Những điều cần biết về học xá và ngành học mới trường Le Cordon Bleu tại Úc

Le Cordon Bleu nổi tiếng ở úc với những chương trình đào tạo danh tiếng hàng đầu về nghệ thuật ẩm thực và đạo tạo quản lý mới.  Trường được thành lập vào năm 1895 tại Paris. Điểm đặc biệt phải kể đến là khu học xá rộng rãi được mở ở Tây Úc vào năm 2016. Trường có 2 chuyên ngành chính thỏa mãn niềm đam mê nghề nghiệp. Đó là quản lý du lịch, quản trị sự kiện và hội nghị. Sinh viên ra trường với bằng cấp nổi tiếng thế giới được đào tạo chuyên sâu về trình độ cao và khác biệt.

Những điều cần biết về học xá và ngành học mới trường Le Cordon Bleu tại Úc hình 2

Khu học xá mới của trường Le Cordon Bleu tại Perth nằm ngay trong trung tâm của khu văn hóa giải trí quốc tế, gần khu mua sắm, chỗ ở sinh viên và dịch vụ của thành phố. Được thiết kế cho học sinh hiện đại, mục đích xây dựng các cơ sở vật chất có tất cả mọi thứ để nâng cao kinh nghiệm học tập của sinh viên, bao gồm cả sinh hoạt và sắp xếp chỗ ngồi mở, thiết kế sắc sảo và nơi hội họp

Perth là thủ phủ lớn nhất của Úc, ở Tây Úc, trong đó bao gồm một khu vực tương đương diện tích của Tây Âu và là một phần ba của đất nước Úc. Người dân tự hào là vùng đất có nhiều cảnh quan đáng kinh ngạc, sự đa dạng của vùng ven biển đầy cảm hứng và cảnh quan cổ xưa nội địa, hệ thực vật và động vật, có nhiều loại thực phẩm tốt nhất và là khu vực sản xuất rượu vang ở nước Úc. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình năng động quanh năm như: lễ hội và sự kiện, có một hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời làm cho thành phố trở thành một nơi thật vui vẻ và thoải mái để sống và học tập.

Mục lục

Cử nhân kinh doanh: Quản trị du lịch

Thế giới du lịch luôn mở rộng với các lễ hội, điểm đến xây dựng thương hiệu, du lịch ẩm thực và trải nghiệm độc đáo tất cả các tính năng mạnh mẽ. Le Cordon Bleu tự hào đào tạo sinh viên tốt nghiệp cho ngành công nghiệp năng động này. Một nhà quản trị du lịch là một người sáng tạo những vấn đề có thể giải quyết sử dụng một loạt các phương pháp, công nhận những gì nó cần để quản lý sự thay đổi, hoặc thuê ngoài để cung cấp kết quả tốt nhất. Đó là một sự nghiệp mà bạn sẽ tham gia với những người khác, học hỏi sáng tạo kế hoạch kinh doanh, và tăng phúc lợi cộng đồng.

Những điều cần biết về học xá và ngành học mới trường Le Cordon Bleu tại Úc hình 3

Trong suốt khóa học, trường kết hợp quản lý, tiếp thị và kỹ năng kinh doanh với quan điểm đương đại về xu hướng toàn cầu, du lịch trong nước là khu vực phát triển, bền vững và giao tiếp xuyên văn hóa. Tất cả để mang lại một nét hiện đại cho chương trình học tập của bạn.

Bằng cấp của Le Cordon Bleu mang đến một loạt cơ hội việc làm trong các lĩnh vực đa dạng như: CNTT, tiếp thị, chuỗi cung ứng kinh tế, thực phẩm bền vững và văn hóa rượu vang, ẩm thực, nguồn nhân lực và phương tiện truyền thông. Chương trình này cũng bao gồm hai vị trí làm việc sáu tháng (1200 giờ) trong ngành.

Cử nhân kinh doanh: Quản trị sự kiện và hội nghị

Le Cordon Bleu tự hào đào tạo sinh viên tốt nghiệp cử nhân quản trị sự kiện và hội nghị đã sẵn sàng trong việc sáng tạo quản lý quy hoạch và hoạt động của các sự kiện lớn nhỏ.

Những điều cần biết về học xá và ngành học mới trường Le Cordon Bleu tại Úc hình 4

Ngân sách, công nghệ quản lý, đạo đức học và toán học là trung tâm của phương pháp tiếp cận trong chương trình này. Chương trình này cũng bao gồm hai vị trí làm việc sáu tháng (1200 giờ) trong kinh doanh.

Một ngôi trường tuyệt vời cùng với các chương trình học hiện đại, tiên tiến. Học bổng giá trị lên tới 100%. Môi trường học tập đúng chuẩn hiện đại và đội ngũ giảng dạy là những chuyên gia chuyên ngành. Khu học xá tiện nghi sạch sẽ và được lòng của nhiều học  viên. Bạn thì sao? Bạn có thấy ngôi trường này đáng để học tập và sinh hoạt trong suốt các năm đại học của mình không?

Du học Úc - Tags: ,