Những điều cần chú ý khi định cư Mỹ diện hôn nhân

Định cư Mỹ có rất nhiều diện khác nhau , trong đó có định cư Mỹ diện hôn nhân , bạn có từng thắc mắc về các điều kiện cần khi muốn định cư Mỹ diện hôn nhân hay các hồ sơ , quy trình , hay cả lợi ích của việc định cư Mỹ diện hôn nhân đem lại .

Mục lục

Phần 1- Những điều cần lưu ý quan trọng của thủ tục định cư Mỹ diện hôn nhân

Phần 2-  Các Quy trình bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân

Bạn muốn định cư  tại một đất nước đầy cơ hội làm giàu hay muốn đổi đời khi định cư sang Mỹ thì trước tiên bạn cần nắm rõ các điều kiện , điều khoản để làm hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân . Nếu bạn muốn định cư Mỹ diện  hôn nhân bạn cần ý các điều khoản quy trình sau:

  1. Mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện hôn nhân
  2. Biên nhận hồ sơ định cư Mỹ diện hôn nhân
  3. Hồ sơ Approval
  4. Trả phí xét duyệt đơn DS-3032
  5. In hóa đơn thanh toán cho Sở Di Trú
  6. Làm bộ bảo trợ tái chánh
  7. Hoàn trả bộ hồ sơ bảo lãnh vợ hoặc chồng sang Mỹ
  8. Sắp xếp hồ sơ và các bằng chứng khi đi phỏng vấn trên USCIS

Phần 3- Các điều khoản sử phạt nếu làm kết hôn giả khi định cư Mỹ diện hôn nhân

Vì ước mơ sang Mỹ để định cư Mỹ diện hôn nhân nhiều người đã không ngần ngại làm đủ mọi cách để được sang bên ấy mong sao được đổi đời, có được một cuộc sống khá giả ấm no hay kiếm được công việc hoặc là có việc riêng… đã tìm đến các cách làm kết hôn giả để được định cư Mỹ diện hôn nhân . và đương nhiên nếu bị phát hiện bạn cũng sẽ chịu mức án phạt như sau :

Đối với người bảo lãnh là công dân nước Mỹ , đã tham gia làm giả giấy tờ kết hôn để giúp đương đơn định cư Mỹ diện hôn nhân sẽ bị xử phạt như sau :

Đối với bản thân đương đơn thì sẽ phải chịu mức án phạt như sau nếu làm giả giấy tờ kết hôn để định cư Mỹ diện hôn nhân :

Dù biết rằng định cư Mỹ diện hôn nhân là con đường có lẽ là nhanh và ngắn nhất để có thể đến và ở lại sinh sống và làm việc tại Mỹ , nhưng bạn vẫn nên làm đúng trình tự bài bản cung cấp đầy đủ bằng chứng chứng minh bạn và người ấy quen nhau ,… để không phải giải quyết các vấn đề vi phạm pháp luật nếu bạn sai phạm nhá. Bất cứ việc gì liên quan tới việc làm giả giấy tờ kết hôn để được định cư Mỹ diện hôn nhân mà bị phát hiện là giả thì chắc chắn bạn sẽ mất cơ hội định cư trên đất Mỹ mãi mãi , tiền mất tật mang thậm chí phải chịu hậu quả khôn lường đó chính là mức phạt nặng nhất là phạt tù . vậy nên hãy đến đất nước cờ hoa này bằng con đường chân chính nhá .

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -