Những tư thế giúp lên đỉnh khiến nàng quấn lấy bạn không rời

Bạn đang loay hoay không biết tư thế giúp lên đỉnh dễ dàng dành cho cô ấy, bạn lo sợ sự nhàm chán trong đời sống hôn nhân, bạn không đủ tự tin khi thực hiện những tư thế truyền thống. Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu những tư thế dưới đây để có thể khiến cuộc yêu trở lại những buổi nồng nhiệt ngày đầu, nàng sẽ không khỏi ngạc nhiên vì khả năng và ngưỡng mộ bản lĩnh mạnh mẽ của bạn.Để bắt đầu cuộc yêu bạn sẽ cùng nàng thực hiện màn dạo đầu nhẹ nhàng, khơi dậy những cảm hứng để có thể nhập cuộc dễ dàng. Nhưng khi bạn không sở hữu những tư thế giúp lên đỉnh đặc biệt thì cuộc yêu sẽ không còn được trọn vẹn nữa. Cố gắng giữ sự chủ động, thay đổi các thế giúp nàng không ngừng thăng hoa để cô ấy có thể cảm nhận được yêu thương và sự trân trọng trong những phút giây gần gũi.

tư thế giúp lên đỉnh sẽ khiến nàng say mê bạn

Nàng say mê bạn với cách thể hiện trong cuộc yêu. Ảnh: Internet

Mục lục

1. Kiểu quan hệ truyền giáo

Tư thế quan hệ truyền giáo còn được hiểu là kiểu quan hệ truyền thống mà “nam trên nữ dưới” hầu như các cặp đôi đều trải qua ít nhất một lần trong những cuộc yêu. Nếu như bạn mắc phải việc xuất tinh sớm thì đây là một sự lựa chọn an toàn vừa có thể kéo dài cuộc yêu vừa khiến nàng đê mê và sớm lên đỉnh.

Người nữ sẽ nằm ở dưới, hai chân dang rộng sao cho người nam có thể đặt thân ở giữa dễ dàng. Đồng thời cũng có thể điều chỉnh để sự thâm nhập được thuận lợi hơn. Không chỉ vậy sự tiếp xúc cơ thể nhiều so với những tư thế khác tạo nên cảm giác gần gũi, hai người trao đổi tình cảm với nhau qua ánh mắt, trao những nụ hôn cháy bỏng giúp cho mối quan hệ ngày càng bền chặt.

quan hệ kiểu truyền thống

Kiểu truyền thống rất được nhiều cặp đôi ưa thích. Ảnh: Internet

2. Kiểu quan hệ chữ X

Đây là kiểu quan hệ đòi hỏi sự phối hợp của cả hai. Bạn và nàng ngồi đối diện nhau trong tư thế chân hướng về phía trước. Sau đó bạn bắt đầu nâng chân phải của mình sang bên trái của nàng và hướng dẫn nàng nâng chân phải phía bên trái của bạn.

Tiếp đến cả hai cùng nằm xuống, đôi chân của bạn sẽ tạo thành hình chữ X. Sự giao hợp ở tư thế này sẽ khiến nàng cảm thấy ngây ngất vì thích thú và đầy ngưỡng mộ đồng thời bạn cũng sẽ tận hưởng được những cảm giác sung sướng tột đột với kiểu quan hệ như trên.

3. Kiểu quan hệ món quà bọc

Tư thế này khá giống với kiểu truyền thống nhưng nàng sẽ nằm hơi nghiêng và bạn úp người về phía cô ấy. Lúc này cả hai sẽ mặt đối mặt với nhau,

Nàng dạng  rộng hơn để móc chân ra phía sau, ôm trọn phần lưng của bạn, còn bạn thì nhấc chân và ôm trọn cô ấy vào trong. Với tư thế này bạn sẽ cảm thấy được sự khít chặt do âm đạo mang lại, sức ma sát mạnh càng làm cho cô ấy nhanh lên đỉnh.

quan hệ tình dục

Cảm giác lên đỉnh sẽ khiển nàng cảm thấy hạnh phúc. Ảnh: Internet

4. Kiểu quan hệ đứng

Kiểu quan hệ này đòi hỏi người nam cần nhiều sức. Cả hai ở tư thế đứng, cùng quay mặt vào nhau. Người nữ sẽ lấy một chân vòng ra sau lưng người nam nên lúc này người nam sẽ dùng một tay đỡ chân của người nữ, tay còn lại đỡ lưng để tư thế đứng vững chắc hơn.

Tuy nhiên nên dựa trên chiều cao và thể trạng để thực hiện vì nếu không có sự tương xứng sẽ gây cản trở và khó khăn trong cuộc yêu.

5. Tư thế doggy

Tư thế này người nữ quỳ gối, tay chống ra phía trước, đầu có thể ngẩng cao một chút, lưng hơi hạ thấp để tạo đường cong và giúp người nam dễ dàng thâm nhập sâu vào bên trong.

Về phía người nam đứng hoặc quỳ để đưa dương vật từ phía sau vào trong âm hộ của người nữ, dùng hai tay ôm chặt phần hông để hỗ trợ quá trình di chuyển và tốc độ cũng như nhịp điệu.

Với các tư thế giúp lên đỉnh bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chinh phục nàng bằng khả năng và bản lĩnh phòng the của chính mình. Không chỉ vậy mối quan hệ không còn mặn nồng cũng sẽ được bạn nung nấu nhờ vào sự vận dụng đúng thời điểm và phù hợp trong cuộc yêu. Mong rằng một vài chia sẻ trên có thể phần nào giúp bạn phần nào làm phong phút hơn những giờ gần gũi cùng nàng, để có thể trao nhau sự yêu thương và duy trì hạnh phúc được lâu bền hơn cũng như khiến mình trở nên hấp dẫn trong mắt cô ấy.

Thanh Ngân – Tổng hợp

Kiến thức - Tags: