TOP 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB & máy tính mới nhất 2020

TOP 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB & máy tính mới nhất 2020 là tổng hợp những phần mềm khá bài bản với cách hướng dẫn hiển thị nhanh chóng một số file không hiển thị trong một vài trường hợp. Đối với trường hợp file bị ẩn do người dùng cố tình sẽ có cách xử lý hiển thị khác còn trường hợp file ẩn không biết chính xác nguyên nhân là gì thì trước tiên có 3 phần mềm tiện ích để bạn tham khảo, đó là phần mềm FixAttrb, phần mềm USB Show và lệnh CMD. Muốn biết chính xác cách sử dụng các phần mềm này như thế nào cho đúng để đảm bảo công việc không bị gián đoạn vì lo sợ mất dữ liệu trong máy tính và USB, mời bạn theo dõi chi tiết bài viết này.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi cập nhật nhanh Top 3 phần mềm hiện file ẩn trong máy tính và USB tốt nhất bên dưới đây nhé!

Mục lục

1. Trường hợp file bị ẩn do nguyên nhân không xác định

1.1 Hiện file ẩn bằng phần mềm USB Show

USB Show cũng là một phần mềm chuyên dụng để giúp chúng ta hiện các file ẩn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Phần mềm này có thể hoạt động tốt đối với USB, ổ cứng, và bộ nhớ Flash, phần mềm này cũng có dung lượng rất nhẹ các bạn tải về là dùng được luôn không cần cài đặt. Ngoài ra cách sử dụng phần mềm cũng rất là đơn giản:

Tại giao diện chính phần mềm các bạn nhấn nút Recovery the hide files sau đó chọn thư mục mà bạn muốn hiện file ẩn và nhấn Ok.

TOP 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB & máy tính mới nhất 2020

Đợi một lát để phần mềm xử lý sau đó mở lại thư mục và kiểm tra xem file đã hiện lên hay chưa nhé.

Download phần mềm USB Show tại đây: http://ldc.mx/usbshow.php

1.2 Hiện file ẩn bằng phần mềm FixAttrb

FixAttrb là một công cụ hiện file ẩn cực hiệu quả do Bkav phát triển, công cụ này rất nhẹ chỉ 300kb và không cần cài đặt, tải về là có thể sử dụng.

Sau khi tải về các bạn chạy ứng dụng, cách dùng rất đơn giản. Đầu tiên các bạn nhấn Chọn thư mục sau đó chọn vào nơi các bạn muốn hiện file, tiếp theo nhấn Hiện các file ẩn và đợi một lát mở thư mục đó xem các file ẩn đã hiện lên hay chưa nhé.

TOP 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB & máy tính mới nhất 2020

Download phần mềm FixAttrb tại đây: http://bb.com.vn/pro/d/FixAttrb.exe/

1.3 Hiện file ẩn bằng lệnh CMD

Bây giờ bạn có thể mở USB và xem các file đã được hiển thị hay chưa nhé.

2. Trường hợp file bị người dùng cố tình ẩn đi

Với trường hợp này thì chúng ta có thể làm file hiện lên bằng cách sau:

Các bạn mở thư mục chứa file bị ẩn, sau đó chọn thẻ View tiếp theo đó tích chọn ô Hidden items

TOP 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB & máy tính mới nhất 2020

Lúc này các bạn sẽ thấy file hoặc thư mục bị ẩn hiện lên, nhưng hơi mờ hơn so với những thư mục khác.

TOP 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB & máy tính mới nhất 2020

Nếu bạn muốn hiện hẳn file đó lên thì hãy chuột phải lên file hoặc thư mục đang ẩn và chọn Properties, sau đó cửa sổ mới hiện lên các bạn Bỏ chọn ở ô Hidden và nhấn Apply là xong.

Trên đây là tổng hợp 3 phần mềm hiện file ẩn trong USB, máy tính mới được nhiều người tin tưởng lựa chọn áp dụng và đã thành công, hi vọng rằng sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn trong việc xử trí giải quyết công việc. Nói chung thì đây là một lỗi rất thường gặp và nếu biết cách vận dụng các phương pháp một cách nhanh chóng hiệu quả thì dù là file ẩn trong máy tính hay USB theo trường hợp nào đi chăng nữa cũng đều có cách khắc phục. Chúc các bạn thành công khi download các phần mềm hiển thị file ẩn này.

Mẹo Vặt - Tags: , ,