Nhận gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì

Thỏi son là người bạn đồng hành và là một đồ dùng trang điểm không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Dù cho có trang điểm hay không thì tô điểm thêm màu son lên môi mình luôn làm cho sắc mặt thêm phần tươi tắn, trẻ trung. Chính vì vậy, nhu cầu kinh doanh son môi đang rất phát triển. Nhưng liệu bạn đã biết nơi nhận gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì có chất lượng tốt và giá cả hợp lý chưa?

Mục lục

Làm sao để biết nơi nào nhận gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì có chất lượng tốt!

Với nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao, số lượng son môi mà các chị em phái đẹp sử dụng lên đến con số rất lớn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rất nhiều nơi kinh doanh son môi, từ cửa hàng mỹ phẩm truyền thống, đến các shop online, hotgirl,… Nhu cầu cao kéo theo dịch vụ nhận gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì cũng phát triển mạnh. Tuy nhiên, không dễ để tìm được một địa chỉ nhận gia công sản xuất son môi uy tín để làm ra những sản phẩm tốt.

Và để sản xuất ra một thỏi son môi chất lượng, các công ty nhận gia công sản xuất son môi cần có những yếu tố như: máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, dây chuyền sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu chất lượng, mẫu sản phẩm đẹp,… Tuy biết là vậy nhưng hiện nay ít có công ty nào ở Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này và vì vậy những người kinh doanh mỹ phẩm trang điểm hay nhập nguồn son từ Trung Quốc.

Nhận gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì

Đâu là địa chỉ nhận gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì uy tín và chất lượng tại TP. HCM?

Hiểu được nhu cầu thị trường cũng như yêu cầu về chất lượng, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hani đã đầu tư công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong việc nhận gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì. Và chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm son môi chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất cho các đối tác.

Những ưu điểm bạn tìm thấy được tại Hani:

 Nhận gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì

Quy trình nhận gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì bao gồm những bước nào?

Nhận ý tưởng từ quý khách hàng: màu sắc, chất liệu, độ bền màu,…. cùng với các chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ đưa ra những yếu tố phù hợp với mong muốn của quý khách hàng.

–  Tiến hành sản xuất và cho ra mẫu test đợt 1: các chuyên viên sẽ tiến hành sản xuất mẫu thử dựa trên các tiêu chí của khách hàng yêu cầu.

Nhận phản hồi: tiếp nhận tất cả các ý kiến của quý khách hàng, chỉnh sửa sao cho đạt mức độ mong muốn nhất của quý khách hàng.

Thỏa thuận giá, ký hợp đồng: khác với những nơi nhận gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì khác, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá và tiến hành ký hợp đồng sau khi đưa ra mẫu test. Nhằm cũng cố thêm sự tin tưởng và việc hợp tác sẽ có giá trị hơn.

Thiết kế phần nhìn: đội ngũ nhân viên thiết kế phần nhìn sẽ chú trọng vào nhãn mác, bao bì,… cũng như các phần tạo nên mỗi nhãn hiệu bắt mắt, thu hút người tiêu dùng.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm: trước khi đưa ra thị trường chúng tôi tiến hành kiểm tra tổng thể từ chất lượng bên trong cho đến phần nhìn bên ngoài nhằm đảm bảo sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất.

Cho ra mắt sản phẩm: tiến hành các bước kiểm tả cuối cùng, cho gửi mẫu đến các trung tâm xét nghiệm (nếu cần).

Nhận gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì

Gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì tại Hani bạn sẽ nhận được gì?

Giá cả cạnh tranh nhất: chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp nhất, cạnh tranh nhất nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các bước trong quá trình. Không vì ít tiền mà cho ra sản phẩm kém chất lượng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất: nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên sâu nhất. Cùng quý khách hàng cho ra đời các dòng sản phẩm ưu Việt nhất.

Quy trình khép kín và hiện đại: với hàng loạt máy móc, trang thiết bị, cộng với công thức độc quyền chúng tôi luôn tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Tìm được một nơi nhận gia công sản xuất son môi, son dưỡng ẩm, son bóng, son lì tốt và uy tín sẽ giúp bạn có được nguồn hàng tốt, phục vụ việc kinh doanh tốt hơn, khách hàng ưa chuộng sản phẩm của bạn hơn. Do đó, nếu cần hỗ trợ thông tin về việc gia công sản xuất son môi, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp.

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM HANI

Địa chỉ: 43 Nguyễn Bá Tòng, P.11, Q. Tân Bình

Điện thoại: 0936 675 916 – Mr Long

Rất hân hạnh khi được hợp tác cùng quý khách!

Làm Đẹp -