Nước ngọt có ga: Thuốc uốn tóc vừa rẻ vừa đẹp

Nước ngọt có ga: Thuốc uốn tóc vừa rẻ vừa đẹp. Quy trình chi tiết dùng nước ngọt có ga “uốn tóc” tại nhà: Thực hiện sau khi gội đầu sạch hoặc làm ướt tóc với nước lạnh. Chuẩn bị: Một cái tô lớn, 1-2 chai nước ngọt có ga 500ml tùy độ ngắn dài của tóc….

Nước ngọt có ga: Thuốc uốn tóc vừa rẻ vừa đẹp

Mái tóc xoăn dày, bồng bềnh, bóng mượt là phương pháp cứu nguy cho những bạn có cơ địa tóc mỏng. Tuy nhiên, khi uốn tóc chúng ta thường gặp hai vấn đề đó là chi phí đắt đỏ và uốn quá tay, khiến mặt trông già đi hẳn. Cô nàng Suki Waterhouse – siêu mẫu cùng lứa với Cara Delevingne và Lily Collins – cũng gặp phải trường hợp tương tự và bí quyết của Suki là: Hãy gội đầu bằng nước ngọt có ga, mái tóc bạn lập tức sẽ dày, mượt trông thấy với những nếp xoăn nhẹ cực tự nhiên!

Nước ngọt có ga: Thuốc uốn tóc vừa rẻ vừa đẹp

Bước 1: Cúi đầu cho tóc xõa xuống tô, nhẹ nhàng đổ nước ngọt có ga từ chân đến ngọn tóc.

Bước 2: Xả lại bằng nước sạch, cuốn tóc lại gọn gàng và đợi cho tóc khô tự nhiên.

Cùng xem kết quả nào!

Trước

Nước ngọt có ga: Thuốc uốn tóc vừa rẻ vừa đẹp

Sau

Nước ngọt có ga: Thuốc uốn tóc vừa rẻ vừa đẹp

Đây là biện pháp giúp tóc dày, có sóng xoăn và óng mượt tức thì. Tuy nhiên bạn chỉ nên áp dụng tối đa 2-3 lần/tuần, và nếp xoăn sẽ mất đi sau vài ngày, cho tới lần gội tiếp theo. Nước ngọt không gây khô cho tóc của bạn, tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế việc sấy tóc khiến tóc mất độ ẩm mượt khi khô. Nước ngọt chứa nhiều đường, do đó cần đảm bảo xả lại bằng nước sạch thật kĩ sau khi gội. Nếu cẩn thận, bạn có thể dùng thêm một lượt dầu xả sau đó.

Làm Đẹp -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status