Dùng bao cao su loại nào tốt nhất cho cuộc yêu thăng hoa cảm xúc?

Dùng bao cao su loại nào tốt nhất không chỉ là câu hỏi của riêng ai bởi khi nhu cầu đời sống gia tăng con người cũng cần có những cung ứng phù hợp. Bên cạnh đó ngành công nghiệp tình dục nói chung đã không còn xa lại với các dòng sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Durex, Ok, Sagami, Avita, Okamoto…Để hiểu thêm về những dòng sản phẩm này cũng như nên dùng bao cao su loại nào hãy cùng gonhub.com tham khảo những thông tin dưới đây.Dùng bao cao su loại nào tốt nhất để không ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ? Hiện nay, trên thị trường có đến khoảng 400 thương hiệu khác nhau về bao cao su, trong đó bao gồm cả những “ông lớn” được khách hàng tin dùng và lựa chọn. Không chỉ đa dạng về thương hiệu mà nó còn đa dạng cả về thể loại, đặc tính cho đến các công dụng khác nhau. Bên cạnh đó còn bao gồm nhiều màu sắc, hình dáng, kích cỡ đa dạng…

dùng bao cao su loại nào tốt nhất cho cả hai thăng hoa

Cuộc yêu sẽ thăng hoa hơn khi bạn biết cách lựa chọn bao cao su phù hợp. Ảnh: Internet

Mục lục

1. Bao cao su Durex

Durex là một thương hiệu bao cao su nổi tiếng đến từ Anh từ những năm 1929 được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới trong đó bao gồm cả thị trường Việt Nam. Những loại bao cao su từ thương hiệu này luôn mang đến sự hài lòng cho khác hàng với các tính năng đa dạng kèm theo từng loại sản phẩm.

Những loại bao cao su siêu mỏng mang đến sự trải nghiệm dùng như không dùng hay những bao cao su có bổ sung chất kéo dài khả năng yêu, chưa kể đến những dòng bao cao su giúp tăng kích thước cho nam giới và cả những sản phẩm có màu và mùi vị khác nhau…

Không chỉ vậy giá cả đa dạng cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu được mọi người tin dùng và lựa chọn, giúp cho cuộc yêu của bạn không ngừng thăng hoa.

bao cao su durex

Durex là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Ảnh: Internet

2. Bao cao su Sagami

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, cái tên Sagami không còn quá xa lại với người dùng khi được biết đến là một trong những loại bao cao su tốt nhất và mỏng nhất. Hiện tại Sagami cho ra mắt thị trường một sản phẩm bao cao su mỏng nhất thế giới với bề dày 0.01 mm đánh bại dòng sản phẩm chiếm vị trí số 1 trước đó 0.02 mm.

Không chỉ vậy các sản phẩm của Sagami cũng được làm từ những thành phần chất lượng nhất và đảm bảo an toàn nhất vì thể giá thị trường khá đắc đó so với những cầu của người dùng và thường được dùng để làm quà tặng. Tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm đẳng cấp sự lựa chọn Sagami là điều không thể bỏ qua.

bao cao su sagami

Thương hiệu bao cao su Sagami nổi tiếng về chất lượng tốt nhất và mỏng nhất. Ảnh: Internet

3. Bao cao su Okamoto

Okamoto là một cái tên khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên những năm gần đây thương hiệu này được lựa chọn và tin dùng bởi chất lượng và giá thành phù hợp. Không chỉ vậy Okamoto được thành lập từ những năm 1934 có thể nói là cùng giai đoạn với Durex nhưng do chịu ảnh hưởng của thế chiến thứ hai nên bị kìm hãm sự phát triển.

Đến nay sau nhiều năm phấn đấu, Okamoto đã vượt mặt hơn 60 quốc gia cùng hàng trăm thương hiệu khác nhau để trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Thế nên khi lựa chọn cho cuộc yêu bạn cũng không nên bỏ qua thương hiệu này.

bao cao su okamoto

Okamoto được ưa chuộng bởi chất lượng và giá thành phù hợp. Ảnh: Internet

4. Bao cao su Avita

Avita là một thương hiệu bao cao su khá mới mẻ tuy nhiên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng do nhiều nguồn cung cấp cũng như nơi rao bán chưa có sự kiểm định nên tâm lí khách hàng lần đầu sử dụng còn khá e dè.

Để chọn mua sản phẩm nên tìm những nơi có nguồn gốc rõ ràng, tham khảo thành phần trên bao bì, bề mặt sản phẩm cũng như hạn sử dụng để bảo vệ sức khỏe.

5. Bao cao su OK

Thương hiệu bao cao su OK phải nói là sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường và đáp ứng được nhu cầu của cũng như chất lượng mong muốn của người sử dụng. Bên cạnh đó còn đa dạng về màu sắc, hương vị, gây sự hứng thú và kích thích người dùng.

Có thể nói dùng bao cao su loại nào tốt nhất là một trong những vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng có những ảnh hưởng nhất định đến cuộc yêu cũng như sự cố ngoài mong muốn của người sử dụng. Các thương hiệu nổi tiếng không chỉ đảm bảo về chất lượng, thành phần nguyên liệu sản xuất, tuy có một vài nhược điểm về giá cả so với thị trường nhưng luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với một vài thông tin chia sẻ trên về các thương hiệu bao cao su, hi vọng người tiêu dùng có thể tìm được lựa chọn phù hợp cho mình.

Thanh Ngân – Tổng hợp

Kiến thức - Tags: