5 kiểu tóc mái, tóc ngắn ngang vai cho nữ mặt chữ điền đáng thử nhất 2019 – 2020

Các kiểu tóc phù hợp với gương mặt vuông giúp bạn che bớt đi những phần xương quai hàm góc cạnh, bạn trở nên nữ tính hơn với các kiểu tóc bob ngắn, tóc xoăn đuôi hoặc sóng lượn…

Mục lục

5 kiểu tóc phù hợp với gương mặt vuông

Tóc xoăn phồng áp má, tóc bob uốn, tóc dài gợn sóng… là ba trong số những kiểu tóc sẽ giúp các cô nàng có gương mặt góc cạnh khắc phục được khuyết điểm từ đường nét vuông vức trên khuôn mặt mình. Nếu bạn cũng là một trong những cô nàng có gương mặt cá tính với những góc cạnh vuông vức, hãy tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp cho gương mặt góc cạnh sau đây nhé!

1/ Kiểu tóc dài lượn sóng hợp với gương mặt vuông

Những lọn tóc xoăn như những gợn sóng uyển thuyển sẽ khéo léo giúp bạn che bớt đi những phần xương quai hàm góc cạnh. Nhờ đó, nét mặt mặt sẽ trở nên thanh thoát và nữ tính hơn rất nhiều.

5 kiểu tóc mái, tóc ngắn ngang vai cho nữ mặt chữ điền đáng thử nhất 2019 - 2020

Một kiểu tóc tương tự với kiểu uốn gợn sóng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của gương mặt góc cạnh đó là kiểu tóc uốn lọn bềnh bồng. Để có được kiểu tóc cầu kỳ này trước hết, bạn cần phải được cắt tỉa đôi chút để giúp chúng trở nên tự nhiên hơn.

2/ Tóc bob hợp với gương mặt góc cạnh

Tóc bob xoăn nhẹ: Một mái tóc bob vừa qua tai, ôm lấy hai bên xương hàm vuông vức với phần xoăn đuôi nhẹ vừa giúp bạn che đi các góc cạnh vừa tạo được sự duyên dáng, mềm mại rất nữ tính. Với kiểu tóc này, bạn nên kết hợp cùng mái xéo dài hoặc mái xéo ngắn hay có thể rẽ ngôi lệch để có được diện mạo hoàn hảo hơn nhé!

5 kiểu tóc mái, tóc ngắn ngang vai cho nữ mặt chữ điền đáng thử nhất 2019 - 2020

Tóc bob nhọn: Nếu muốn thu gọn gương mặt để thanh tú hơn nhưng vẫn giữ được nét cá tính của riêng bạn, hãy chọn cho mình kiểu tóc bob thẳng với phần tóc hai bên mai tỉa nhọn dài hơn so với phần tóc sau gáy. Kiểu tóc này sẽ mang đến diện mạo mới cho bạn, rất năng động nhưng cũng không kém phần gợi cảm. Khuôn mặt nhỏ gầy nên để kiểu tóc nào đẹp nhất?
Bob xoăn cúp ôm lấy gương mặt: Phần chân tóc phồng hoặc bấm xù được uốn cúp đuôi giúp ôm lấy gương mặt vuông góc cạnh để bạn sẵn sàng tỏa sáng bất kỳ nơi nào đặt chân đến, là kiểu tóc phù hợp khuôn mặt vuông

3/ Tóc tỉa tầng giúp gương mặt vuông thêm thanh thoát

5 kiểu tóc mái, tóc ngắn ngang vai cho nữ mặt chữ điền đáng thử nhất 2019 - 2020

Đừng nghĩ mái tóc xuông dài, mềm mại sẽ tố giác nhược điểm trên gương mặt bạn. Điều quan trọng bạn cần làm là tránh để chúng ép quá sát vào gương mặt. Thay vào đó, hãy để mái tóc dài mượt tự nhiên và cắt tỉa nhiều tầng để tạo ra nét đẹp bồng bềnh. Chú ý đừng để tầng cao nhất ngắn hơn cằm của bạn và luôn dưỡng ẩm đúng cách để tránh bị chẻ ngọn nhé!

4/ Kiểu tóc xoăn đuôi cho gương mặt vuông cực dễ thương

5 kiểu tóc mái, tóc ngắn ngang vai cho nữ mặt chữ điền đáng thử nhất 2019 - 2020

Nếu thích điệu đà hơn, bạn có thể để mái tóc thẳng tự nhiên và chỉ uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc từ phần tai đổ xuống. Kiểu tóc này sẽ tăng thêm nét đẹp nền nã và tạo sự thanh tú cho gương mặt của bạn.

5/ Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

5 kiểu tóc mái, tóc ngắn ngang vai cho nữ mặt chữ điền đáng thử nhất 2019 - 2020

Nếu tóc dài tỉa nhiều lớp mang đến cho bạn vẻ đẹp từ sự bồng bềnh, quyến rũ thì kiểu tóc ngang vai được tỉa ngẫu nhiên thành nhiều tầng với tầng ngắn nhất vừa qua cằm sẽ giúp bạn tự tin về sự hoàn hảo của mình.

Tóc mái cho gương mặt vuông thêm trẻ trung

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt vuông với nhiều góc cạnh, xương hàm rộng như xương gò má thì những kiểu tóc mái sau sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm trên.

tu khoa

Tóc đẹp - Tags: