Những kiểu tóc nam dự đoán sẽ lên ngôi năm 2019 – 2020

4 kiểu tóc nam đẹp hứa hẹn sẽ gây bão trong năm 2019 – 2020 với kiểu tóc Quiff  dành cho anh chàng gương mặt góc cạnh, High and Tight dành cho khuôn mặt dài và tròn..

Mục lục

4 kiểu tóc nam đẹp nhất hot trong năm 2019 – 2019

Năm mới, tóc mới, tại sao không nhỉ? Hãy mạnh dạn thay đổi dù kiểu tóc cũ  dù đã cực kỳ ưng ý trong suốt năm vừa rồi. Không có kiểu tóc nam nào là hoàn hảo cho tất cả mọi người, vì còn khuôn mặt rồi chất tóc, v.v… , tuy nhiên hãy bỏ qua điều đấy ở bài viết này.
Trên tất cả những mớ lý thuyết dài dòng, sự trải nghiệm của cá nhân mỗi người là thứ mà tôi luôn muốn độc giả hướng đến khi đã có đủ kiến thức trong tay. Còn gì tuyệt vời hơn khi trải nghiệm ngay và luôn những kiểu tóc mới gây bão năm 2019 – 2019 tới đây?

1/ Tóc Quiff vuốt ngang

Quiff đã gây bão trong năm 2019 – 2020 với đủ loại biến thể của mình, từ Undercut Quiff cho đến phong cách kết hợp đa năng như Quiff Công Sở. 2019 – 2020 sẽ là năm bùng nổ của kiểu tóc vốn có thiên hướng cổ điển này, đặc biệt khi đàn ông bắt đầu để ý những chi tiết để tạo sự nổi bật từ mái tóc. Textured Quiff sẽ tạo nên chiều sâu và sức sống cho mái tóc của bạn với những phần tóc được làm rối, tạo cảm giác tự nhiên nhất.

Những kiểu tóc nam dự đoán sẽ lên ngôi năm 2019 - 2020

Hãy nuôi phần tóc mái và thân tóc có độ dài nhất định (>7cm), hai bên mai được tỉa gọn gàng để tránh tạo cảm giác “cẩu thả”. Người đối diện sẽ phải ngạc nhiên với những “sắp đặt” tự nhiên với kiểu tóc của bạn.

Cách tạo kiểu tóc Quiff  cho nam

2/ Kiểu tóc The High and Tight

Cạo sát hai bên và phần thân tóc được nuôi dài hơn nhưng chỉ để ở độ dài ngắn là đặc trưng của kiểu tóc này. High and Tight mang tới sự góc cạnh và khỏe khoắn của đàn ông nhưng không kém phần lịch lãm cho những buổi gặp mắt quan trọng.

Những kiểu tóc nam dự đoán sẽ lên ngôi năm 2019 - 2020

Tại sao tôi lại chọn kiểu tóc dành cho nam này lên top 1 để giới thiệu? Có hai lý do cơ bản sau:

Gợi ý sản phầm và tạo kiểu: Với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm từ sáp cho đến Pomade hay thậm chí cả Gel tùy theo mục đích của mình.

3/ Mẫu tóc Sweep Back

Khác với Quiff, Sweep Back sẽ có xu hưởng chuẩn mưc của sự cổ điển. Không phải là những gã Gangster quyền lực với kiểu Slickback hay Pompadour chải chuốt,  Sweep Back là hình ảnh của một tay nhà văn đầy chất nghệ. Kiểu tóc này sẽ đòi hỏi độ dài tương đối để hất phần mái lên toàn bộ phần thân tóc, tạo được hiệu ứng những lớp tóc chồng lên nhau (layers). Hai bên mai và gáy cần được nuôi dài (ngắn hơn phần thân từ 3-5cm) để có độ ôm vào nhất định.

Những kiểu tóc nam dự đoán sẽ lên ngôi năm 2019 - 2020

Gợi ý sản phẩm và tạo kiểu: Giống Quiff, bạn sẽ cần tạo ra lớp nếp “nền” cho mái tóc. Sau đó để lộ rõ nết cổ điển, bạn sẽ cần tới lược có chân thưa hơn bình thường, một chút sáp bổ sung để hoàn thiện

4/  Modern Pompadour

Tôi đã đề cập đến Pompadour trong bài viết về kiểu tóc của Brad Pitt trong Fury, nhưng đấy là phong cách Classic. Nắm 2019 – 2020 sẽ là sự bùng nổ của Pompadour khi các biến thể hiện đại được gửi gắm trong từng mái tóc. Đặc biệt sự chuyển mình của các dòng Pomade trong năm qua cũng đã thay đổi nhận thức về sản phẩm tuyệt vời này, vốn mặc định là bóng và khó gội rửa.

Những kiểu tóc nam dự đoán sẽ lên ngôi năm 2019 - 2020

Gợi ý sản phẩm và tạo kiểu: Pomade là lựa chọn hoàn hảo cho một kiểu Pompadour. Tuy nhiên, đôi chút linh hoạt & phá cách cho mái tóc thì không thể thiếu được lọ sáp vuốt tóc quen thuộc.

Cách chăm sóc tóc cho nam đẹp và cuốn hút

tu khoa

Tóc đẹp - Tags: