Những điều mới nhất về chính sách định cư Úc diện 115

Úc không chỉ là nơi có môi trường sống hiện đại, chất lượng giáo dục xuất sắc và nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn dành cho người định cư. Mà còn cung cấp nhiều chương trình định cư hấp dẫn để giúp họ đoàn tụ và sinh sống cùng gia đình của mình ở Úc. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về định cư Úc diện 115 để có nhiều sự lựa chọn đa dạng.Phần 1: Định cư Úc diện 115 là gì  

Định cư Úc diện 115 là định cư diện thân nhân còn sót lại dành cho các đương đơn có cha mẹ, anh chị em là thường trú nhân Úc, công dân Úc hoặc New Zealand đang sinh sống ở Úc. Visa 115 yêu cầu đương đơn phải được bảo trợ bởi một người họ hàng đủ điều kiện hoặc người phối ngẫu đủ điều kiện của họ hàng đương đơn ở Úc.

Đương đơn sẽ phải trả đơn xin dinh cu Uc dien 115 khi nộp đơn và không được hoàn trả phí nếu đơn xin visa bị từ chối hoặc đương đơn quyết định rút đơn sau khi đã nộp. Thông thường, ứng viên phải mất từ 2 năm để được hưởng những khoản thanh toán phúc lợi xã hội và 10 năm với khoản thanh toán dưỡng lão, khuyết tật khi tham gia chương trình Định cư ở úc diện 115.

Phần 2: Những thuận lợi của định cư Úc diện 115

Nếu có cơ hội tham gia vào chính sách dinh cu Uc dien 115, thì đương đơn sẽ được hưởng những quyền lợi cơ bản như một công dân Úc như sau

Phần 3: Điều kiện cần thiết để xin định cư Úc diện 115

3.1 Điều kiện dành cho đương đơn

Nếu muốn tham gia chính sách định cư Úc diện 115, đương đơn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau

3.2 Điều kiện dành cho người bảo lãnh

Phần 4: Hồ sơ xin định cư Úc diện 115

Hồ sơ xin dinh cu Uc dien 115 sẽ bao gồm các giấy tờ cần thiết sau :

Trong trường hợp có con nhỏ đi cùng, thì hồ sơ xin định cư ở Úc diện 115 sẽ kèm theo

Hy vọng những thông tin đầy đủ và chính xác về định cư Úc diện 115 trên sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được ước mơ được đoàn tụ cùng gia đình trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu kỹ càng hơn về các điều kiện cần thiết và hồ sơ cần chuẩn bị trước khi lên đường sang Úc sinh sống, làm việc để có một lộ trình hoàn hảo.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -