Những chia sẻ về suy nghĩ của các ông chồng khi vợ đang mang bầu

Những chia sẻ về suy nghĩ của các ông chồng khi vợ đang mang bầu như thế nào? chắc hẳn các mẹ bầu đều muốn biết phải không nào. Đa số những ông chồng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, sung sướng tột độ khi nghe tin vợ đã mang thai và mình chuẩn bị được lên chức bố. Thế nhưng trong suốt thai kỳ của phụ nữ chắc chắc các ông bố sẽ không mãi vui sướng mà sợ có, lo lắng cũng có, bồi hồi, chán nản… Với đàn ông, được chiêm ngưỡng những đường cong lý tưởng trên cơ thể phụ nữ là điều tuyệt vời nhất thế nhưng các mẹ bầu đã mất đi những đường cong ấy và điều này cũng làm thay đổi suy nghĩ của phái mạnh. Vẫn còn rất nhiều suy nghĩ của đàn ông khi phụ nữ mang thai đang đợi bạn khám phá trong bài viết này.Hãy cùng gonhub.com tham khảo những suy nghĩ của đàn ông khi vợ mang bầu để hiểu hơn về tâm lý của các ông chồng nhé.

“Anh nói dối”, đó luôn là hồi âm của các mẹ bầu khi được anh xã khen đẹp. Lúc này, đàn ông cảm thấy thật sự “bất lực” khi nửa kia không chịu chấp nhận lời khen ngợi chân thành của mình. Đến khi muốn ậm ừ cho qua chuyện, lại bị giận dỗi vì dám ngấm ngầm đồng ý với vợ rằng chuyện bầu bì làm vợ tăng cân và xấu xí. Dù cho không trực tiếp nói ra những từ đó, các anh xã luôn bị “vu khống” là có suy nghĩ như vậy trong đầu.

Những chia sẻ về suy nghĩ của các ông chồng khi vợ đang mang bầu

Thật là oan uổng hết sức! Tuy nhiên, đàn ông cũng phải thông cảm cho bà bầu. Đây là thời điểm cực kỳ nhạy cảm, mang thai đôi khi cũng làm người vợ hiền, dịu dàng trở nên khó tính và dữ dằn. Các anh nên thêm chút cảm thông, thấu hiểu. Dù có bị vợ hỏi bao nhiêu lần, cũng đừng nên ậm ừ cho xong, thay vào đó vỗ về bà xã: “Nói thật là, trong mắt anh, anh chẳng thấy em kém hấp dẫn đi chút nào chỉ vì tăng thêm vài kg mỡ”.

Trên lý thuyết là vậy, nhưng tránh đụng chạm đến chuyện cân nặng của vợ là tốt nhất. Một số bà bầu trở nên nhạy cảm quá mức cần thiết, họ có thể bị shock, và dần mắc chứng trầm cảm vì tự ti với chính ngoại hình của mình. Nhiệm vụ của anh xã khi vợ mang thai: Luôn động viên, tâm sự và vỗ về bà xã. Cùng bà xã đọc sách về những thay đổi ngoại hình của phụ nữ mang thai, gặp bác sĩ hoặc các chuyên gia để được tư vấn mẹ mi nhon, con khỏe trong thai kỳ… Chắc hẳn, các mẹ bầu sẽ rất cảm kích.

Đó là phần của các anh xã, còn mẹ bầu? Bớt nhõng nhẽo đi, hơn ai hết, trong mắt chồng, bạn luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất, và tại sao không thể trở thành nhất của nhất khi bạn đang mang trong mình đứa con kết tinh tình yêu của cả hai. Mẹ bầu có biết, suy nghĩ đầu tiên lóe lên trong đầu anh xã khi nghĩ đến bạn? “Thật diệu kỳ khi cô ấy là vợ mình và mẹ của con mình”.

Qua ánh mắt yêu thương, mọi lời tán dương, khen ngợi đều trở nên vô nghĩa, bởi có gì có thể so sánh được với tình yêu?Những chia sẻ về suy nghĩ của các ông chồng khi vợ đang mang bầu đã được làm sáng tỏ trong bài viết này, vậy là các mẹ bầu đã phần nào nắm bắt được tâm lý của chồng mình khi đang mang thai. Việc thấu hiểu suy nghĩ của nhau khi vợ đang mang thai là điều cực kỳ quan trọng để giữ lửa tình yêu của mình. Chúc các mẹ bầu luôn khỏe mạnh gia đình hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Mẹ - Bé - Tags: