Những học bổng quốc tế đại học Bond !

Với vị thế của mình trên con đường giáo dục. Đại họ Bond luôn luôn khẳng định mình trong chất lượng giáo dục và đào tạo. Nằm trên một thành phố đầy màu sắc văn hóa và là tụ điểm của giái trí. Bond luôn thu hút các du học sinh theo học tại đây. Vậy Đại học Bond có những suất học bổng nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

VỀ HỌC BỔNG QUỐC TẾ ĐẠI HỌC BOND

Đại học Bond là trường đại học được xếp hạng cao nhất Úc về trải nghiệm giáo dục theo Cẩm nang Đại học 2014. Trường nằm bên Bờ biển Vàng Queensland, là  một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới với thiên nhiên phong phú  – sở hữu cả biển lẫn rừng. Là tụ điểm văn hóa của lễ hội ẩm thực, âm nhạc, thể thao…

Học bổng từ đại học Bond hinh 1

Hàng năm đại học Bond trao tặng 20 suất học bổng, bao gồm 10 học bổng 25% và 10 học bổng 50% dành riêng cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó trường còn rất nhiều chương trình học bổng khác bạn có thể tìm hiểu tại website trường hoặc ebook đại học Bond

Mục lục

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Mỗi suất học bổng trị giá từ 20% đến 50% học phí, áp dụng cho mọi khóa học cử nhân và cao học của đại học Bond (Ngoại trừ các chương trình dược, thạc sĩ và tiến sĩ tâm lý)

YÊU CẦU HỌC BỔNG

Kết quả IELTS/ TOEFL không quá 24 tháng kể từ thời điểm bắt đầu chương trình học tại đại học Bond

Học bổng từ đại học Bond hinh

Tham khảo thêm yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho hệ cử nhân và hệ cao học để biết khóa học bạn đăng ký cần bao nhiêu điểm tiếng Anh đầu vào.

Nếu hồ sơ của bạn không thành công, thông tin sẽ được lưu lại và đưa ra đánh giá cùng các hồ sơ nộp trong học kỳ tiếp.

HẠN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG

Dưới đây là mốc thời gian cho từng học kỳ của niên học 2015

Học kỳHạn nhận hồ sơThông báo kết quả
Tháng 5 năm 201523 tháng 1 năm  2015Cuối tháng 3 năm 2015
Tháng 9 năm 201529 tháng 5 năm  2015Cuối tháng 6 năm 2015

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ

Tất cả hồ sơ nhập học hợp lệ của sinh viên quốc tế đến đại học Bond đều được tự động cân nhắc xét học bổng.

Trong lúc hoàn tất mẫu đơn đăng ký online tại trang web https://apply.bond.edu.au/ , bạn nộp kèm theo:

Học bổng từ đại học Bond hinh

Như một phần của quá trình tuyển chọn, các ứng viên lọt qua vòng hồ sơ sẽ được mời tham gia một buổi phỏng vấn với đại diện trường qua điện thoại.

Lưu ý: Chỉ những bạn lọt qua vòng hồ sơ vào danh sách “short-listed” mới được trường liên hệ phỏng vấn. Vì vậy bạn có thể cho rằng mình đã không vượt qua vòng 1 nếu quá thời hạn trên vẫn không nhận được thông tin từ trường.

Mọi thông tin về học bổng, quá trình xin học bạn có thể viết thư trực tiếp cho đại học Bond.

 

Du học Úc - Tags: , ,