Nam mặt tròn cắt tóc kiểu nào đẹp?

Nam mặt tròn nên chọn kiểu tóc mái 3/7 hoặc 6/4, nếu tóc dày có thể vuốt gai nhọn hoặc chôm chôm ngược lên phía trên như Tuấn Hưng, Quang Hà hoặc Nam Cường đều đẹp.

Mục lục

Nam mặt tròn nên để kiểu tóc nào hợp?

Nam giới có mặt tròn để tóc càng cao hay rẽ ngôi giữa thì càng làm cho mặt trở nên tròn hơn. Kiểu tóc phù hợp nhất có thể là tóc mái 4/6 hoặc 3/7 và mái dài đến mắt có thể giúp che bớt phần tròn của mặt. Bên cạnh đó có thể để râu để làm khuôn mặt có điểm nhấn hơn.

Nam mặt tròn cắt tóc kiểu nào đẹp?

Tóc ngôi lệch là một gới ý hay cho bạn

Nam mặt tròn cắt tóc kiểu nào đẹp?

Kiểu tóc này được các chàng rất “bồ kết”

Nếu bạn có gương mặt tròn và mái tóc khá dày thì bạn có thể chọn kiểu tóc vuốt gai nhọn mà chúng ta vẫn hay goi đùa là tóc chôm chôm. Kiểu tóc này có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào, cho bạn vẻ bề ngoài năng động và sôi nổi. Bạn cũng có thể biến tấu kiểu tóc này bằng cách chỉ tạo kiểu gai nhọn cho phần trước của mái tóc. Để có kiểu tóc đẹp thì bạn cần chắc chắn rằng tóc của bạn không quá dài hoặc quá ngắn và độ dày của tóc ở mức trung bình.

Nam mặt tròn cắt tóc kiểu nào đẹp?

Nam Cường có gương mặt tròn khá baby

Nam mặt tròn cắt tóc kiểu nào đẹp?

Kiểu tóc “chôm chôm” nổi tiếng một thời của Tuấn Hưng

Nam mặt tròn cắt tóc kiểu nào đẹp?

Quang Hà ăn gian được chiều cao với style tóc này

Nam mặt tròn cắt tóc kiểu nào đẹp?

Nếu bạn có mái tóc thẳng, mỏng thì bạn có thể để mái tóc thẳng có chiều dài ít nhất là 5-7 cm. Nếu bạn không có mái tóc thẳng, hãy duỗi tóc. Bạn cũng có thể kết hợp kiểu tóc bob với lớp razor để có kiểu tóc hợp với gương mặt tròn.

Lưu ý khi cắt tóc dành cho người mặt tròn

Những điều nên tránh khi chọn kiểu tóc ở nam giới có gương mặt tròn bạn cần tuyệt đối nhớ đó là:

Hình dạng của khuôn mặt là một trong những yếu tố cơ bản để xem xét khi lựa chọn kiểu tóc. Một khuôn mặt tròn có đường chân tóc chạy thành đường cong ở giữa đầu. Ngoài ra một khuôn mặt tròn thường tôn lên đôi má và đường cong nổi bật ở cằm. Nếu là người có khuôn mặt tròn thì bạn nên chọn kiểu tóc giúp thể hiện tất cả các “đường cong” gợi cảm của bạn.
tu khoa

Tóc đẹp - Tags: