TOP 3 phần mềm download Torrent & tải file dữ liệu Torrent tốc độ cao hàng đầu hiện nay

TOP 3 phần mềm download Torrent & tải file dữ liệu Torrent tốc độ cao hàng đầu hiện nay là những phần mềm khá thông dụng và thu hút được một lượng đông đảo người dùng truy cập như phần mềm qBittorrent, phần mềm uTorrent, phần mềm Tixati. Nếu cài đặt Torrent thành công, các bạn có thể dễ dàng tải về tất cả mọi dữ liệu liên quan tới tài liệu, phần mềm, sách, nhạc, phim,…Trước đây, nhiều người đã từng thử dùng qua một vài ứng dụng phần mềm tương tự Torrent nhưng hiệu quả mang lại thường không cao mà thậm chí là tốc độ chạy phần mềm cực chậm, cộng thêm độ bảo mật an toàn thông tin không bảo đảm tuyệt đối nên khiến họ thật sự lo ngại.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về TOP 3 phần mềm download Torrent & tải file dữ liệu Torrent đạt tốc độ cao đáng lựa chọn nhất hiện nay nhé!

Mục lục

TOP 3 phần mềm download Torrent và tải file dữ liệu Torrent với tốc độ cao nhất hiện nay

1. Phần mềm qBittorrent

qBittorrent là một ứng dụng có mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo. Hỗ trợ người dùng tải file torrent được chia sẻ qua mạng, sử dụng được trên tất cả các hệ điều hành như Linux, Windows, Mac OS X.

Các tính năng chính của qBittorrent:

TOP 3 phần mềm download Torrent & tải file dữ liệu Torrent tốc độ cao hàng đầu hiện nay

Download phần mềm qBittorrent tại đây: https://www.qbittorrent.org/download.php

2. Phần mềm Tixati

Tixati là một chương trình chia sẻ file peer-to-peer (P2P) sử dụng giao thức BitTorrent phổ biến. Tixati không chứa phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, hoạt động được trên Windows 7 / Vista / XP hoặc Fedora / Ubuntu / Mandriva Linux. Các bạn có thể cài đặt Tixati một cách nhanh chóng và dễ dàng, giao diện người dùng chi tiết, dễ sử dụng với tính năng xem biểu đồ và lượng sử dụng băng thông chi tiết.

Ngoài ra Tixati còn cũng cấp phiên bản Portable có thể chạy trên ổ USB flash hoặc các phương tiện di động.

Các tính năng chính của Tixati:

TOP 3 phần mềm download Torrent & tải file dữ liệu Torrent tốc độ cao hàng đầu hiện nay

Download phần mềm Tixati tại đây: https://www.tixati.com/download/

3. Phần mềm uTorrent

uTorrent (µTorrent) còn được gọi là một ứng dụng Bittorrent Client, hỗ trợ người dùng tải các tập tin dạng torrent được chia sẻ thông qua mạng Internet nhanh chóng và hiệu quả. uTorrent cũng là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn, hoạt động đơn giản và dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ nhiều nền tảng, hiển thị tình trạng chia sẻ dữ liệu qua biểu đồ thống kê giúp các bạn dễ dàng theo dõi.

Các tính năng chính của uTorrent:

Download phần mềm uTorrent tại đây: https://www.utorrent.com/downloads/win

TOP 3 phần mềm download Torrent & tải file dữ liệu Torrent như chúng tôi đã vừa trình bày, các bạn nào đang quan tâm và thật sự muốn tìm hiểu về các ứng dụng đầy tiện ích này thì đừng bỏ lỡ nhé. Torrent cũng chính là một phương thức trao đổi và chia sẻ dữ liệu thông qua mạng ngang hàng P2P, mỗi máy tính tham gia trong mạng lưới của giao thức sẽ luôn đảm nhận việc download và upload dữ liệu có dung lượng lớn. Chính vì vậy, khi bạn cần đến Torrent để phục vụ cho nhu cầu giải quyết công việc thì hãy cân nhắc đến sự lựa chọn về 1 trong 3 phần mềm tương thích trên nhé. Chúc các bạn download thành công!

Mẹo Vặt - Tags: , ,