Ngành kinh doanh của úc đã phát triển mạnh mẽ đến thế nào?

Với nền kinh tế phát triển một cách mạnh mẽ. Không ngừng thôi thúc giáo dục úc phải đào tạo ra những con người có tài, có lực và có phẩm chất trong ngành kinh doanh. Úc như một mảnh đất màu mỡ cho các nhân tài kinh doanh thỏa sức vẫy vùng, Còn đợi chờ gì mà không tìm hiểu ngay và luôn ngành kinh doanh tại úc !!!

Học ngành kinh doanh tại úc hinh 1

Các ngành học trong lĩnh vực kinh doanh tại Úc đang ngày càng được phát triển và mở rộng đa dạng hơn. Các khóa học hiện nay trải dài trên các lĩnh vực như nghệ thuật, kinh doanh, quản lý, tài chính, ngôn ngữ, thương mại, hay marketing. Ngoài ra, hiện nay còn có thêm những khóa học trong lĩnh vực quản lý như y tế, phương tiện đa truyền thông và thể thao. Úc cũng đang mở rộng cung cấp những khóa học này cho bậc học MBA nhằm phục vụ các bạn sinh viên có nguyện vọng nghiên cứu sâu hơn trong những ngành nghề này.

Úc thực tế đã trở thành một trong những “cường quốc” giáo dục hàng đầu thế giới trên mọi lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Vị thế của các trường đại học của Úc đã được thể hiện qua sự xuất hiện trên các bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới cũng như sự đa dạng hóa các khóa học, môt trường học của mình. Một số trường đại học của Úc hiện nay không chỉ dừng lại ở cung cấp các khóa học đại học mà còn cung cấp cho bậc sau đại học, thậm chí một số trường đã mở ra các khóa họcMBA từ xa.

Học ngành kinh doanh tại úc hinh 2

Các trường đại học tại Úc thường phát triển theo các hướng đi khác nhau nhằm đem đến cho các sinh viên những lựa chọn đa dạng và không bị trùng lặp từ mỗi trường học. Họ áp dụng những phương pháp giảng dạy và học tập khác nhau, một số trường học chú trong vào sự tương tác giữa sinh viên và giáo viên, môt số khác yêu cầu sinh viên có những luận án, dự án thực tế trong quá trình học về một lĩnh vực liên quan đến ngành học. Nhiều phương pháp khác như thuyết trình, nghiên cứu theo nhóm, các hoạt động tập thể giúp sinh viên có thể tư duy sáng tạo, phá bỏ những lối mòn trong tư duy và có được những cái nhìn đa chiều hơn về một sự vấn đề, hiện tượng.

Khi học tập tại Úc, sinh viên không những có cơ hội nhận được một nền giáo dục tốt, môi trường đa dạng thân thiện mà học còn nhận được nhiều sự hỗ trợ của nước này sau khi ra trường. Hiện nay chính phủ Úc đang tạo nhiều cơ hội hơn cho các du học sinh được làm việc tại nước này sau khi tốt nghiệp. Trong nỗ lực đó chính phủ nước này đã giảm thiểu những chính sách thị thực vào nước này đối với sinh viên tốt nghiệp.

Học ngành kinh doanh tại úc hinh 3

Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học kinh doanh tại Úc, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn đa dạng trong số các trường học danh tiếng của nước này. Nổi bật trong đó là trườngQueensland University of Technology. Cũng có rất nhiều lựa chọn khác nhưInternational College of Management, Sydney và  Đại học Newcastle (GradSchool) hay trường Đại học Adelaide. Và còn rất nhiều trường đại học danh tiếng khác mà bạn có thể lựa chọn.

Bạn đã có dự định học ngành kinh doanh sau khi đọc bài viết này chưa? Kinh doanh thật thú vị. Đôi khi phải có chút liều kĩnh và táo bạo thì mới thành công được. Bạn có chấp nhận đánh đổi một vài điều và cực kì chịu khó khi dấn thân vào ngành kinh doanh không? Tuổi trẻ là không chờ đợi !! Hãy cùng lên kế hoạch chinh phục anh chàng ” kinh doanh ” này nhé!

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Úc - Tags: ,
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status