Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay

Tóc búi Pucca đẹp mang phong cách hàn quốc đang ngày càng khiến cho các bạn gái trẻ điên đảo bởi sức cuốn hút mãnh liệt mà kiểu tóc này mang lại. Đây là một biến tấu cực kỳ độc đáo của kiểu tóc búi truyền thống, để giúp các nàng trẻ trung năng động hơn mà vẫn cực kỳ đáng yêu. Một trong những điểm nhấn của kiểu tóc búi Pucca đẹp này là mang đến cảm giác vô cùng thoáng mát thoải mái nhất trong những ngày hè nắng nóng. Hiện nay rất nhiều sao nữ và hotgirl nổi tiếng trên thế giới tích cực lăng xê cho kiểu tóc búi này mỗi khi xuất hiện trước công chúng vì dễ thực hiện lại mang phong cách cá tính ấn tượng nhất. Thật không thể bỏ qua những kiểu tóc búi Pucca đang cực kỳ hot trong mùa hè 2018 này phải không nào.Hãy cùng gonhub.com chiêm ngưỡng ngay những kiểu tóc búi pucca đẹp đang hot nhất hiện nay phù hợp cho mọi khuôn mặt bạn gái dưới đây nhé.

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 1

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 2

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 3

Với sự oi ả của mùa hè thì kiểu tóc này quả là lợi hại. Vừa ấn tượng lại vừa mát mẻ, chỉ trong thời gian ngắn, kiểu tóc này đã được các hot girl Việt, Hàn, Thái, Hollywood,…nhiệt tình lăng xê.

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 4

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 5

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 6

Với kiểu tóc này, bạn có thể diện cùng với những trang phục bánh bèo nữ tính cho tới năng động, trẻ trung đều tạo nên nét độc đáo riêng.

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 7

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 8

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 9

Tóc búi Pucca cũng rất dễ thực hiện. Bạn chia tóc của mình thành 2 phần bằng nhau và buộc cao lên ở 2 bên. Sau đó tết tóc ở 2 phần tóc vừa chia và cuốn tròn xung quanh dây buộc tóc ban đầu. Cố định tóc bằng một sợi dây chun. Thực hiện tương tự với phần tóc còn lại, vậy là bạn đã có được kiểu tóc Pucca như ý rồi đấy.

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 10

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 11

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 12

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 13

Những kiểu tóc búi Pucca đẹp đang gây sốt trên toàn thế giới hiện nay phần 14

Khi chọn cho mình kiểu tóc búi Pucca đẹp này xuống phố chắc chắn bạn sẽ luôn nhận được sự chú ý khen ngợi của mọi người xung quanh và sẽ vô cùng thoải mái thoáng mát trong những ngày hè oi bức. Để thực hiện kiểu tóc này vô cùng đơn giản, không cần có đôi bàn tay khéo léo mà bạn vẫn có thể làm được cho mình. Chúc bạn luôn là cô nàng dễ thương xinh xắn đáng yêu nhất với những kiểu tóc đẹp và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Tóc đẹp -