TOP 5 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

TOP 5 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay được biết đến là phần mềm Fomat Factory, Cute Video Cuter, Boilsoft Video Joiner, Ultra Video Splitter và phần mềm Ultra Video Joiner. Các phần mềm chuyên dụng dùng để cắt ghép phim ảnh, cắt ghép video có lượng người truy cập tải về dùng thử khá lớn vì từ tốc độ xử lý cho tới chất lượng cắt ghép cực kỳ đảm bảo, không như những phần mềm đa dạng khác trên mạng. Nếu bạn đang có nhu cầu cắt ghép video để làm youtube hay chia sẻ lên mạng xã hội thì có thể dễ dàng download 1 trong 5 phần mềm này về. Cụ thể các tính năng từng phần mềm như nào, mời bạn tìm đọc nội dung sau.

Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo qua 5 phần mềm cắt ghép video tốt nhất được chia sẻ dưới đây nhé!

Mục lục

1. Phần mềm Fomat Factory

Fomat Factory được biết đến là một phần mềm chuyển đổi định dạng video, nhạc, file..khá nổi tiếng. Tuy nhiên ngoài chức năng chính đó ra Fomat Factory còn sở hữu các chức năng nổi bật khác, trong số đó có chức năng cắt video trong lúc chuyển đổi và chức năng Video Joiner (ghép nhiều video lại thành 1). Các bạn có thể cắt, ghép video tùy ý chỉ với vài thao tác đơn giản và chất lượng video sau khi cắt ghép rất cao. Phần mềm này hỗ trợ mọi định dạng video hiện nay nên các bạn có thể thoải mái sử dụng. Có thể nói Fomat Factory là phần mềm rất đa năng giúp bạn có thể thực hiện các thao tác cắt, ghép nối, đổi định dạng video. Chắc chắn đây sẽ là phần mềm bạn không thể bỏ qua.

TOP 5 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Download phần mềm Fomat Factory tại đây: https://format-factory.en.softonic.com/download

2. Phần mềm Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner cho phép bạn hợp nhất các video ở nhiều định dạng thành một file duy nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng và nội dung video. Chương trình hỗ trơ các định dạng video như video MP4, MKV, MOV, FLV…trong quá trình nối người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi đuôi video sau khi nối một cách dễ dàng và nhanh chóng, chương trình tương thích trên hệ điều hành windows. Boilsoft Video Joiner không giới hạn số lượng video cần kết hợp, có thể xáo trộn hay sắp xếp lại các video thành một chuỗi chính xác mà bạn muốn, đặc biệt là có giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.

Download phần mềm Boilsoft Video Joiner tại đây: https://www.boilsoft.com/avi-mpeg-rm-joiner.html

3. Phần mềm Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner được sử dụng để ghép nối các Video có định dạng khác nhau tạo thành một video duy nhất. Chương trình không giới hạn số lượng Video ghép nối, bạn có thể dễ dàng sắp xếp thứ tự các video nhỏ để ghép thành 1 video hoàn chỉnh. Chương trình hỗ trợ các định dạng Video phổ biến như AVI, MP4, WMV, DivX, XivD, MPEG, VCD/SVCD, DVD… Bạn có thể làm việc với các file có dung lượng lớn, chất lượng cao như các video HD mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ ghép nối của các Video. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn xóa các đoạn Video không mong muốn trong file Video đã được ghép nối. Phần mềm có một giao diện khá trực quan và dễ sử dụng, kể cả với người lần đầu tiếp xúc.

Download phần mềm Ultra Video Joiner tại đây: http://www.aone-soft.com/joiner.htm

4. Phần mềm Cute Video Cuter

Cute Video Cuter là một phần mềm chuyên dụng để cắt, chia nhỏ video. Với các tính năng và giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, người dùng rất để để làm quen và thao tác trên phần mềm. Cute Video Cuter hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau như: AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, SWF, MP4…v.v..Đặc biệt video sau khi cắt sẽ được giữ nguyên chất lượng ban đầu. Nếu các bạn muốn một phần mềm chuyên dụng để cắt video thì đây sẽ là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Download phần mềm Cute Video Cuter tại đây: http://www.videotool.net/video-cutter-free-version.htm

5. Phần mềm Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter là một phần mềm chuyên dụng để cắt, chia nhỏ video rất tốt hiện nay. Ultra Video Splitter cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn cắt video như cắt video theo thời gian, cắt theo dung lượng…v.v.. Ultra Video Splitter có khả năng cắt video thành các đoạn nhỏ hơn mà vẫn giữ nguyên chất lượng của các video gốc. Ngoài ra bạn còn có thể chia tách cả những video chứa phụ đề mà vẫn đảm bảo phụ đề không bị sai lệch. Chương trình hỗ trợ chia tách hầu hết các Video có định dạng phổ biến như AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV, DivX, XviD. Với các tinh năng ưu việt thì đây chắc chắn sẽ là ứng dụng bạn đang cần tìm.

TOP 5 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Download phần mềm Ultra Video Splitter tại đây: http://www.aone-soft.com/splitter.htm

Qua 5 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp như chúng tôi vừa cập nhật ở trên, bạn có thể tham khảo để sớm biết đâu mới thật sự là phần mềm hữu ích phù hợp với mục đích của mình. Những phần mềm cắt ghép video tốt nhất như thế này đều là những phần mềm miễn phí và đáng lựa chọn, bên cạnh đó cũng kèm link download cho bạn tiện tải về, vì vậy bạn đừng bỏ qua nhé. Lưu ý là mỗi một phần mềm sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau nên cũng tùy từng nhu cầu để lựa chọn. Chúc các bạn thành công!

Mẹo Vặt - Tags: , ,