8 kiểu tóc nam đẹp cá tính thịnh hành nhất 2019 – 2020

8 kiểu tóc nam đẹp nhất hiện nay giúp các chàng trở nên lịch lãm và thu hút hơn trong mắt phái đẹp như kiểu tóc quiff, undercut, kiểu tóc side part…

Mục lục

Các kiểu tóc nam đẹp nhất hiện nay

Không những phái đẹp mà cả nam giới ngày nay đều quan tâm đến ngoại hình – giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Mái tóc là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn, chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và xu hướng mới sẽ giúp các chàng trở nên lịch lãm và thu hút hơn trong mắt phái đẹp.

1/ Kiểu tóc Caesar dành cho nam

8 kiểu tóc nam đẹp, cá tính thịnh hành nhất 2019 - 2020

Kiểu tóc caesar là một biến thể của tóc buzz – vốn được thịnh hành và sử dụng rộng rãi trong quân đội, kiểu tóc này nhanh chóng có sức hút và lan rộng tới thế hệ trẻ bởi sự đơn giản, tiện lợi và phong cách vô cùng mạnh mẽ, nếu bạn là một chàng trai ưa thích nét khỏe khoắn và nam tính, đừng ngần ngại diện ngay cho mình kiểu tóc đẹp cực cá tính cho nam này vào năm 2019 – 2020 nhé!

2/ Kiểu tóc  Angular Fringe cho gương mặt tròn

8 kiểu tóc nam đẹp, cá tính thịnh hành nhất 2019 - 2020

Đây sẽ là kiểu tóc được phổ biến rộng rãi vào năm 2019 – 2019, kiểu tóc với hai bên được cắt gọn và hẹp dần về phía cuối, nhưng phần đỉnh vẫn giữ nguyên độ dày của tóc. Kiểu tóc này cực phù hợp với những bạn nam sở hữu khuôn mặt tròn.

3/ Kiểu tóc Brushed Up dành cho nam

8 kiểu tóc nam đẹp, cá tính thịnh hành nhất 2019 - 2020

Để có được kiểu tóc này bạn cần để mái dài nhưng giữ cho tóc hai bên và phần gáy ngắn hơn. Đây là mẫu tóc cổ điển có thể biến tấu dưới dạng ngắn hay dài tuỳ thuộc vào khuôn mặc và nhu cầu của bạn. Đây tiếp tục là mẫu tóc được mong đợi cho năm 2019 – 2019!Chọn kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt chuẩn nhất

4/ Tóc simple casual dành cho nam

Kiểu tóc này hơi giống kiểu tóc chuốt (slicked back) nếu bạn sử dụng gel tóc để chuốc sang một bên hoặc ra phía sau. Đây là kiểu tóc cổ điển rất được ưa chuộng ở các nước phương tây.

5 / Kiểu tóc Quiff nam tính

Nếu bạn đang phân vân vì mái tóc của mình không biết nên cắt như thế nào thì hãy lựa chọn style này. Quiff là kiểu tóc cho phép các chàng trai dễ dàng lựa chọn để vào bất cứ lúc nào khi mái tóc đang có chiều hướng mọc dài mất đi hình dáng cắt ban đầu.

6/ Tóc Pompadour rối

Nếu bạn muốn một kiểu tóc cổ điển và tinh tế, phần tóc sau gáy và 2 bên vẫn cần được tỉa gọn nhưng không quá ngắn tới mức lộ cả da đầu.Đây là kiểu tóc lý tưởng cho những anh chàng có một bộ râu ngắn/dài và muốn làm nổi bật thêm vẻ nam tính khỏe khoắn của mình

7/ Kiểu tóc side part chải lệch quyến rũ

8 kiểu tóc nam đẹp, cá tính thịnh hành nhất 2019 - 2020
Đây là kiểu tóc nam giới được ưa chuộng từ suốt thập niên 40 đến nay. Hiện có rất nhiều biến thể từ phiên bản gốc này, bởi chúng phù hợp với hầu hết khuôn mặt, lại mất ít thời gian để tạo kiểu. Hơn nữa, đây lại là kiểu tóc thanh lịch nhất của nam giới và có thể hút hồn hầu hết mọi cô nàng.

8/ Kiểu tóc undercut dành cho nam

8 kiểu tóc nam đẹp, cá tính thịnh hành nhất 2019 - 2020
Undercut chưa bao giờ lỗi mốt nhờ giúp chàng trông cá tính, mát mẻ và đậm chất badboy hơn – 2019 – 2020 sẽ là năm undercut tiếp tục làm mưa làm gió với nhiều biến tấu đa dạng, không chỉ cạo sát hai bên ở sát gáy, những biết tấu mới như hình bên phải, sẽ giúp bạn trông sporty và năng động hơn. Các kiểu tóc nam undercut đẹp nhất & hợp với mọi khuôn mặt
tu khoa
Tóc đẹp - Tags: