Những điều hấp dẫn của định cư Úc visa 188 mà bạn nên biết

Hiện nay, con đường được xem là thuận lợi nhất để các doanh nhân thành đạt được định cư lâu dài và phát triển kinh doanh đó là định cư Úc visa 188. Bên cạnh đó, có thể đem theo gia đình sang học tập, sinh sống và làm việc. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình định cư này và lên kế hoạch chuẩn bị kỹ càng nhất.

Mục lục

Phần 1: Định cư Úc visa 188 là gì

Chương trình định cư Úc visa 188 là chương trình dành cho nhà quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Visa 188 cho phép đương đơn cùng những thành viên trong gia đình được học tập, định cư và làm việc ở Úc dưới dạng dinh cu Uc visa 188. Những người muốn xin visa theo diện này phải đóng góp cho nước Úc những kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh, sự đa dạng nguồn vốn và văn hóa.

Phần 2: Điều kiện định cư Úc visa 188

2.1 Điều kiện định cư Úc visa 188 tại Việt Nam

2.2 Điều kiện định cư Úc visa 188 tại Úc

Nếu điều hành một doanh nghiệp ở Úc, đương đơn cần phải sở hữu một cổ phần theo đúng kế hoạch kinh doanh nhu sau:

Lưu ý: Nếu doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ chuyên môn, dịch vụ thương mại hoặc dịch vụ kỹ thuật, thì đương đơn phải dành một nửa thời gian ở doanh nghiệp để tham gia việc cung cấp các dịch vụ trên.

Phần 3: Những quyền lợi của định cư Úc visa 188

Khi đăng ký chương trình dinh cu Uc visa 188, đương đơn và gia đình có thể sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích như một công dân Úc, bao gồm

Phần 4: Những loại visa định cư Úc diện 188

4.1 Kinh doanh sáng tạo – Visa 188A

Dinh cu Uc visa 188 này phù hợp với những ứng viên đã có kinh nghiệm kinh doanh và sở hữu doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp đnag hoạt động ở Úc tối thiểu 2 năm. Đồng thời đáp ứng các yêu cầu về visa diện 888 để trở thành thường trú nhân vĩnh viễn.

4.2 Đầu tư bảo lãnh – Visa 188B

Hướng đến những nhà đầu tư hoặc doanh nhân có kinh nghiệm kinh doanh hoặc điều hành doanh nghiệp tốt. Nhà đầu tư chắc chắn đầu tư 1,5 triệu AUD vào trái phiếu mà mình được bảo lãnh, đồng thời duy trì đầu tư suốt 4 năm của visa tạm trú. Bên cạnh đó, còn sinh sống tối thiểu 2 năm ở Úc trước khi nộp đơn visa thường trú 888.

4.3 Đầu tư trọng yếu – Visa 188C

Định cư Úc visa 188 này khuyến khích các nhà đầu tư có thể đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào những khoản đầu tư theo yêu cầu của chính phủ Úc. Đồng thời phải duy trì liên tục khoản đầu tư trong thời hạn 4 năm của visa tạm trú. Ngoài ra, nhà đầu tư không bị giới hạn trình độ tiếng anh, độ tuổi và không cần đạt 65 điểm theo thang điểm di trú Úc.

Định cư Úc visa 188 đã tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho nhà đầu tư được kinh doanh, đóng góp cho nền kinh tế Úc và thuận tiện cho việc đi lại. Đồng thời, còn đường hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn và có nhiều loại visa 188 khác nhau để lựa chọn. Việc tham khảo các thông tin hữu ích trên và nắm chính xác các thủ tục, điều kiện sẽ giúp bạn lựa chọn được loại visa phù hợp.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -