nhiều điều khiến bạn ao ước định cư mỹ diện kết hôn

nếu bạn có ý định sắp kết hôn và muốn sang định cư mỹ thì tại sao bạn không thử tìm hiểu về chính sách định cư mỹ diện kết hôn, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy mừng rỡ và ao ước với chính sách định cư này. ngay bây giờ chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những điều về định cư mỹ dạng kết hôn, chúng tôi sẽ bật bí cho bạn biết được tại sao chính sách định cư này lại được nhiều người ao ước đến vậy.

Mục lục

phần 1: Hồ sơ làm visa định cư Mỹ diện kết hôn

phần 2: thủ tục đi định cư mỹ diện kết hôn

khi bạn làm đơn yêu cầu xin định cư mỹ diện kết hôn thì bạn cần phải đáp ứng toàn bộ những giấy tờ và thủ tục mà bên sở di trú mỹ yêu cầu:

lưu ý: USCIS chấp nhận bản sao, nếu gửi bạn chính họ sẽ lưu giữ trong hồ sơ nên bạn không cần phải lo lắng bị thất lạc hay bị mất những giấy tờ này, diện định cư mỹ diện kết hôn có thể cho phép bạn mang theo con cái dưới 21 tuổi chưa kết hôn cùng sang mỹ định cư.

Ngoài ra còn có một số giấy tờ thủ tục liên quan như sau:

phần 3: Phỏng vấn định cư Mỹ diện kết hôn

Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ và hoàn thành thủ tục xin định cư Mỹ diện kết hôn thì khâu phỏng vấn cũng là một trong những vấn đề bạn cần quan tâm tới rất nhiều. Nhiều người thường rất lo lắng nên không thể trả lời chính xác dẫn tới cuộc phỏng vấn không thành công.

Do đó, bạn cần giữ sự bình tĩnh cũng như có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào vòng phỏng vấn này. Bạn có thể tham khảo những câu hỏi thông thường của Lãnh sự quán và tập trả lời trước ở nhà chẳng hạn.

Trong một số trường hợp, hai người vợ chồng có thể nhận được những câu hỏi khác nhau. Điều này là để đề phòng các trường hợp kết hôn giả ở một số cặp. Vì thế, dù là gì thì bạn cũng cần làm quen với những câu hỏi trước để có thể tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn của mình.

phần 4: thủ tục mở hồ sơ bảo lãnh đi định cư mỹ diện kết hôn

tất cả những lưu ý trên mà chúng tôi đưa ra cho các bạn, tất cả đều rất quan trọng nên bạn hãy chú ý đừng để thiếu sót bất cứ điều gì vì nó sẽ quyết định xem bạn có thể thành công trong việc đi định cư mỹ diện kết hôn hay không. chúc bạn thành công.

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -