TOP 3 phần mềm giảm dung lượng video mà không giảm chất lượng tốt nhất 2020

TOP 3 phần mềm giảm dung lượng video mà không giảm chất lượng tốt nhất 2020 hiện nay sẽ là những phần mềm giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng video có dung lượng khá lớn, độ phân giải cao và thời gian quá dài. Như chúng ta cũng đã biết, một khi sự cố này không được xử lý nhanh chóng và hiệu quả thì sẽ rất dễ khiến cho việc lưu trữ video với số lượng nhiều, lớn thường gặp không ít trở ngại khó khăn, đó là chưa kể tới quy trình tải lên internet bị gián đoạn. Bởi thế cho nên, việc cân nhắc dùng qua 1 trong 3 phần mềm giúp giảm tải bớt dung lượng video là rất cần thiết. Ngay bây giờ sẽ là những thông tin hữu ích về tính năng nổi bật của 3 phần mềm này.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi khám phá qua 3 phần mềm giảm dung lượng video tốt nhất năm 2020 được nhiều người lựa chọn nhất bên dưới đây nhé!

Mục lục

1. Phần mềm trực tuyến Videosmaller

Nếu như bạn không muốn cài thêm các phần mềm nén video rắc rối vào máy tính của mình thì Videosmaller sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là một công cụ hỗ trợ giảm dung lượng video trực tuyến, abnj chỉ cần truy cập địa chỉ phía trên bằng trình duyệt và sử dụng các tính năng hoàn toàn miễn phí. Công cụ này hỗ trợ bạn giảm dung lượng video với hơn 15 mức độ khác nhau từ đó bạn có thể chọn chất lượng video mong muốn để video sau khi nén không bị giảm chất lượng đi quá nhiều.

TOP 3 phần mềm giảm dung lượng video mà không giảm chất lượng tốt nhất 2020

Download phần mềm trực tuyến Videosmaller tại đây: http://www.videosmaller.com/

2. Phần mềm Freemake Video Converter

Nếu bạn là một người dùng máy tính Windows và đang tìm kiếm cho mình một phần mềm giảm dung lượng video tốt, đáng tin cậy thì Freemake Video Converter là lựa chọn đầu tiên mà bạn nên cân nhắc. Công cụ này được sử dụng bởi hơn 93 triệu người dụng trong suốt 8 năm qua và được đánh giá là một trong những phần mềm tốt nhất trên thị trường. Nó có thể nén và chuyển đổi video với hơn 500 định dạng khác nhau và tương thích với cả các định dạng mới nhất. Và đặc biệt hơn cả đó là phần mềm này hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản tiền nào khác khi sử dụng phần mềm này.

Download phần mềm Freemake Video Converter tại đây: http://www.freemake.com/free_video_converter/

3. Phần mềm Format Factory

Nếu các bạn thường xuyên làm công việc liên quan đến video, nhạc hay các định dang đa phương tiện khác thì chắc hẳn sẽ biết đến phần mềm Format Factory. Đây là một phần mềm rất đa năng, giúp bạn có thể thay đổi định dạng các loại file đã phương tiện, cắt ghép nhạc hoặc video..v.v.. Và tất nhiên tính năng giảm dung lượng video là một thứ không thể thiếu trên phần mềm này. Với Format Factory bạn có thể giảm dung lượng video từ vào trăm Mb xuống chỉ còn vài chục MB chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Phần mềm này có một giao diện khá dẹp mắt nhưng cũng rất dễ sử dụng, đặc biệt đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nên nó sẽ là sư lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

TOP 3 phần mềm giảm dung lượng video mà không giảm chất lượng tốt nhất 2020

Download phần mềm Format Factory tại đây: http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=en

Thông qua 3 phần mềm giảm dung lượng video tốt đáng tin cậy nhất như trên, chúng tôi tin tưởng rằng đã mang tới nhiều thông tin khá bổ ích cho bạn nhằm giải quyết mọi công việc một cách nhanh chóng. Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng, việc dùng phần mềm chuyên dụng đặc biệt để giảm dung lượng video thì khả năng chất lượng video đó cũng bị giảm đáng kể nhưng đừng quá lo lắng vì những phần mềm này hoàn toàn không bị giảm chất lượng, thậm chí còn rất dễ dùng và cực kỳ tiết kiệm công sức thời gian lẫn tiền bạc nữa, tại sao không thử ngay nhỉ? Chúc các bạn xem tin vui!

Mẹo Vặt - Tags: , ,