TOP 2 phần mềm nghe nhạc trên máy tính miễn phí hay nhất

TOP 2 phần mềm nghe nhạc trên máy tính miễn phí hay nhất đó là phần mềm WinAMP và RealPlayer, chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai thích tận hưởng âm nhạc theo cách riêng sau giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Trước đây, chúng ta từng biết tới phần mềm Windows Media Player được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows nhưng các tính năng của nó có thể sẽ không đủ để bạn trải nghiệm trọn vẹn theo đúng gout, đúng sở trường âm nhạc, vì thế mà bạn nên cân nhắc tới sự lựa chọn về 1 trong 2 phần mềm miễn phí trên xem sao nhé. Còn cách download và sử dụng như thế nào thì bạn có thể cập nhật bài viết bên dưới.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tham khảo qua TOP 2 phần mềm nghe nhạc trên máy tính tốt nhất được chia sẻ bên dưới đây nhé!

Mục lục

TOP 2 phần mềm nghe nhạc trên máy tính hay miễn phí chất lượng tốt nhất

1. Phần mềm WinAMP

WinAMP (viết tắt của Windows Amplifier) là phần mềm miễn phí, hỗ trợ trên 16 ngôn ngữ khác nhau phổ biến trên toàn thế giới. Chương trình có giao diện đơn giản nhưng lại rất hữu ích, giúp các bạn phân loại và quản lý các tập tin âm thanh, video…

WinAMP hỗ trợ hơn 60 định dạng dâm thanh như: MP3, OGG, AAC, WAV, MOD… WinAMP còn chưa lượng lớn các giao diện khác nhau, các bạn có thể tùy chọn thay đổi cho phù hợp với sở thích cá nhân. Ngoài ra các bạn có thể tạo các danh sách nhạc chi tiết hoặc mở rộng.

Các bạn có thể tải WinAMP hoàn toàn miễn phí tại: http://www.winamp.com/

Sau khi cài đặt, giao diện của WinAMP như sau:

TOP 2 phần mềm nghe nhạc trên máy tính miễn phí hay nhất

Các bạn có thể thêm list nhạc vào WinAMP, chương trình quản lý danh sách các nghệ sỹ (Artist) có trong list nhạc:

TOP 2 phần mềm nghe nhạc trên máy tính miễn phí hay nhất

Danh sách bài hát trong list nhạc:

TOP 2 phần mềm nghe nhạc trên máy tính miễn phí hay nhất

Tìm kiếm:

TOP 2 phần mềm nghe nhạc trên máy tính miễn phí hay nhất

Khi chuyển bài nhạc, chương trình cho hiển thị ra thông báo nhỏ ở phía dưới bên phải màn hình máy tính. Cùng với hàng loạt các tính năng ở thanh menu bên trái chương trình.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác, trong quá trình sử dụng chương trình bạn có thể khám phá ra.

2. Phần mềm RealPlayer

RealPlayer là một trình phát media đa chức năng cho phép người sử dung nghe nhạc, xem phim. Được biết đến chủ yếu với tính năng nghe nhạc và xem phim trực tuyến. Càng ngày RealPlayer càng được cải tiến với nhiều tính năng nổi bật hơn. Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến, chương trình dễ sử dụng. Chương trình còn tích hợp sẵn công cụ tự tải video mặc dù tốc độ tải không nhanh như Internet Download Manager. RealPlayer dễ dàng chia sẻ video hay audio trên các trang mạng xã hội Facebook.

Các bạn có thể tải tại: https://www.real.com/vn?rppr=rnwk

Quá trình cài đặt đơn giản, các bạn cài đặt như bình thường. Khi chương trình yêu cầu, các bạn phải khai báo địa chỉ Email và mật khẩu tùy ý.

Giao diện chính của RealPlayer:

TOP 2 phần mềm nghe nhạc trên máy tính miễn phí hay nhất

Có 3 tab trên giao diện của RealPlayer:

Các tính năng nổi bật của RealPlayer:

Trên đây là TOP 2 phần mềm nghe nhạc trên máy tính miễn phí đảm bảo chất lượng tốt nhất mà chúng ta nên tham khảo ngay để có thể tìm ra một giải pháp hiệu quả về cách lựa chọn phần mềm tương thích phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng. Thưởng thức âm nhạc bằng một phần mềm nghe nhạc đáng tin cậy, người nghe sẽ cảm nhận trọn vẹn chất lượng nhạc, âm lượng âm thanh của từng bản nhạc mang lại, khác hẳn hoàn toàn với cách nghe nhạc cổ điển truyền thống như trước đây. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không tải phần mềm về ngay nhỉ? Gonhub.com chúc các bạn nghe nhạc vui và thoải mái nhất nhé!

Mẹo Vặt - Tags: , ,