Nhà đẹp kiến trúc biệt thự vườn xanh mát hòa vào thiên nhiên của chị Linh Bình Dương

Bất kỳ một mẫu kiến trúc biệt thự vườn nào cũng hàm chứa trong đó những sáng tạo, ý tưởng mới của Kiến Trúc Sư. Mỗi tác phẩm mang những ý nghĩa riêng về một không gian sống tốt nhất cho gia chủ, và điều này tạo nên thành công cho lĩnh vực kiến trúc nói chung và cho nhóm Kiến Trúc Sư XDD chúng tôi nói riêng.

biet thu vuon dep

Mục lục

Biệt thự 2 tầng thoáng xanh

Lấy cảm hứng từ kiến trúc tân cổ điển, mẫu biệt thự vườn này mang lại cho người xem một cảm giác bình yên và gần gũi đến lạ thường. Chị Linh vốn là người hướng ngoại, yêu thiên nhiên nên mong muốn chúng tôi thiết kế một ngôi biệt thự có cảnh quan đẹp, là nơi nghỉ dưỡng của gia đình, trên nền đất 600m2, trong đó diện tích xây dựng là 300m2, gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lầu đáp ứng đầy đủ các công năng sử dụng:

Không gian xanh là yếu tố được quan tâm nhiều hơn cả trong các mẫu thiết kế biệt thự có diện tích rộng. Cũng vì thế khu vườn ở đây được thiết kế tỉ mỉ, gọt dũa điệu nghệ để tạo ra 1 bức tranh thiên nhiên đẹp khi có cây cỏ, hoa lá, đá, cánh chim trời tạo nên 1 tổng thể sinh động, mang đến sự trong lành, an yên cho người chủ sở hữu nó.

Tư vấn kiến trúc

Công trình được tạo dựng từ hệ thống cột trụ vừa và cột liền tường làm điểm tựa nâng đỡ chắc chắn cho toàn bộ ngôi nhà. Biệt thự tân cổ điển không tập trung và các chi tiết, hoa văn, điêu khắc rườm rà mà đã được cách tân hoàn hoàn theo khuynh hướng hiện đại, chú trọng đến các đường nét, phác chỉ dứt khoát theo phân vị ngang dọc ở hệ thống cửa sổ, cột chèo tạo ánh nhìn về sự kiên cố, mạnh mẽ cho ai để mắt tới. Việc thiết kế các ô cửa đối xứng tầng và bao quanh ngôi biệt thự tạo kiến trúc phân tầng rõ ràng đồng thời khi sử dụng vật liệu kính mang ánh sáng đầy đủ vào tất cả các gian phòng trong nhà, tạo không gian thoáng đãng, an lành thoải mái cho gia chủ tận hưởng cuộc sống.

Tổng thể biệt thự

Sử dụng gam màu ít gặp, gia chủ tạo ra sự khác biệt, thể hiện phong cách riêng của mình. Tông màu xanh lá và xanh ngọc kết hợp ăn ý mang đến sự tinh khiết, như nguồn năng lượng mạnh mẽ từ thiên nhiên, gợi mở suy nghĩ về sự tươi mới, mát mẻ và không kém phần tinh tế, thanh lịch. Mang đến tổng thể hài hòa của vẻ đẹp dịu nhẹ của tự nhiên và ngôi biệt thự đẹp giữ được sự mát mẻ vào mùa hè và tạo được sự ấm cúng về mùa đông. Sử dụng mái ngói nâu đỏ xếp tầng mộc mạc tạo ra bố cục cân đối, kích thích thị giác người xem về một ngôi biệt thự 2 tầng trang nhã, dịu dàng mà vẫn toát lên được đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế & thi công nhà đẹp.

Liên hệ KTS: 0934 789 866

www.xaydungdep.com

Kiến thức - Tags: