Ở úc có giới hạn về độ tuổi du học hay không

Hiện nay nước úc là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh khi có mong muốn ra nước ngoài du học. Không phải tự nhiên úc lại là lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh lựa chọn trên quốc gia. Có nhiều gia đình đặt ra nhiều câu hỏi ở độ tuổi nào là đội tuổi thích hợp nhất để đi du học và du học úc có giới hạn độ tuổi không. Hãy cùng du-hoc.edu.vn giải đáp thắc mắc này nào.Ở úc có giới hạn về độ tuổi du học hay không? hình 1

Mục lục

Độ tuổi nào được phép đi du học ở úc ?

Đến với nước úc, chính phủ và các trường học ở đây đều không quá khắt khe về độ tuổi đi du học đối với các gia đình có nhu cầu đưa con cái ra nước ngoài đi du học. Cho nên chúng tôi sẽ đưa ra độ tuổi học tập của các bạn trong môi trường học tập:

Ở úc có giới hạn về độ tuổi du học hay không?

Học bậc THPT : < 18 tuổi

Học bậc Dự bị : < 19 tuổi

Học các chương trình khác: < 45 tuổi

Nhưng một độ tuổi thích hợp nhất cho các bạn du học sinh nên theo học tại úc chúng ta nên cho con em theo học từ 12 – 15t vì ở khoảng thời gian này bạn đã có sự suy nghĩ và tiếp xúc hết với những môi trường xa gia đình. Cùng với đó là là sự hòa hợp với môi trường học và giao tiếp tốt hơn với các bạn bè tại úc.

Khi các bạn chưa được 18t các bậc cha mẹ cần chú ý điều gì khi cho con em đến úc học ?

Về chỗ ở: bạn có thể để cho các em ở kí túc xá trường hoặc gửi con em của mình đến với họ hàng hoặc bạn bè của bạn tại úc. Cùng với sự kèm cặp của gia đình sẽ giúp con em của các bạn nhanh chóng làm quen được với công việc học tập.

Ở úc có giới hạn về độ tuổi du học hay không? hình 3

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm bạn và gia đình có thể cử người qua úc để giám hộ và chăm sóc các em trong suốt từ 12t-18t đến lúc các em 18t bạn có thể yên tâm hoàn toàn cho các em học đại học tại đây. Còn nếu bạn có họ hàng tại úc bạn cũng có thể nhờ người đó đứng ra làm người bảo hộ cho con bạn trong suốt những năm học hành và làm việc tại úc.

Ở úc không quy định giới hạn tuổi đề bạn đi du học.

Cho dù bạn đã qua tuổi 40 bạn có mong muốn sang úc tham gia chương trình học tập mới tại đây bạn vẫn có thể học hành tiếp vì quốc gia úc không quy định về tuổi tác bạn có thể đến úc để học. Cái này sẽ tùy thuộc vào bạn và gia đình của bạn mong muốn ra sao

Nếu bạn còn muốn học không độ tuổi nào là quá muộn để đến con đường học tập. Khi bạn đã có gia đình vợ/ chồng bạn vẫn có thể lựa chọn đến úc để học thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư… Nếu ở nước ta học tuổi đó khá ít nhưng khi bạn đến với úc không có quy định độ tuổi nào để bạn học hết bạn muốn học tại úc thì bạn chuẩn bị trường học và hồ sơ xin visa và di chinh phục tương lai của mình thôi.

Ở úc có giới hạn về độ tuổi du học hay không? hình 4

Nếu bạn là học sinh dưới 10 tuổi chưa đủ tuổi vị thành niên nếu gia đình bạn có mong muốn bạn vẫn có thể đến úc tham gia chương trình học tiểu học và trung học ở đây. Chính phủ úc luôn tạo cơ hội hết sức cho bạn học tập ở đây với các chính sách mới khuyến khích.

Như vậy để trả lời câu hỏi du học úc có giới hạn độ tuổi không, chúng tôi sẽ trả lời rằng. Đến với úc sẽ không có một quy định nào về độ tuổi bạn được đến úc học là bao nhiêu mà bạn có mong muốn được đến úc học không. Bằng nhiều cách theo đuổi ước mơ khác nhau chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ sớm chinh phục đường con đường ước mơ của mình. Chúc các bạn thành công. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo về vấn đề du học úc.

Du học Úc - Tags: , ,