TOP 3 phần mềm nghe nhạc Lossless FLac free chất lượng tốt nhất

TOP 3 phần mềm nghe nhạc Lossless FLac free chất lượng tốt nhất được cập nhật ngay sau đây là những phần mềm thông dụng phổ biến hiện được không ít người dùng lựa chọn vì các tính năng của nó đảm bảo đáp ứng tất thảy mọi nhu cầu nghẹ trọn vẹn thể loại định dạng nhạc “kén chọn” này. Mặc dù không thông dụng như MP3 nên nếu muốn nghe được, đòi hỏi chúng ta cần có một phần mềm nghe nhạc hỗ trợ FLAC. Nhưng làm thế nào để bạn có thể chọn ra được một phần mềm nghe nhạc tốt nhất trong hàng trăm hàng ngàn phần mềm hiện nay? Sẽ không quá khó với những ai mới bắt đầu làm quen với các phần mềm chuyên dụng như Winamp, Foobar2000, GOM Player. Vậy làm thế nào để download các phần mềm này một cách nhanh nhất?

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tham khảo qua về TOP 3 phần mềm nghe nhạc Lossless FLac free tốt nhất ngay bây giờ nhé!

Mục lục

TOP 3 phần mềm nghe nhạc Lossless FLac chất lượng tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Foobar2000

Foobar2000 là một phần mềm miễn phí và là một trong những phần mềm chơi FLAC tốt nhất cho hệ điều hành Windows. Các thiết lập tùy biến mà chương trình cung cấp giúp cho Foobar2000 có một lượng người dùng trung thành rất lớn. Phần mềm này có thể dễ dàng chơi gần như tất cả các định dạng âm thanh bao gồm AAC, CD, MP3, MP4, âm thanh, WMA, Vorbis, Opus, FLAC, WavPack, WAV, AIFF, Musepack, Speex, AU, SND và nhiều hơn nữa. Phần mềm cũng được tích hợp hệ thống phím tắt giúp chúng ta đỡn tốn thời gian thao tác. Với Foobar2000 bạn có thể tự tạo thư mục và thư viện nhạc của mình với rất nhiều tuỳ chọn, giúp bạn dễ dàng kiểm soát kho nhạc của mình. Người dùng cũng sẽ tìm thấy tính năng phát lại Gapless cùng với ReplayGain. ReplayGain về cơ bản là một tính năng có thể điều chỉnh âm lượng tự động, mà không cần phải thay đổi thủ công khi các bài hát khác nhau có âm lượng tự nhiên khác nhau.

TOP 3 phần mềm nghe nhạc Lossless FLac free chất lượng tốt nhất

Download phần mềm Foobar2000 tại đây: https://www.foobar2000.org/download

2. Phần mềm GOM Player

GOM Player là lựa chọn cuối cùng của chúng ta trong danh sách trình phát FLAC miễn phí cho hệ điều hành Windows. Cùng với các định dạng khác, trình phát GOM cũng có thể chơi định dạng FLAC một cách đơn giản. Nó cũng cung cấp các tính năng nâng cao để chạy các tập tin media. Phát lại đa tốc độ, điều chỉnh độ cao và bộ chỉnh âm là một số tính năng có thể hữu ích cho cả những người yêu âm nhạc nghiệp dư và chuyên nghiệp. Phần mềm đạt được âm thanh chất lượng cao nhất được tối ưu hóa cho các môi trường khác nhau. Đồng bộ lời bài hát theo âm thanh cho phép bạn theo dõi lời bài hát trong khi nghe nhạc. Chức năng xuất văn bản thành giọng nói mà trình phát GOM cung cấp để cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi bất kỳ tệp nào ở định dạng âm thanh. Phần mềm này có giao diện người dùng tương tác với nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Các tính năng khác như thay đổi giao diện, hỗ trợ plugin, chỉnh sửa thẻ ID3, tùy chọn nguồn, vv làm cho phần mềm này được xem xét như một trình phát FLAC tốt nhất hiện nay.

TOP 3 phần mềm nghe nhạc Lossless FLac free chất lượng tốt nhất

Download phần mềm GOM Player tại đây: https://www.gomlab.com/gomplayer-media-player/

3. Phần mềm Winamp

Winamp là một trong những phần mềm chơi nghe nhạc lâu đời nhất và tốt nhất hiện có trên thị trường, nó được coi như là một huyền thoại trong những phần mềm phát nhạc. Phần mềm có thể hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Rumani, vv Ngoài ra, phần mềm có hơn 20.000 giao diện cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của trình phát FLAC này một cách dễ dàng và tùy ý. Điều thú vị là, người chơi có thể chơi hầu như mọi định dạng nhạc phổ biến hiện nay. Vì phần mềm trình phát FLAC này có kích thước khá nhỏ, nó hoạt động rất tốt so với các trình phát khác trên hầu hết các máy tính. Nếu bạn có iPod hoặc bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào như vậy, bạn sẽ dễ dàng đồng bộ hóa phần mềm Winamp với các thiết bị này. Với Winamp việc nghe nhạc của bạn sẽ trở lê tuyệt vời hơn bao giờ hết.

TOP 3 phần mềm nghe nhạc Lossless FLac free chất lượng tốt nhất

Download phần mềm Winamp tại đây: http://www.winamp.com/index.html

Cập nhật nhanh Top 3 phần mềm nghe nhạc Lossless FLac free chuyên nghiệp tốt nhất giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác như điều chỉnh mức âm lượng, điều chỉnh chất lượng nhạc sao cho phù hợp với sở thích. Ngoài ra các phần mềm nghe nhạc hiện đại này còn có thêm một vài tính năng nổi bật khác nữa mà thật sự rất cần trong việc lưu trữ kho dữ liệu âm nhạc sẵn có trong máy tính. Còn chần chờ gì nữa mà không download 1 trong 3 phần mềm này ngay bây giờ nhỉ? Gonhub.com chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ nguồn tin tổng hợp hữu ích này nhé!

Thủ thuật - Tags: , ,