Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo

Móng tay họa tiết da báo đẹp sẽ là những gợi ý thời trang móng tay tuyệt vời nhất cho những cô nàng năng động cá tính trong mùa đông năm nay 2020. Họa tiết da báo được phát hiện và ứng dụng vào nghệ thuật từ rất lâu như quần áo họa tiết da báo, túi xách da báo… Nhưng mãi đến hiện nay thì móng tay da báo mới được nhiều người quan tâm đến, vì đây là kiểu họa tiết cực kỳ cá tính chỉ dành cho những cô nàng sành điệu phá cách. Khi thể hiện cho mình kiểu móng tay này bạn sẽ trở nên mới lạ ấn tượng hơn bao giờ hết mỗi khi xuất hiện. Mách nhỏ với các nàng chắc chắn mẫu móng tay này sẽ trở thành xu hướng mà giới trẻ cực kỳ yêu thích trong năm mới.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những mẫu móng tay họa tiết da báo đẹp cực kỳ hoang dã và không kém phần ấn tượng dưới đây nhé.

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 1

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 2

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 3

Chọn màu nền cho móng là màu hồng nhạt kết hợp với các đốm báo màu nâu với hình khối to, nhỏ khác nhau. Rất đơn giản mà đem lại cho bạn phong cách cá tính. Mẫu móng này dành cho các quý cô trong bữa tiệc sang trọng.

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 4

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 5

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 6

Màu nền của móng là trắng kết hợp với các nét vẽ không tuân theo quy tắc có màu đen và vàng tạo cho bạn cảm giác sang trọng. Đây là mẫu móng tay khá cầu kì, đòi hỏi người làm phải tỷ mỉ và có độ chính xác cao với từng nét vẽ.

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 7

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 8

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 9

Một mẫu móng ngọt ngào và thanh lịch dành cho những cô nàng nữ tính. Với nền màu be, các “đốm” kết hợp nhiều màu sắc như màu xanh, màu vàng, màu hồng, màu đen trông rất đáng yêu.

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 10

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 11

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 12

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 13

Chọn màu móng tay có họa tiết báo đầy sắc màu, có thể bạn đi hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ về màu sắc nhưng màu tím và xanh da trời làm nền đã biến bạn trở thành một cô nàng sexy và hấp dẫn.

Phá cách trên từng móng tay với họa tiết da báo đẹp cực kỳ cá tính và độc đáo phần 14

Thật khó có thể rời mắt khỏi những mẫu móng tay họa tiết da báo đẹp mang phong cách ma quái trên đây phải không nào? Với những cô nàng cá tính mạnh mẽ thích sự lột xác cá tính thì nên chọn cho mình kiểu móng tay họa tiết này chắc chắn bạn sẽ trở thành tâm điểm của tất cả mọi người. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều xu hướng mới nhé.

Làm Đẹp - Tags: