Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020

Nail kẻ sọc đẹp đang khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn gái nhiều phong cách mới lạ pha lẫn giữa ngọt ngào đằm thắm và cá tính nổi loạn trên cùng một bàn tay. Họa tiết kẻ sọc luôn được phái đẹp ưu ái lựa chọn và là kiểu học tiết không bao giờ lỗi mốt qua các mùa thời trang, vì vậy khi được cách điệu biến tấu lên móng tay thì cũng đã tạo nên thành một xu hướng mà tất cả bạn gái đều muốn thử cho mình để là cô gái phong cách sành điệu nhất. Tùy theo kiểu móng tay mà bạn đang sở hữu để có thể chọn cho mình kiểu sọc dọc, sọc ngang hay kết hợp cùng nhau phù hợp nhất.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những kiểu nail kẻ sọc đẹp đang được giới trẻ cực kỳ yêu thích trong mùa thời trang đầu năm 2020 này nhé.

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 1

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 2

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 3

Với những gam màu nhẹ nhàng hay nổi bật, họa tiết dọc ngang sọc dọc hay sọc chéo đầy ngẫu hứng, các nàng sẽ có bộ móng tay thật tuyệt vời đó.

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 4

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 5

Ngọt ngào với những đường kẻ sọc nhiều màu sắc, phong cách đắp nổi và ngẫu hứng sẽ đem lại cho các nàng nét dễ thương, đáng yêu khi đến công sở.

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 6

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 7

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 8

Các nàng có thể chọn lựa mẫu móng tay 2 màu hoặc nhiều màu kẻ sọc với gam màu tương phản nhau để móng tay của các nàng trông thật điệu.

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 9

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 10

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 11

Sự kết hợp giữa mẫu móng tay kẻ sọc và móng tay trơn màu sẽ tạo nên nét khác biệt, tinh tế, giúp các nàng sở hữu nét đẹp nổi bật khi kết hợp với những mẫu trang phục công sở cùn style đơn giản.

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 12

Nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 phần 13

Với những kiểu nail kẻ sọc đẹp khiến giới trẻ hàn quốc phát cuồng trong đầu năm 2020 này thì các bạn đã có thể tự tin thể hiện phong cách cá tính của mình qua những móng tay xinh xắn. Hãy nhanh chóng thực hiện cho mình mẫu nail kẻ sọc đẹp nhất để hòa cùng xu hướng thời trang hiện nay của giới trẻ. Chúc các bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhất về làm đẹp nhé.

Làm Đẹp - Tags: