TOP 3 phần mềm luyện gõ 10 ngón cực nhanh tốt nhất hiện nay

TOP 3 phần mềm luyện gõ 10 ngón cực nhanh tốt nhất hiện nay là đặc biệt dành cho những ai đang muốn rèn luyện đôi bàn tay của mình để đạt tới một trình gõ văn bản cực đỉnh, không có “đối thủ”. 3 phần mềm được gợi ý tới bạn ngay sau đây đó chính là phần mềm TypeFaster Typing Tutor, Typing Master và phần mềm Mario. Ngày nay, việc làm việc, học tập, giải trí trên máy tính đã là nhu cầu quen thuộc của hầu hết mọi người và để việc làm quen với bàn phím trở nên thành thạo, thần tốc và linh hoạt, không thể không cần đến sự trợ giúp từ những phần mềm luyện gõ hằng ngày.

Hãy cùng chúng tôi khám phá xem 3 phần mềm luyện gõ 10 ngón nhanh và hiệu quả nhất hiện nay là gì nhé!

Mục lục

TOP 3 phần mềm luyện gõ 10 ngón nhanh hiệu quả tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm Mario

Mario là phần mềm luyện gõ vừa mang tính giải trí vừa giúp bạn luyện tập gõ 10 ngón. Đây là phần mềm thu hút các em nhỏ, tạo hứng thú cho các em vừa giải trí vừa luyện gõ.

Ưu điểm của phần mềm Mario:

TOP 3 phần mềm luyện gõ 10 ngón cực nhanh tốt nhất hiện nay

Download phần mềm Mario tại đây: http://freegamepick.net/en/mario-games/

2. Phần mềm TypeFaster Typing Tutor

TypeFaster Typing Tutor cung cấp 25 bài học với các cấp độ gõ khác nhau vì vậy phù hợp với cả những bạn mới bắt đầu và đã luyện tập gõ 10 ngón nhiều

Ưu điểm của phần mềm TypeFaster Typing Tutor:

Download phần mềm TypeFaster Typing Tutor tại đây: http://www.typefastertypingtutor.com/

3. Phần mềm Typing Master

Typing Master là một trong những phần mềm sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Ưu điểm của phần mềm Typing Master:

TOP 3 phần mềm luyện gõ 10 ngón cực nhanh tốt nhất hiện nay

Download phần mềm Typing Master tại đây: http://www.typingmaster.com/

Gợi ý cho bạn về 3 phần mềm luyện gõ 10 ngón nhanh nhất kèm link download ở trên là rất cần thiết với những ai đang muốn rèn luyện đôi tay của mình sớm trở thành “anh hùng bàn phím” thực thụ. Lưu ý cho bạn là các phần mềm luyện gõ văn bản này hoàn toàn không tính phí và tải về khá nhanh, cài đặt khá dễ dàng nên bất cứ ai cũng đều thao tác được. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không luyện gõ trên 1 trong 3 phần mềm cực tiện ích này nhỉ? Chúc các bạn thành công!

Thủ thuật - Tags: , ,