượng nhất hiện nay đó chính là phần mềm Windows Media Player, phần mềm VLC Media Player, phần mềm KMPlayer, phần mềm 5KPlayer và phần mềm RealPlayer. Khi bạn muốn download và nghe nhạc miễn phí với những bản nhạc được hòa âm phối khí cực kỳ đã tai lại vô cùng ấn tượng thì nhất định đừng bỏ qua 1 trong 5 phần mềm hỗ trợ nghe nhạc cực đỉnh này nhé. Muốn tìm hiểu thêm về tính năng từng phần mềm để có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với mục đích, với nhu cầu giải trí, mời tìm đọc nội dung sau.

Nào hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 phần mềm nghe nhạc trên máy tính tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng dưới đây nhé!

Mục lục

TOP 5 phần mềm nghe nhạc trên máy tính tốt chất lượng nhất hiện nay

1. Phần mềm Windows Media Player

Windows Media Player là phần mềm nghe nhạc, xem video mặc định của Windows, các bạn chỉ cần mở nhạc là nhạc trên Windows của bạn sẽ tự chạy với phần mềm này. Windows Media Player cung cấp giao diện đơn giản, dễ sử dụng các bạn có thể dễ dàng nghe nhạc, quản lý, đồng bộ với thiết bị cầm tay, hoặc chia sẻ với những thiết bị xung quanh.

TOP 5 phần mềm nghe nhạc trên máy tính tốt chất lượng nhất

Tính năng chính của Windows Media Player:

2. Phần mềm KMPlayer

KMPlayer là phần mềm nghe nhạc, xem phim được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. KMPlayer cung cấp giao diện đẹp, ấn tượng cùng với rất nhiều tính năng hữu ích giúp các bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim với chất lượng cao. KMPlayer có chế độ điều khiển rất linh hoạt khi xem phim, nghe nhạc như tạo danh sách nghe nhạc tùy chỉnh, tùy chọn thay đổi kênh âm thanh đầu ra, chọn chế độ ontop, hay giữ tỉ lệ màn hình khi phóng to thu nhỏ…KMPlayer tích hợp Codec nội bộ, các bạn có thể phát bất kỳ file media nào mà không cần cài đặt thêm codec riêng.

Tính năng chính của KMPlayer:

Download phần mềm KMPlayer tại đây: http://www.kmplayer.com/

3. Phần mềm 5KPlayer

5KPlayer là phần mềm nghe nhạc, xem phim được cung cấp hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể phát media trên máy tính hoặc từ internet với chất lượng cao. 5KPlayer hỗ trợ nhiều định dạng nhạc và video, cho phép tải về nhạc và video trực tuyến từ nhiều trang web âm thanh và video. 5KPlayer cũng chuyển đổi nhạc phim video trực tuyến sang định dạng nhạc MP3, AAC hoặc nhạc chuông dưới dạng trình tải xuống và chuyển đổi video độc lập từ YouTube sang MP3. 5KPlayer còn giúp bạn xây dựng và quản lý danh sách nhạc để truy cập và nghe nhạc dễ dàng hơn.

TOP 5 phần mềm nghe nhạc trên máy tính tốt chất lượng nhất

Tính năng chính của 5KPlayer:

Download phần mềm 5KPlayer tại đây: https://www.5kplayer.com/

4. Phần mềm VLC Media Player

VLC Media Player là phần mềm nghe nhạc, xem phim tốt nhất với số lượng người dùng đông đảo.VLC Media Player sở hữu một giao diện đẹp, tích hợp các bộ codec giải mã hỗ trợ hầu hết các định dạng media trên DVD, Audio CD, VCD… Các bạn có thể xem phim trực tuyến với chất lượng cao, nghe nhạc, xem video với chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét. VLC Media Player còn cung cấp chế độ xem video 360 độ cho phép bạn phóng to, thu nhỏ, cũng như di chuyển xung quanh bằng cách nhấp và kéo chuột.

Tính năng chính của VLC Media Player:

Download phần mềm VLC Media Player tại đây: https://www.videolan.org/vlc/download-windows.vi.html

5. Phần mềm RealPlayer

RealPlayer là phần mềm nhỏ gọn mạnh mẽ giúp người dùng nghe nhạc, xem video trên máy tính và internet. RealPlayer đọc được tất cả các đuôi âm thanh, video khác nhau, các bạn có thể tự tạo cho mình một thư viện nhạc và phim theo ý muốn. Với hình ảnh, âm thanh chất lượng cao mang lại cảm giác hào hứng, thích thú khi xem một bộ phim bom tấn và nghe những bản nhạc hay trên Laptop, PC.

Tính năng chính của RealPlayer:

Download phần mềm RealPlayer tại đây: https://www.real.com/vn

TOP 5 phần mềm nghe nhạc trên máy tính cực tốt cực đỉnh như chúng tôi vừa gợi ý, tin chắc các bạn sẽ có cho mình những trải nghiệm thật tuyệt vời với nhiều bản nhạc không thể chất hơn. Phần mềm nghe nhạc trực tuyến trên máy tính như thế này cũng không hề mất phí, thậm chí nó còn đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng sản phẩm âm nhạc. Nếu bạn vẫn chưa tin thì đừng ngần ngại tải về dùng thử ngay bây giờ nhé. Chúc các bạn thành công!

Mẹo Vặt - Tags: , ,