những điều tuyệt vời về định cư mỹ diện F3

hiện nay chính phủ mỹ đã đề ra rất nhiều chính sách định cư mỹ nhằm khuyến khích và thu hút những nhân tài trên thế giới đến sinh sống và làm việc phục vụ cho nước mỹ. chính sách mà được nhiều người quan tâm nhất đó chính là chính sách định cư mỹ diện F3, ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được tại sao chính sách định cư diện F3 lại được nhiều người quan tâm đến vậy.

Mục lục

phần 1: chính sách định cư mỹ diện F3 là gì

bạn là một công dân mỹ bạn có quyền được bảo lãnh con cái và gia đình của bạn cùng sang mỹ định cư và sinh sống. nếu muốn bảo lãnh con cái thì phải trên 21 tuổi và đã lập gia đình đây là điều khác biệt của chính sách định cư mỹ diện F3. theo đó vợ chồng hoặc con trên 21 tuổi đang còn độc thân cũng có thể xin visa theo chính sách định cư mỹ diện EB-3 này.

phần 2: thủ tục làm hồ sơ định cư mỹ diện F3

thủ tục làm hồ sơ định cư mỹ diện F3 vừa gói trọn trong những bước cơ bản sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những bước đó là những gì ngay sau đây:

bước 1: nộp hồ sơ bảo lãnh

người bảo lãnh làm hồ sơ và nộp cho sở di trú tại Mỹ, sau 2-6 tuần người bảo lãnh sẽ nhận được đơn chấp thuận có kèm theo dãy số seri để có thể quan sát hồ sơ qua internet.

bước 2: hồ sơ được mở

người bảo lãnh phải đóng tiền hay chi phí xét duyệt hồ sơ mà bên sở di trú mỹ yêu cầu và làm đầy đủ từng thủ tục bắt buộc sau đó hồ sơ của người bảo lãnh sẽ được mở và tiến hành xét duyệt

bước 3: nhận thư phỏng vấn và chuẩn bị bằng chứng

ngay sau khi bước 2 diễn ra thành công và suôn sẻ thì bạn hãy chờ đợi một thời gian giấy mời phỏng vấn, trong lúc chờ đợi bạn hãy chuẩn bị những bằng chứng hay những giấy tờ mà bên sở di trú mỹ yêu cầu bạn chuẩn bị

bước 4: nhận visa

sau khi phỏng vấn thành công bạn không gặp phải một số vấn đề bất cập nào thì ngày sau khi phỏng vấn sở di trú mỹ sẽ cấp visa cho bạn chuẩn bị đi định cư mỹ

bước 5: trở thành thường trú của mỹ

tất cả các bước trên bạn trải qua một cách dễ dàng và suốt sẻ không có điều gì bất cập thì điều này đã nói lên rằng bạn sắp trở thành công dân mỹ và sắp nhận được thẻ xanh để định cư mỹ.

phần 3: các chính sách định cư mỹ

3.1 định cư mỹ diện lao động

định cư mỹ diện lao động luôn ưu tiên cho các đối tượng như công nhân có tay nghề, những ai chuyên nghiệp hay công nhân không có kinh nghiệm, nhưng tất cả mọi người đều có ước muốn định cư mỹ và làm việc tại nơi đây, chính vì điều này nên chính phủ mỹ đã đề ra chính sách định cư mỹ  diện lao động.

3.2 định cư mỹ diện EB5

định cư mỹ diện EB5 hay nói dễ hiểu hơn đó chính là định cư mỹ diện đầu tư, chính sách định cư này chính phủ mỹ đề ra nhằm khuyến khích và thu hút những doanh nhân thành công hay những nhà đầu tư có tiếng trong giới ngành đến mỹ định cư và làm việc cống hiến cho quốc gia mỹ.

nếu bạn định cư mỹ diện eb5 bạn sẽ không cần trải qua những quy trình làm hồ sơ phức tạp như những diện định cư khác mà ngoài ra bạn còn được hưởng những quyền lợi nhất định dành cho định cư mỹ diện đầu tư diện EB5 này.

3.3 định cư mỹ diện đoàn tụ gia đình

chính sách định cư mỹ diện đoàn tụ gia đình mà chính phủ mỹ đề ra nhằm giúp đỡ những công dân của mình được đoàn tụ với gia đình, vì chính phủ mỹ hiểu và thống khổ được nỗi niềm của những người công dân mỹ phải xa quê hương xa gia đình để sang mỹ sinh sống và mong muốn được đoàn tụ với gia đình. chính vì vậy định cư mỹ diện đoàn tụ gia đình là chính sách có khá nhiều ưu đãi giành cho những công dân mỹ có thể bảo lãnh gia đình sang cùng sinh sống. nhưng vẫn có những điều kiện cụ thể nhất định.

định cư mỹ diện F3 nhìn chung cũng không quá khó, bạn hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ về những thông tn và quy định về chính sách định cư mỹ diện F3 này để bạn sẽ không phải bỡ ngỡ khi làm hồ sơ xin định cư mỹ diện F3. chúc bạn thành công.

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -