Những thông tin về học bổng chính phủ Úc

Hiện nay, khá nhiều bạn sinh viên lựa chọn để sang du học Úc và phát triển bản thân mình bằng con đường học bổng, trong đó gợi ý đầu tiên là học bổng chính phủ Úc 2017. Nhằm để các bạn hiểu rõ hơn loại học bổng này, hãy tham khảo những thông tin sau:

Bạn biết gì về học bổng chính phủ Úc 2017?

Học bổng Chính phủ Úc 2017 được Chính phủ Australia tài trợ trao cho thế hệ tương lai các nhà lãnh đạo toàn cầu cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Australia và là học bổng quốc tế uy tín. Nếu bạn có ý định du học Thạc Sỹ, Tiến Sĩ sau Đại học ở các khối ngành Kinh Tế, Quản trị Nhà Nước và quản lý Tài chính, Môi trường…thì nên quan tâm để có một kế hoạch chuẩn bị thật tốt ngay từ hôm nay.

Những thông tin về học bổng chính phủ Úc

Quyền lợi của ứng viên khi nhận được học bổng này được xem là cao nhất so với các loại học bổng khác vì đây là một học bổng toàn phần. Trước hết các bạn cần biết một số thông tin cơ bản từ khâu chuẩn bị đến quá trình phỏng vấn học bổng để giành được học bổng Chính phủ Úc 201.

Nộp đơn nhận học bổng Chính phủ Úc 2017 gồm các đối tượng sau:

Hồ sơ xin học bổng Chính phủ Úc 2017 cần chuẩn bị

Hồ sơ hợp lệ được công nhận là “cửa ải” đầu tiên các bạn sẽ phải vượt qua khi đăng ký Chương trình Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards Scholarships). Học bổng chỉ được xét với những hồ sơ hợp lệ. Nên các bạn hãy cố gắng lưu ý để thời gian và công sức của mình bỏ ra không bị lãng phí. Các nguyên nhân làm cho học bổng Chính Phủ Úc 2017 không hợp lệ:

Những yếu tố để xét tuyển hồ sơ xin học bổng du học Úc 

Để được giành học bổng Chính phủ Úc 2017 thì sinh viên cần chuẩn bị gì?

Mong rằng những thông tin đã cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn mới hơn về chương trình học bổng chính phủ Úc 2017 để có kế hoạch cho mình để giành được “tấm vé” này. Chúc các bạn thành công!

Du học Úc -