TOP 3 phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất hiện nay

TOP 3 phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất hiện nay có thể kể đến như là phần mềm Freemake Video Converter, phần mềm FormatFactory và phần mềm Total Video Converter. Đây là 3 trong số những phần mềm chuyển đổi video miễn phí nhanh chóng hơn các phần mềm mà bạn thường cập nhật, thường thấy trên mạng hiện nay. Và một điều đáng nói hơn cả là các ứng dụng chuyển đổi này đều có những tính năng, những ưu điểm nổi bật, bạn nên tham khảo thật kĩ để biết chính xác đâu mới thật sự là phần mềm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của mình nhé.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm hiểu qua về TOP 3 phần mềm chuyển đổi video tốt và chất lượng nhất hiện nay sau đây nhé!

Mục lục

TOP 3 phần mềm chuyển đổi định dạng video nhanh hiệu quả và tốt nhất hiện nay

1. Total Video Converter

Total Video Converter là phần mềm giúp các bạn chuyển đổi các định dạng Video và tập tin đa phương tiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hỗ trợ hầu hết các định dạng video như: mpeg, mp3, avi, flv, wav, wma..và các định dạng video HD (Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, MP4- HD, MOV- HD…).

Các tính năng chính của Total Video Converter:

Giao diện của phần mềm Total Video Converter:

TOP 3 phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất hiện nay

2. FormatFactory

FormatFactory là phần mềm miễn phí cho phép các bạn chuyển đổi nhiều định dạng video hiện nay. Giao diện phần mềm dễ sử dụng, quá trình chuyển đổi đơn giản cùng với các tính năng sửa file Video và âm thanh bị lỗi.

Các tính năng chính của FormatFactory:

Giao diện phần mềm FormatFactory:

TOP 3 phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất hiện nay

3. Freemake Video Converter

Freemake Video Converter là phần mềm chuyển đổi định dạng Video miễn phí với hơn 200 định dạng đầu vào, chuyển đổi sang các định dạng AVI, MP4, WMV, MPEG, 3GP, DVD, MP3, Iphone…

Các tính năng chính của Freemake Video Converter:

Giao diện sau khi cài đặt phần mềm FreeMake Video Converter:

TOP 3 phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất hiện nay

Các bạn có thể tải phần mềm tại trang chủ: http://www.freemake.com/vi/free_video_converter/

Tùy vào các tính năng của các phần mềm và tùy vào nhu cầu sử dụng phần mềm, các bạn có thể chọn phần mềm phù hợp với mục đích sử dụng.

Chúng tôi vừa cập nhật gửi tới bạn về TOP 3 phần mềm chuyển đổi định dạng video tốt nhất, nếu bạn đang có nhu cầu muốn trải nghiệm từng phần mềm để phục vụ cho công việc của mình thì nên download tải về ngay nhé. Vậy là từ bây giờ trở đi, việc chuyển đổi định dạng video đã trở nên đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có thêm những phần mềm hỗn trợ cực kỳ chuyên nghiệp và tiện ích như thế này rồi đấy. Gonhub.com chúc các bạn xem tin vui!

Mẹo Vặt - Tags: , ,